Trang chủ » Các nước Châu Âu » Sweden là nước nào? Là đất nước Thụy Điển hiền hòa của vùng Bắc Âu

*
*
*
*

Đất nước Thụy Điển có rất nhiều điều thú vị

Sweden – cái nôi của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Có thể bạn sẽ không biết bên trong vẻ yên bình đến trầm mặc của Thụy Điển chính là sự hoạt động sôi nổi của rất nhiều thương hiệu đình đám.

Đang xem: Nghĩa của từ swedish là gì, nghĩa của từ swedish trong tiếng việt

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Daniel Wellington (ra đời năm 2011) là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất ở Thụy Điển. Gustafsson & Sjogren (ra đời năm 2007) cũng là cái tên cao cấp được nhiều dân mê đồng hồ nhắc đến. Bên cạnh đó, những hãng đồng hồ Triwa (ra đời năm 2007), Epoch Stockolm (ra đời năm 2001) cũng là những thương hiệu đồng hồ đình đám ngự trị trên cổ tay của hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Xem thêm: Supply Side Platform ( Ssp Là Gì ? Ssp Là Gì? Nó Giúp Gì Cho Publisher

Thương hiệu thời trang H&M

H&M là một công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia của Thụy Điển, nổi tiếng với mặt hàng “thời trang nhanh” dành cho nam giới, nữ giới, trẻ em. Tới Thụy Điển là tới quê hương của H&M, nơi bạn có thể tìm thấy những món đồ yêu thích ở nhiều cửa hiệu lớn.

Xem thêm: Cá Độ Là Gì ? Khái Niệm Cá Độ Được Hiểu Như Thế Nào ? Độ Ta Không Độ Nàng Là Gì

Thương hiệu đồ nội thất IKEA

IKEA là thương hiệu chuyên về đồ nội thất có 74 năm tuổi đời của Thụy Điển. Đặt chân tới các trung tâm của IKEA, bạn sẽ choáng ngợp trước không gian quá sức đồ sộ và hoành tráng được trưng bày đầy đủ các đồ nội thất sang trọng, bên cạnh đó còn có phòng ăn, phòng nghỉ cho du khách.Với những ai có ý định đến Thụy Điển du lịch, học hành hay định cư, tìm hiểu về đất nước này là điều hết sức cần thiết. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi Sweden là nước nào và có thêm nhiều kiến thức về đất nước xinh đẹp hiền hòa này để có thể đặt chân đến Thụy Điển trong phong thái tự tin nhất.Cùng với Thụy Điển, đất nước láng giềng Đức cũng đang trở thành những điểm du học lý tưởng nhất. Tham khảo qua du học nghề Đức để thấy rõ điểm khác biệt trong 2 quốc gia hàng đầu này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *