Richard Tan là CEO của Success Resources – tập đoàn tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay.

Richard Tan – người sáng lập và giám đốc điều hành của Success Resources đã chinh phục được ngọn núi Kilimanjaro hai lần và hiện tại đang lên kế hoạch cho việc chinh phục lần thứ ba. Quá trình chinh phục ngọn núi của anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác và tôi cũng không ngoại lệ. Vì sao vậy? Để biết được câu trả lời hãy cùng tôi tìm hiểu câu chuyện về Richard Tan muốn leo lên đỉnh Kilimanjaro qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử Richart Tan

Richard Tan là CEO của Success Resources – tập đoàn tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới hiện nay.

Đang xem: Success resources là gì, success resources home 20200724 slider

Trong suốt hơn 26 năm qua tập đoàn Success Resources đã giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới, qua những chương trình đào tạo xứng danh hàng đầu. Richard Tan cũng là giám đốc của Meta Group Asia Pacific, một công ty tư vấn và phân tích chiến lược được nhiều tập đoàn quốc tế quan tâm.

*
*

Richard Tan chỉ muốn làm một cái gì đó khác biệt và thú vị, và leo lên đỉnh Kilimanjaro nghe có vẻ như là một mục tiêu thú vị. Cho đến nay, Richard Tan đã leo lên đỉnh Kilimanjaro hai lần. Nó tạo ra sự quan tâm đến một số nhân viên và khách hàng của tôi. Ngay cả một số thành viên trong gia đình tôi cũng rất phấn khích! Trong quá trình leo núi, Richard Tan không có bất kỳ thử thách thực sự nào trong suốt cuộc leo núi. Vào một số đêm, trời rất lạnh. Richard Tan sẽ lấy ra tất cả các thiết bị và quần áo từ túi duffel (vải len thô có tuyết) và đặt nó xung quanh lều để cách nhiệt với cái lạnh. Richard Tan đổ đầy một trong những chai nước của mình bằng nước nóng và sử dụng nó như một túi giữ nhiệt bên trong túi ngủ của tôi.

Điều Richard Tan tâm đắc nhất khi leo núi đó là: Richard Tan thấy một người khuân vác cúi xuống nhặt một số giấy gói nhựa và rác thải bị bỏ lại bởi những người leo núi khác. Anh ta bỏ nhựa vào túi và gửi vào túi rác khi đến trại tiếp theo. Từ khi leo lên, Richard Tan ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta.

Xem thêm: Chất Liệu Polyester Là Gì ? Đặc Tính Vải Polyester Vải Polyester Là Gì

Leo núi Kilimanjaro là một mục tiêu phi logic đối với Richard Tan. Trong thực tế, khi Richard Tan thực hiện cam kết leo lên núi, Richard Tan đã không sẵn sàng. Vì cam kết này, Richard Tan đã đăng ký tại một phòng tập thể dục và bắt đầu tập luyện.

Mục tiêu leo ​​lên đỉnh Kilimanjaro trở nên kỳ diệu đối với Richard Tan vì Richard Tan đã trở thành người cần thiết để leo lên ngọn núi này.

Xem thêm: ” Trình Đơn Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trình Đơn, Menu Trong Tiếng Anh

Sự khác biệt là Richard Tan trở nên khỏe mạnh hơn và bắt đầu sống một lối sống lành mạnh hơn trước khi tôi đặt mục tiêu đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *