Stack switch là gì, các khái niệm liên quan Đến stack switch cần biết

      1,463

Công nghệ gửi mạch của switch cisco được những doanh nghiệp lớn tuyển lựa nlỗi một giải pháp quản lý mạng về tối ưu. Với gần như anh tài rất nổi bật, khối hệ thống không chỉ là thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày nay mà còn mang lại tài năng không ngừng mở rộng liên kết hệ thống, về tối ưu công suất và ngân sách quản lý làm chủ mạng doanh nghiệp cùng với các mẫu switch hiện nay tất cả. Staông chồng switch là phần lớn thuật ngữ thường thấy bên trên dòng sản phẩm switch cisteo 3850 giỏi rẻ hơn nữa đến cisco 3650, cisco 2960x… Ta có thể thấy stack thường xuyên liên quan mang lại kĩ năng không ngừng mở rộng, xếp ông xã switch của sản phẩm công nghệ. Cùng tò mò về staông xã switch vào sản phẩm mạng cisteo hiện giờ.

Bạn đang xem: Stack switch là gì, các khái niệm liên quan Đến stack switch cần biết

Khái niệm cơ bản tương quan mang lại stack switch

Switch stack áp dụng bên trên những chiếc switch cisteo với mục đích không ngừng mở rộng, cai quản, miêu tả khả năng mở rộng cho quy mô khối hệ thống mạng. Dưới đấy là hồ hết định nghĩa cơ bạn dạng liên quan mang lại khối hệ thống cho doanh nghiệp.

*

Switch staông chồng membership – là 1 trong những switch chủ quyền tương đương 1 member và chuyển động nhỏng một active switch xuất xắc standby switch trong hệ thống kết nối quản lý của core switch.Staông xã member munbers – là 1 trong cực hiếm gán cho 1 switch staông chồng vào khối hệ thống. Yêu cầu vào hệ thống các stack thành viên munber là nhất, không trùng nhau.Staông xã member priority values – là 1 trong những giá trị giám sát và đo lường đánh giá để bầu ra một active switch độc nhất vô nhị vào khối hệ thống. Trị số priority tự 1-15, switch member có mức giá trị priority cao nhất vẫn là active switch.Switch staông chồng bridge ID – từng stack switch trong hệ thống sẽ tiến hành khẳng định bằng một tác động MACsec – bridge ID, trong bảng điều khiển. Khi staông chồng switch đổi khác thì liên can MACsec tốt bridge ID cũng trở nên thay đổi.

Công nghệ chuyển mạch mạng switch cisco 3850

Switch cisteo 3850 là thiết bị gửi mạch cao cấp chiến thuật truy cập không dây với có dây bên trên và một nền tảng độc nhất vô nhị. Giải pháp cai quản mạng cùng với áp dụng cỗ tuấn kiệt Ip base cùng ip service có thể chấp nhận được xây cất hệ thống mạng LAN cùng Vlan vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí thời hạn, đối chiếu đúng đắn đến mặt đường truyền bình ổn, quản lý và vận hành tự động hóa hóa, dễ dàng quá trình cai quản, về tối ưu chi phí thống trị cho khách hàng.

Xem thêm: Đánh Nguội Là Gì ? Cách Xử Lý Những Hành Vi Đánh Nguội Đánh Nguội Là Gì

*

Các loại switch catalyst C3850 hỗ trợ công nghệ Ethernet cùng Multigigabit Ethernet, module, cổng RJ-45… thay đổi tài liệu tốc độ cao có thể đạt 10Gbps. Đường truyền bình ổn, tài năng hồi phục và hạn chế sự nạm nhanh lẹ với công nghệ PoE+.

Khả năng không ngừng mở rộng quản lý, xếp ông xã về tối đa 9 stack nâng cấp hiệu quả mở rộng, tiết kiệm chi phí cho bạn. Switch chất nhận được mở rộng 100 điểm truy cập với hơn 2000 khách ko dây trên mỗi stack, đáp ứng nhu yếu liên kết bài bản mập, định hình, an toàn và đáng tin cậy.

Các thiên tài khá nổi bật khác: bảo mật cấp cao, cung cấp các dịch vụ chia sẻ video âm tkhô giòn, kiểm soát với hiển thị ứng dụng dễ dãi.

Dòng switch catalyst C3850 với hầu như tác dụng trông rất nổi bật hỗ trợ chiến thuật quản ngại trị mạng công ty đồ sộ to, về tối ưu năng lực vận hành thống trị dễ dàng trải qua phần mềm cisco game ios độc quyền của hãng sản xuất. Tùy theo đồ sộ hệ thống cơ mà doanh nghiệp đánh giá lựa chọn giải pháp switch cisteo tương xứng để thống trị về tối ưu và tài năng không ngừng mở rộng trong tương lai. Mọi vướng mắc về thành phầm switch cisco 3850, khách hàng hoàn toàn có thể còn lại đánh giá để được tư vấn cung cấp.

*