*

Tôi mất năm giây để tải xuống tệp nén của Sumatra PDF, một trình đọc sách điện tử và PDF miễn phí. So sánh với ba mươi phút để tải xuống trình cài đặt Adobe Reader. Tôi vừa kiểm tra đĩa Sum Sumatra PDF đang chiếm khoảng 4 MB dung lượng ổ cứng. Adobe đã tự trồng trên 152 MB.

Đang xem: Hướng dẫn Đọc, xem file pdf bằng sumatra pdf là gì, sử dụng sumatrapdf có lợi gì

Tất nhiên, Dagocnhintangphat.comds of the PDF thế giới không thể so sánh với Goliath như Adobe khi đối mặt. Tôi chỉ bắt đầu với nó để tôi có thể minh họa sự hấp dẫn của phần mềm di động nhẹ và làm tốt công gocnhintangphat.comệc cốt lõi của họ.

*

Sumatra PDF là một trình xem mã nguồn mở cho Windows (Windows XP, Windows gocnhintangphat.comsta, Windows 7). Bạn có thể sử dụng nó để mở các tệp PDF, DjVu, EPUB, XPS, CHM, CBZ và CBR và MOBI, bao gồm khá nhiều định dạng sách điện tử phổ biến. Bạn cũng có thể xem trước các tài liệu LaTeX (một định dạng học thuật). Bản cài đặt di động của Sumatra PDF là một tệp duy nhất không có bất kỳ phụ thuộc nào. Điều đó làm cho nó hoàn hảo để được mang theo trong một ổ đĩa USB. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy nó là một phần của nhiều gói ứng dụng di động như Ứng dụng di động và LiberKey.

*

Sumatra PDF rất linh hoạt và mở ra để hiển thị một giao diện đơn giản và gọn gàng. Dưới đây là một số tính năng chính mà trình đọc PDF di động mang đến cho bảng:

Mẹo hay: Chúng tôi đã đề cập đến một thay thế Adobe Reader hữu ích khác gọi là Nitro PDF Reader. Bạn có thể muốn kiểm tra xem quá.

1. Dễ đọc: Sumatra PDF cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn để sắp xếp các trang để dễ đọc. Theo tôi, thoải mái nhất là chế độ Trình bày là bố cục toàn màn hình. Bạn có thể sử dụng Thu phóng để tinh chỉnh chế độ xem nếu ai đó bị thách thức trực quan.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Thế Tục Là Gì – Chủ Nghĩa Nhân Văn Thế Tục Là Gì

*

2. Điều hướng dễ dàng: Sumatra PDF giữ cho nó đơn giản với điều hướng bàn phím và mũi tên trên thanh công cụ. Học các phím tắt sẽ làm mượt điều hướng của bạn theo một mức độ. Chẳng hạn, bạn có thể mở các tài liệu liên tiếp trong cùng thư mục bằng cách nhấn vào + + Chuyển đổi phải giữa các tài liệu trong cùng một thư mục.

3. Đánh dấu trang dễ dàng: Sumatra PDF cho phép bạn chỉ định các trang cụ thể làm mục yêu thích. Đây là một tính năng đánh dấu. Ngoài ra, bạn có thể đặt Sumatra PDF để ghi nhớ điểm bạn đã đóng tệp cuối cùng của mình (Ghi nhớ cài đặt cho từng tài liệu) để bạn không phải cuộn qua các trang một lần nữa. Nó cũng hiển thị trang Thường xuyên đọc vào lần tiếp theo bạn mở nó lên.

*

4. Hỗ trợ siêu liên kết: Tất cả các siêu liên kết nhúng trong tài liệu PDF đều được hỗ trợ và được mở bằng trình duyệt mặc định của bạn.

5. Khác: Sumatra PDF cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì bạn cần in qua hộp thoại In của HĐH. Bạn có thể trực tiếp mở ứng dụng email của mình và đính kèm tệp PDF. Công cụ này cũng có một hộp tìm kiếm giúp bạn tìm văn bản.

Xem thêm: Định Biên Là Gì – Định Biên Nhân Sự Là Gì

Sumatra PDF vượt qua muster như một trình đọc PDF nhanh và đáng tin cậy. Tôi muốn có một tính năng làm nổi bật và chú thích vì những điều này còn thiếu. Tôi không thể kiểm tra cách trình đọc PDF xử lý các tài liệu an toàn, nhưng các báo cáo nói rằng điều đó không gây phiền hà. Điểm mấu chốt là Sumatra PDF rất nhanh và thực hiện công gocnhintangphat.comệc cơ bản thực sự tốt. Nếu bạn không hài lòng với độ nặng tương đối của Adobe Reader, thì hãy để trình đọc PDF / Sách điện tử di động và miễn phí này ở gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *