Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SQM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SQM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SQM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Sqm là gì, những cái tên sqm thường gặp square meter là gì, nghĩa của từ square meter

Ý nghĩa chính của SQM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SQM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SQM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: ” Chính Sách Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Chính Sách In English

Tất cả các định nghĩa của SQM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SQM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Xét Nghiệm Tpha Là Gì ? Bao Lâu Có Kết Quả Chính Xác Xét Nghiệm Rpr Và Tpha Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SQM Bầu trời chất lượng đồng hồ
SQM Bề mặt chất lượng màn hình
SQM Duy nhất báo giá đánh dấu
SQM Kỳ hạn thanh toán chất lượng phần mềm
SQM Mét vuông
SQM Nhà cung cấp chất lượng hướng dẫn sử dụng
SQM Phần mềm chất lượng bảo trì
SQM Phần mềm chất lượng và bảo trì
SQM Phần mềm quản lý chất lượng
SQM Quản lý chất lượng dịch vụ
SQM Quản lý chất lượng nhà cung cấp
SQM Siêu cơ học lượng tử
SQM Thu nhỏ cơ học lượng tử
SQM Tín hiệu chất lượng giám sát
SQM Tín hiệu chất lượng màn hình
SQM Ổn định xếp hàng quản lý

SQM đứng trong văn bản

Tóm lại, SQM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SQM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SQM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SQM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SQM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SQM trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *