Thái Sơn chào đọc giả. , Thái Sơn Gallery xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống bằng bài chia sẽ Streaming Nhạc Là Gì – Stream Là Gì Và Nó Hoạt Động Như Thế Nào

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Đang xem: Stream nhạc là gì và những Điều bạn nên biết về nó? stream là gì và những Điều bạn nên biết về nó

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả nhấtTránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bàiBookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

*
*

Về cơ bản, Spotify là một nền tảng nghe nhạc trực tuyến tương tự như Apple Music hay Zing MP3 và NhacCuaTui,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Spotify là khả năng hỗ trợ nghe nhạc đa nền tảng để bạn có thể nghe nhạc trực tuyến. tất cả đều miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ nghệ sĩ nào trên thế giới, hoặc thể loại nhạc yêu thích phù hợp với tâm trạng của mình để mang đến trải nghiệm tốt hơn trong từng giây phút thư giãn.

Đang xem: Phát trực tuyến nhạc là gì

*
*

Thông tin chi tiết về Spotify, nền tảng này được ra mắt vào tháng 10 năm 2008, nhưng chỉ sau hơn 2 năm hoạt động Spotify đã có 10 triệu thành viên với 2,5 thành viên trả phí (chiếm 25%), một con số rất cao. ấn tượng. Dịch vụ của nó tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đạt 20 triệu người dùng (5 triệu người dùng trả phí) vào tháng 12 năm 2012, và hơn 60 triệu người dùng (15 triệu người dùng trả phí) vào tháng 1 năm 2015. Hiện tại, Spotify cho biết họ có hơn 140 triệu người dùng hàng tháng. , trong đó hơn 60 triệu là thuê bao trả phí. Điều đó đủ cho thấy sức hút cũng như trải nghiệm mà Spotify mang lại cho khách hàng là “có một không hai”.

*
*

Tuy nhiên, trước đây Spotify hoàn toàn không hỗ trợ thị trường Việt Nam nên người dùng muốn trải nghiệm dịch vụ này phải fake IP bằng VPN mới có thể trải nghiệm được. Vì vậy, việc chính thức gia nhập thị trường Việt Nam của ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng một lựa chọn mới cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đã được Zing MP3 và NhacCuaTui mua lại từ nhiều năm nay.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn 22Tcn 332:2006 Về Quy Trình Thí Nghiệm Xác Định Chỉ Số Cbr Là Gì

Spotify sở hữu một công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ, bạn có thể gõ tên bài hát, tên ca sĩ, Album,… để có thể tìm kiếm. Đối với nghệ sĩ và bài hát Việt Nam, hãy gõ tên không dấu (ví dụ: Sơn Tùng MTP thay vì Sơn Tùng MTP). Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các phần Nghệ sĩ liên quan, Album để tìm các album chi tiết hơn của nghệ sĩ, hoặc nghệ sĩ có liên quan. Bên cạnh đó, khi bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc, Spotify sẽ cho phép bạn điều khiển nhạc trên từng thiết bị, tương tác đồng bộ với từng bài hát mà không cần sử dụng các phương pháp. Các kết nối truyền thống như Wifi Direct, Bluetooth,… Ứng dụng cũng sẽ theo dõi thói quen nghe nhạc của bạn, từ đó gợi ý những bài hát nổi bật mà bạn có thể yêu thích.

*
*

Ngoài dịch vụ nghe nhạc miễn phí Spotify còn giới thiệu dịch vụ Premium có giá 59.000 đồng / tháng. Đây được xem là mức giá khá bình dân và có phần ưu ái thị trường Việt Nam của hãng khi thấp hơn khá nhiều so với mức 9,99 USD (tương đương 227.000 VNĐ) tại thị trường Mỹ. Với tài khoản Premium, bạn có khả năng tải xuống và nghe nhạc chất lượng cao, bỏ qua bất kỳ bài hát nào bạn không thích và tất nhiên bao gồm cả việc loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong ứng dụng. Nếu muốn, bạn cũng có thể dùng thử Premium trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí rồi quyết định mua hay không.

Xem thêm: Tropical Climate Là Gì, Nghĩa Của Từ Tropical Climate, Tropical Climate Là Gì

*
*

Hiện tại, Spotify đã được phát hành miễn phí trên các kho ứng dụng CH Play, App Store, Play Stations và trang web chính thức. Bạn đọc có thể tìm kiếm Spotify trên kho ứng dụng của điện thoại hoặc truy cập liên kết bên dưới để tải ứng dụng này về thiết bị của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *