Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp ssms.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows của Microsoft .

Đang xem: Cài Đặt sql server 2016, ssms là gì, quản lý ms sql server bằng management studio

Windows là một hệ điều hành. SQL Server Management Studio là một ứng dụng phần mềm được sử dụng để định cấu hình, quản lý và triển khai tất cả các thành phần trong Microsoft SQL Server. Ssms.exe là tệp cài đặt chương trình SQL Server Management Studio và an toàn cho PC của bạn. Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2005, SQL Server Management Studio là tiện ích phần mềm được ra mắt lần đầu tiên với Microsoft SQL Server 2005 và được thiết kế để trợ giúp người dùng định cấu hình, quản lý và quản trị tất cả các thành phần trong Microsoft SQL Server. Object Explorer là một trong những tính năng chính của ứng dụng này và cho phép người dùng duyệt, chọn và hành động theo bất kỳ đối tượng nào trong máy chủ.

Tập đoàn Microsoft là một công nghệ đa quốc gia của Mỹ với dấu chân toàn cầu với hơn 124.000 nhân gocnhintangphat.comên trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Redmond, Washington, công ty đã thực hiện một số vụ mua vé lớn kể từ khi thành lập, đáng chú ý nhất là LinkedIn với giá 26, 2 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2016 và Skype Technologies với giá 8, 5 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2011.

SSMS là gocnhintangphat.comết tắt của S QL S erver M anoper S tudio

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem ssms.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình Ssms.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là SSMS – SQL Server Management Studio thuộc về phần mềm CIcsZ70GlbfMmMLo6Ip hoặc Microsoft SQL Server (Quản lý phiên bản 2008) của Microsoft (www.microsoft.com).

Mô tả: Ssms.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp ssms.exe nằm trong thư mục con của “C: ” (chủ yếu là C: Windows claymore ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 1.605.120 byte (50% tổng số lần xuất hiện) hoặc 1.296.920 byte.

Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 36% nguy hiểm ; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Bạn có thể gỡ cài đặt Microsoft SQL Server 2008 Management khỏi máy tính của mình bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình. Nếu ssms.exe nằm trong thư mục con của thư mục Windows cho các tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật là 56% nguy hiểm . Kích thước tệp là 349.661 byte. Ssms.exe là một tệp không có thông tin về nhà phát triển của nó. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. ssms.exe dường như là một tệp nén.Nếu ssms.exe nằm trong thư mục C: Windows, xếp hạng bảo mật là 100% nguy hiểm . Kích thước tệp là 282.695 byte. Tệp ssms.exe là tệp hệ thống lõi của Windows. Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. Ssms.exe có thể ghi lại đầu vào bàn phím và chuột.

Xem thêm: ” Tiết Chế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tiết Chế Trong Tiếng Việt

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành ssms.exe, đặc biệt là khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ Trojan.Win64.BitMin.ft (được phát hiện bởi Kaspersky) và TROJ64_COINMINE.CYE (được phát hiện theo TrendMicro). Do đó, bạn nên kiểm tra quá trình ssms.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với ssms. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp bạn phân tích quy trình ssms.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

ntd1l.dll cherimoya.sys vstools.exe ssms.exe parentalcontrol.dll postgre.exe cezurity_antillin.exe Esp64proxy.exe prxtbmadl.dll avkbackupsergocnhintangphat.comce.exe concom.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Thẻ Visa Prepaid Là Gì ? Phân Biệt Visa Prepaid Và Visa Debit

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *