Hướng dẫn Đọc, xem file pdf bằng sumatra pdf là gì, sử dụng sumatrapdf có lợi gì

      324

*

Tôi mất năm giây nhằm sở hữu xuống tệp ZIP của Sumatra PDF, một trình đọc sách năng lượng điện tử với PDF miễn phí tổn. So sánh cùng với cha mươi phút nhằm cài xuống trình setup Adobe Reader. Tôi vừa chất vấn đĩa Sum Sumatra PDF đang chỉ chiếm khoảng 4 MB dung lượng ổ cứng. Adobe vẫn từ tLong bên trên 152 MB.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Đọc, xem file pdf bằng sumatra pdf là gì, sử dụng sumatrapdf có lợi gì

Tất nhiên, Dagocnhintangphat.comds of the PDF quả đât thiết yếu so sánh cùng với Goliath nlỗi Adobe Lúc đối mặt. Tôi chỉ bắt đầu với nó để tôi có thể minch họa sự thu hút của phần mềm di động nhẹ và có tác dụng giỏi quá trình chủ yếu của họ.

*

Sumatra PDF là một trình coi mã nguồn mở cho Windows (Windows XPhường, Windows gocnhintangphat.comsta, Windows 7). Quý Khách có thể sử dụng nó nhằm msinh sống các tệp PDF, DjVu, EPUB, XPS, CHM, CBZ với CBR với MOBI, bao gồm không ít định dạng sách năng lượng điện tử phổ cập. Bạn cũng có thể coi trước các tài liệu LaTeX (một format học tập thuật). Bản thiết đặt cầm tay của Sumatra PDF là một trong những tệp độc nhất vô nhị không có bất kỳ phụ thuộc làm sao. Điều đó tạo cho nó tuyệt đối để được sở hữu theo trong một ổ đĩa USB. Đó là nguyên do vì sao các bạn sẽ thấy nó là một trong những phần của khá nhiều gói ứng dụng di động cầm tay nhỏng Ứng dụng di động và LiberKey.

*

Sumatra PDF linh thiêng hoạt và mở ra nhằm hiển thị một giao diện đơn giản dễ dàng cùng Gọn gàng. Dưới đây là một vài hào kiệt bao gồm nhưng trình đọc PDF di động cầm tay đưa về mang lại bảng:

Mẹo hay: Chúng tôi đã đề cùa tới một sửa chữa thay thế Adobe Reader hữu dụng không giống hotline là Nitro PDF Reader. Quý khách hàng có thể ý muốn đánh giá coi thừa.

1. Dễ đọc: Sumatra PDF cung cấp cho chính mình toàn bộ những tùy lựa chọn để thu xếp những trang nhằm dễ nhìn đọc. Theo tôi, thoải mái và dễ chịu tốt nhất là chính sách Trình bày là bố cục tổng quan toàn màn hình hiển thị. Bạn có thể thực hiện Thu pngóng để tinh chỉnh chính sách xem nếu ai kia bị thử thách trực quan tiền.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Thế Tục Là Gì - Chủ Nghĩa Nhân Văn Thế Tục Là Gì

*

2. Điều phía dễ dàng: Sumatra PDF giữ mang đến nó đơn giản và dễ dàng cùng với điều phối bàn phím cùng mũi thương hiệu trên tkhô giòn hiện tượng. Học những phím tắt sẽ có tác dụng mượt điều phối của chúng ta theo một mức độ. Chẳng hạn, chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi các tư liệu liên tiếp vào thuộc thư mục bằng phương pháp nhấn vào + + Chuyển thay đổi cần thân các tài liệu vào cùng một thỏng mục.

3. Đánh vệt trang dễ dàng: Sumatra PDF có thể chấp nhận được chúng ta chỉ định những trang ví dụ làm cho mục hâm mộ. Đây là một tài năng đánh dấu. Dường như, chúng ta có thể đặt Sumatra PDF nhằm ghi ghi nhớ điểm chúng ta vẫn đóng tệp cuối cùng của chính bản thân mình (Ghi ghi nhớ setup cho từng tài liệu) nhằm chúng ta chưa hẳn cuộn qua các trang một lần nữa. Nó cũng hiển thị trang Thường xuyên ổn hiểu vào lần tiếp sau bạn msinh hoạt nó lên.

*

4. Hỗ trợ siêu liên kết: Tất cả những rất links nhúng vào tư liệu PDF số đông được cung cấp với được mlàm gocnhintangphat.comệc bằng trình chú tâm khoác định của khách hàng.

5. Khác: Sumatra PDF hỗ trợ cho mình toàn quyền kiểm soát điều hành hồ hết gì bạn phải in qua vỏ hộp thoại In của hệ điều hành. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thẳng mngơi nghỉ áp dụng email của bản thân mình và đi cùng tệp PDF. Công nỗ lực này cũng đều có một hộp tìm kiếm kiếm giúp cho bạn tìm vnạp năng lượng bạn dạng.

Sumatra PDF vượt qua muster nhỏng một trình hiểu PDF nkhô nóng và an toàn và tin cậy. Tôi mong tất cả một công dụng có tác dụng rất nổi bật và chú thích bởi vì phần nhiều điều này còn thiếu. Tôi quan trọng kiểm soát cách trình phát âm PDF xử lý các tài liệu an toàn, tuy vậy những báo cáo nói rằng điều đó không gây pnhân từ hà. Điểm căn bản là Sumatra PDF khôn xiết nhanh cùng thực hiện quá trình cơ bạn dạng thực thụ tốt. Nếu bạn ko ưa thích với độ nặng kha khá của Adobe Reader, thì nên nhằm trình phát âm PDF / Sách điện tử cầm tay và miễn tổn phí này nghỉ ngơi ngay gần.

*