Vape Starter Kit Box, Mod, Pod System là biến thể khác của Vape. Thiết Bị Vape cải tiến và nâng cấp với Box Mod, Starter Kit và Pod System.

Đang xem: Starter kit là gì, top các vape starter kit chất lượng hiện nay

Vape Starter Kit Là Gì?

Vape Starter Kitlà một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm thân máy, đầu đốt và phụ kiện đi kèm.

Các hãng sản xuất tạo raStarter Kit giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Người chơi Vape không cần có nhiều kiến thức về chọn tank, build coil hay đo Ohm…

Starter Kit có đầy đủ các bộ phận và phụ kiện. Một số dòng Starter Kit như:Smok Pen 22,Tesla Terminator 90W,Smoant Battlestar nano RDA Kit…

Vape starter kit giúp người mới chơi vape sử dụng một cách đơn giản nhất. Chính vì thế mà công năng của nó cũng được tối giản, tối ưu nhất cho người sử dụng.

Tank (Đầu đốt) của stater kit thường sử dụng lõi đốt sẵn OCC. Lõi đốt này bên trong vẫn có dây và bông. Thông thường bạn sẽ không thay thế bông dây hay can thiệp tùy chỉnh vào lõi đốt này được. Chúng có chân ren để bạn tháo ra lắp vào dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều dòng Stater kit vẫn sử dụng tank RDA.

Lời khuyên: Người mới chơi vape nên sử dụng Stater Kitvà nâng cấp lên Box Mod.

Xem thêm: Https Và Tls Là Gì ? Tls Hay Ssl Là Chuẩn Mã Hóa Web Tốt Hơn

Vape Box Mod Là Gì?

*
*

vape-php-da-nang-vape-mods

Box modlà một dòng vape được cải tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp vaping. Thông thường Box mod sẽ sử dụng PIN rời, có thể là 1 PIN hoặc 2 PIN. Thời gian sử dụng PIN của Box mod cũng kéo dài hơn vape pen hay Vape Starter Kit. Những người chơi vape chuyên nghiệp rất thích các box mod, đặc biệt là box mod 2 PIN.

Không những thời gian sử dụng PIN được kéo dài mà box mod còn được trang bị chip thông minh. Có thêm nhiều tính năng như chỉnh công suất, nhiệt độ, các chế độ đốt cho từng loại coil… Từ đó giúp các tăng khả năng trải nghiệm cho các vaper.

Box mod có lợi thế hơn so với Starter Kit:thời lượng pin dài, hơi rít mạnh hơn,điều khiển được nhiệt năng,kiểm soát điện áp ra vào. Có thể chơi được nhiều loại tank(đầu đốt) khác nhau, đa tính năng.

Bên cạnh những ưu điểm, Box mod vẫn có một số nhược điểm như: kích thước lớn, khó sử dụng đối với những người mới chơi Vape.

Vape Pod System Là Gì?

Vape Pod Systemlà một dạng thiết bị Vape phát triển sau Box Mod và Starter Kit. Pod System là một thiết bị nhỏ gọn tương tự điều thuốc lá truyền thống.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Try Là Gì Trong Tiếng Anh? (Từ Điển Anh

Pod System nhỏhơn, nhẹ hơn Vape Starter Kit & Vape Box Mod. Pod System mang lại cho người dùng một phong cách thật khác biệt và hiện đại.

Pod System được cấu tạo bởi hai thành phần chính đó là “Pod” vàmột buồng đốt. Ngoài ra, nó còn kèm thêm một buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt và cả bông. Buồng đốt có sức chứa tinh dầu nhỏ 1-2ml juice của các loại vape box và vape pen. Pod được lắp và kết nối vào thân máy mà không cần tiếp xúc.

Pod System được trang bị pin lớn hơn những thế hệ Vape Pen cũ trước đây rất nhiều. Dung lượng tối đa của pin Vape Pen tầm khoảng 180 mAh. Pod System hiện nay có thể được trang bị viên pin lên đến 300 mAh. Pod System là bạn của nhân viên công sở, người muốn cai thuốc lá, muốn hút nicotine cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng Pod System của rất nhiều hàng khác nhau. Một số dòng Vape Pod System phổ biến:Smoant S8,Bo Plus ,Aspire Nautilus AIO,Lost Vape Orion DNA GO,Justfog Minifit Kit Vape,Asvape S.one Vape Pod System,Aspire Spryte AIO Kit, VGOD STIG…

Bài viết này đã cung cấp được câu trả lời cho câu hỏi: Vape Starter Kit Box, Mod, Pod System Là Gì?

Đọc thêm về: Vape Hay Thiết Bị Vape Là Gì?

Hy vọng rằng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Vape và có lựa chọn phù hợp tại Vape PHP Đà Nẵng Shop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *