Thiệp Nhân Ái » Giải Đáp Câu Hỏi » Spouse là gì ? Khám phá nghĩa của “spouse” mà ít ai biết đến

Spouse là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa từ “spouse” chi tiết nhất, cách sử dụng và gợi ý những từ liên quan đến từ “spouse” trong tiếng Anh.Bạn đang xem: Spouses là gì

Khi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng với đời sống của chúng ta thì hiện nay nó đang rất được quan tâm đến. Nhất là việc tìm hiểu nghĩa của các từ thông dụng rất cần thiết để có thể phục vụ nhu cầu giao tiếp. Trong đó, có không ít người quan tâm đến nghĩa của spouse là gì ? Vậy để biết nghĩa của spouse hay cách dùng của nó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ nhé!

Đang xem: Spouse nghĩa là gì, khám phá nghĩa của spouse mà Ít ai biết Đến

*

Spouse là gì

Tóm Tắt Nội Dung

Nghĩa của spouse là gì ?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh, ngôn ngữ thứ hai được ứng dụng trong chương trình giáo dục nước ta. Đặc biệt với công việc của nhiều người phải làm việc với người nước ngoài thì việc trang bị kiến thức tiếng Anh để phục vụ nhu cầu giao tiếp, phục vụ công việc là rất cần thiết. Do đó, việc tìm hiểu nghĩa các ngữ nghĩa, cách dùng của các từ thông dụng sẽ từng bước thúc đẩy quá trình học của bạn đạt kết quả tốt.

Giải đáp thắc mắc về nghĩa của spouse thì thực chất nó được hiểu là “vợ hoặc chồng“.

Xem thêm: Sàn Vinyl Là Gì ? Sàn Vinyl Có Tốt Không? Báo Giá Sàn Nhựa Vinyl 2021

Xem thêm:

Từ spouse được dùng để chỉ người bạn đời, người mình kết hôn cùng. Như vậy từ spouse dùng được cho cả vợ và chồng mà không biệt giới tính. Tùy vào từng trường hợp sử dụng mà chúng ta có thể hiểu là đối phương đang muốn nhắc đến ai. 

Các trường hợp dùng spouse trong tiếng Anh

Một số ví dụ về spouse để bạn có thể dễ ứng dụng vào giao tiếp như sau:

Các từ liên quan đến spouse trong tiếng Anh

Một số trường hợp người ta sẽ sử dụng các từ liên quan đến spouse. Một số từ liên quan, đồng nghĩa như:

Wife, husband,married, woman, man, companion, other half, helpmate, roommate, bridegroom, bride, groom, partner, mate, consort, lady, consort, better half, person.

Trên đây là lời giải đáp chi tiết giúp bạn học hiểu rõ được nghĩa của spouse là gì ? Với từ spouse này thì người dùng có thể áp dụng cho cả vợ và chồng tùy theo trường hợp sử dụng. Hy vọng với việc hiểu được nghĩa của spouse có thể giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng, giúp việc giao tiếp thuận lợi cũng như tăng thêm tình cảm của các cặp vợ chồng. Vậy các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều bài viết trên web này để bổ sung vốn ngoại ngữ tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *