Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SPAT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SPAT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SPAT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Spat là gì, (từ Điển anh Định nghĩa của từ spat trong từ Điển lạc việt

Ý nghĩa chính của SPAT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SPAT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SPAT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Áo Hoodie Là Gì ? Tìm Hiểu Cách Phối Đồ Với Áo Hoodie Đẹp Áo Hoodie Là Gì

Tất cả các định nghĩa của SPAT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SPAT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Suffix Là Gì ? Hậu Tố (Tiếp Vị Ngữ) (Suffix)

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SPAT Bài phát biểu phát âm phân tích đào tạo
SPAT Cha mẹ duy nhất một mình với nhau
SPAT Chương trình khuyến mại của động vật có vỏ và nếm
SPAT Mục tiêu âm thanh tự hành
SPAT Phần mềm quá trình hành động nhóm
SPAT Tiêu chuẩn quá trình phân tích nhóm
SPAT Tín hiệu giai đoạn và thời gian
SPAT Tự hành chống tăng
SPAT Đội ngũ hỗ trợ dự án nhỏ

SPAT đứng trong văn bản

Tóm lại, SPAT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SPAT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SPAT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SPAT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SPAT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SPAT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *