Dành cho IT và cá nhân/công ty muốn quản lý License trên nhiều thiết bị.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng microsoft volume licensing service center ( vlsc là gì

Đầu tiên, các bạn làm theo hướng dẫn bằng hình như dưới đây.Website đăng ký: tại đây, trước đây là https://eopen.microsoft.com/

*

Đăng ký tài khoản quản lý bằng email công ty hoặc email cá nhân. Nếu không có tài khoản hotmail.com, outlook.com thì có thể đăng ký bằng tài khoản gmail.com (Tại bước đăng nhập, sẽ có nút Tạo một tài khoản mới và sử dụng gmail để đăng ký).

*

 

Chọn Việt Nam, điền email đăng ký ở bước trên sau đó nhấn nút “Submit” để xác nhận.

*

 

Màn hình hướng dẫn cần xác nhận lại email đăng ký. Vui lòng chờ 3 – 30 phút để nhận email, mail này có thể có trong Inbox hoặc Junkmail/Spam.

*

 

Mở email và bấm vào link xác nhận.

Xem thêm: Striploin Là Gì – Phân Biệt Striploin, Rib Eye

*

 

Xác nhận đã đăng ký thành công. Tại màn hình này, bạn có thể thêm License bằng cách bấm vào “Add an Open License to your profile”.

*

 

Điền các thông tin gồm Họ và tên người mua hàng, License và Mã số xác nhận. Check vào ô “I acknowledge that…” sau đó nhấn “Submit”.License number gồm 8 kí tự, Authorization gồm 15 ký tự. Hai loại này được thể hiện trên hợp đồng.

Làm thế nào để có License Number và Authorization

*

Sau khi bạn mua bản quyền dưới dạng OLP, đăng ký thông qua đại lý bán hàng thì sẽ nhận được một email có nội dung Xác nhận đơn hàng ABC OLP với dòng Authorization và License Number ở đầu tiên. Bạn copy và dán vào bước trên để tiến hành gán License vào tài khoản VLSC.

Xem thêm: Ulzzang Là Gì – Bỏ Túi 10 Tip Để Trở Thành Ulzzang Như Sao Hàn

Quy định mua bản quyền OLP tối thiểu 5 License thì sẽ có tài khoản quản trị các license này. Việc sử dụng bản quyền OLP mang lại nhiều giá trị cho việc quản lý bản quyền, theo dõi việc kích hoạt, tải về các bản cài đặt mới nhất và đồng thời giúp bảo mật thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *