Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WIMP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WIMP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WIMP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nghĩa của từ wimp là gì, wimp là gì, nghĩa của từ wimp

Ý nghĩa chính của WIMP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WIMP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WIMP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tràng Lợn Là Gì Nhà Hàng – Dồi Trường Là Bộ Phận Nào Của Heo

Tất cả các định nghĩa của WIMP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WIMP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tcm Là Gì – Tcm Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WIMP Chương trình thao tác Windows giao diện
WIMP Cửa sổ giao diện với con trỏ chuột
WIMP Mùa đông viện y khoa vật lý
WIMP Viết trong dự án lớn
WIMP Windows IIS, MySQL, PHP
WIMP Windows Impersonator
WIMP Windows Media Player
WIMP Windows, biểu tượng, Menus, Pointing thiết bị
WIMP Windows, biểu tượng, chuột, kéo xuống
WIMP Wireless cấy ghép cộng hưởng từ thăm dò
WIMP Yếu trong giai đoạn Mountain
WIMP Yếu tương tác hạt lớn
WIMP Điều gì nếu Thiên thạch ưu tiên áp dụng

WIMP đứng trong văn bản

Tóm lại, WIMP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WIMP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WIMP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WIMP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WIMP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WIMP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *