Túi PP là giải pháp bao bì tiện lợi nhất để lưu trữ và đóng gói các sản phẩm về lương thực, thực phẩm, bởi những ưu điểm riêng biệt của nó.

Đang xem: So sánh túi pp là gì, sự khác biệt giữa túi opp và túi pp? túi pp trong

Túi PP là gì? Túi PP có tác dụng gì?

Túi PPlà giải pháp bao bì tiện lợi nhất để lưu trữ và đóng gói các sản phẩm về lương thực, thực phẩm, bởi những ưu điểm riêng biệt của nó. Cùng tìm hiểu về loạibao bìnày :

Túi PPlà sản phẩm sản xuất từ hạtPolypropylene. Đây là loại túi có tính chất, tính năng tương tự túi PE. Túi PP trong, có độ dai tốt có thể sản xuất các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Túi PP không độc hại, tồn tại trong tự nhiên với thời gian ngắn hơn túi PE.

*

Do vậy xu thế hiện nay thường sử dụng sản phẩm làm từ túi PP thay thế các túi PE. Túi PP hơi cứng hơn so với túi PE nên ít bị nhàu hơn, ít bị kéo dãn hơn hay nói cách khác túi pp có độ dãn dài thấp.

Ưu điểm của túi PP vượt trội so với túi PE

Ưu điểm trước tiên phải nói đến, đó là do túi PP là loại bao bì ít độ giãn hơn túi PE, nên nó có thể sử dụng đựng các mặt hàng nặng mà khi xách đi không sợ rách túi.

Thứ hai là túi PP thân thiện với môi trường hơn, do thời gian phân huỷ nhanh hơn túi PE, nên bao bì nhựa PP trở thành lựa chọn được ưu tiên hơn bao bì nhựa PE nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

*

Túi polypropylene là một loại túi có độ trong suốt cao giúp nâng cao hình ảnh của sản phẩm, giúp dễ quan sát sản phẩm từ bên ngoài. Nó như một hàng rào bảo vệ để chống lại độ ẩm và hơi nước, không khí. Bên cạnh đó, túi polypropylenenày trì hoãn sự bay hơi và mất nước của sản phẩm được chứa đựng bên trong túi nên có thể giữ độ tươi và hương vị của thực phẩm đóng gói.

Túi polypropylen của chúng tôi có thể được đóng lại bằng máy hàn nhiệt, hoặc buộc bằngdây để bảo quản các sản phẩm được tốt nhất

Túi polypropylen rất tốt cho các ngành công nghiệp sau; thực phẩm, sản xuất điện tử, bệnh viện và nông nghiệp.

Lựa chọn độ dày của túi PP phù hợp với nhu cầu

Một số sản phẩm yêu cầu túi dày hơn những sản phẩm khác. Ví dụ: nếu bạn đang vận chuyển một gói nhỏ ốc vít, đinh hoặc các sản phẩm khác có cạnh nhọn, bạn sẽ cần một chiếc túi dày hơn.

Nếu không, nó có thể sẽ bị rách trong quá trình vận chuyển. Túi PP của chúng tôi có các độ dày 2 Mil đến 6 Mil.

*

Đơn vị tínhđộ dày của màng nhựa và màng nilonđược tính bằngMil: 1Mil = 0.0254 millimeters

– TúiPoly 2 Mil (0.05 mm) – Túi này được sử dụng để bảo vệ các mặt hàng nhẹ đến trung bình, chẳng hạn như quần áo, rác thải.

– Túi Poly 3Mil(0.076 mm) – Túi nặng hơn này giúp bảo vệ các mặt hàng có trọng lượng trung bình,như phần cứng, phụ tùng.

– Túi Poly 4 Mil (0.1 mm) – Hoàn hảo cho các mặt hàng cồng kềnh hoặc bu lông, ốc vít và các mặt hàng công nghiệp.

– Túi Poly 5 Mil (0.127 mm) – Được sử dụng cho các vật phẩm có thể sắc nhọn và các bộ phận công nghiệp.

Xem thêm: Thuốc Tiền Mê Là Gì ? Các Nhóm Thuốc Tiền Mê Đang Được Sử Dụng Hiện Nay

– TúiPoly 6 Mil (0.1524 mm) – Túi này có khả năng chống đâm thủng cao và được sử dụng chủ yếu cho các vật phẩm cần bảo vệ mạnh nhất. Thường được sử dụng cho túi nhựa công nghiệp, bao gồm cả cho các bộ phận, bánh răng và kim loại nặng.

Túi PP dệt – Bao bì nhựa

Túi PP dệtlà những túi truyền thống trong ngành công nghiệp đóng gói, chúng được dệt từ các sợi PP thành cácbao bì PP, chúng có hình dạng đa dạng sức mạnh kéo, dai tốt. bao bì PP dệt chuyên đóng gói và vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, nặng. Do sức mạnh, tính linh hoạt, độ bền và chi phí thấp hơn, túi polypropylene dệt là sản phẩm phổ biến nhất trong gói công nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong đóng gói ngũ cốc, thức ăn, phân bón, hạt, bột, đường, muối, bột, hóa chất ở dạng hạt.Túi polypropylenedệt thoiđược làm theo thông số kỹ thuật ưa thích của khách hàng như lưới, denier, GSM, màu sắc và kích cỡ khác nhau tùy theo yêu cầu.

*

Lợi ích của túi dệt bằng Polypropylen

– Có thể tái sử dụng và bền bởi nó dễ dàng để làm sạch và chống vi khuẩn tốt.

– Trọng lượng nhẹ, khả năng chống nứt cao, thoáng khí hoặc chống nước với màng mỏng.

– Dễ dàng sản xuất với giá thành thấp.

– Chịu được hầu hết các chất kiềm và axit vàkhông độc hại.

– Sử dụng đa năng, thuận tiện sử dụng để vận chuyển, lưu trữ và đóng gói.

*

Các ứng dụng của túi pp

– Hóa chất, phân bón, xi măng, phân đạm, khoáng chất, nhựa, polyme, cao su.

– Sử dụng làm bao, túi đóng gói các sản phẩm.

Xem thêm:

– Bột ngũ cốc, hạt, gia vị, xung, ngày, các sản phẩm nông, bột cá, thức ăn gia súc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *