Nghĩa của từ sorority là gì, nghĩa của từ sorority, sorority là gì, nghĩa của từ sorority

      240

Hội sinch viên nam giới (Fraternities) và hội sinh viên bạn nữ (Sororities) là một phần cần thiết bóc tách rời của đời sống sinc viên khi lên bậc ĐH. Kể tự lúc thành lập và hoạt động Phi Beta Kappage authority, cộng đồng đầu tiên, tại William và Mary College năm 1776, các câu lạc cỗ sinc viên hoặc cộng đồng thôn hội vẫn được đặt tên theo những vần âm của bảng chữ cái Hy Lạp – với hệ thống những hội sinh viên phái nam cùng hội sinh viên nữ được nghe biết dễ dàng là Greek Life.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ sorority là gì, nghĩa của từ sorority, sorority là gì, nghĩa của từ sorority

Giải mã tên gọi của từng hội sinch viên

Một ngôi trường hoàn toàn có thể có khá nhiều Fraternities với Sororities. Vì vậy, từng hội áp dụng hai hoặc cha chữ cái Hy Lạp nhằm biệt lập, ví dụ như Phi Kappage authority Tau hoặc Kappage authority Epsilon. Thường thì chúng được rút ít gọn thành biệt danh. Ví dụ, Delta Delta Delta thường xuyên được Call là Tri-Delt hoặc Sigma Epsilon hay được gọi là Sig Ep.

*

Nhờ các bộ phim truyền hình như Animal House và Old School, Greek Life gợi lên hình hình họa của không ít buổi tiệc linch đình với sự điên cuồng của những sinch viên đại học, nhưng mà phần đông bộ phim này đã tạo thành một tranh ảnh ko hoàn toàn đúng chuẩn. Hội sinh viên không chỉ hành xử y hệt như hầu hết tập phim diễn đạt mà còn tồn tại ảnh hưởng tích cực vào khuôn viên ngôi trường học, được biết đến cùng với phần lớn nỗ lực trường đoản cú thiện nay, các kết quả tiếp thu kiến thức và thành lập xã hội. Tsi gia vào hội sinch viên phái nam hoặc người vợ có lẽ là một trong những trong số những gạn lọc tốt nhất sinh sống bậc đại học Khi Greek Life biến hóa một gia đình khi các bạn xa đơn vị.

Rush Week

“Rush Week” thường xuyên là tuần thứ nhất của học kỳ bắt đầu, địa điểm những hội sinh viên nam giới cùng hội sinc viên đàn bà cố gắng để có được thành viên new “cam kết”. Rush week là thời hạn hoàn hảo nhất nhằm đi bộ bao quanh một căn nhà. Điều đặc trưng là tra cứu một nơi ở mà lại bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu vị các bạn sẽ cần mất rất nhiều thời hạn sinh sống kia. Rush week cũng chính là thời điểm giỏi nhằm khám phá coi liệu xã hội Greek gồm dành riêng cho chính mình. Quý Khách có thể nhìn vào một ngôi nhà cùng nói, “Không, cám ơn, ko dành riêng cho tôi!” Dù bằng phương pháp làm sao đi nữa, cũng cần phải soát sổ với gọi thấu hiểu, cũng chính vì cộng đồng Greek tất cả tác động không nhỏ đến cuộc sống đại học của mỗi sinc viên

Hội sinch viên phái nam cùng hội sinch viên cô gái tất cả một ngôi nhà ở vào khuôn viên hoặc sát đó, hay hiển thị thương hiệu của họ bằng chữ cái Hy Lạp béo nghỉ ngơi vùng phía đằng trước của nơi ở. Một số thành viên sinh sống vào nhà gồm phòng ăn bình thường, tuy vậy thường chưa hẳn toàn bộ các thành viên sống trong nhà.

Xem thêm: Sơn Nước Là Gì ? Bột Trét Tường Là Gì? · Davosa Sơn Nước Là Gì

“Cam kết” (Pledging)

Sau “rush week”, tổ chức Greek gửi lời mời tsi mê gia, được Call là “bids”. Một tín đồ mới có thể không sở hữu và nhận được hoặc nhận thấy một, hoặc nhiều bids. Nếu fan đó đồng ý tsi mê gia, anh ta đang “đồng ý bid” với tiếp nối phát triển thành “pledge” của hội sinch viên nam với sinch viên nàng. Trong thời hạn pledge, bạn cam kết vẫn tìm hiểu nhiều hơn nữa về tổ chức cùng đưa ra quyết định xem nó gồm phù hợp cùng với chúng ta hay không. Quý khách hàng vẫn buộc phải học tập thuộc và bị soát sổ về lịch lãm, nội quy của hội. Quý khách hàng cũng trở nên đề xuất sẵn sang trọng tđê mê gia những chuyển động liên tiếp với cả những vận động ko thường xuyên.

Sau Lúc thừa qua hồ hết thách thức mà lại hội đề ra, bạn cam kết sẽ tiến hành thu nạp vào hội trong thời gian ngày “Initiation”. Đây là nghi lễ long trọng đón nhận thành viên mới.

*

Chắc chắn Greek Life ko dành cho tất cả rất nhiều tín đồ nhưng nếu như khách hàng kiếm được một gia đình cân xứng, Greek Life sẽ là 1 trong yêu cầu đáng bao gồm trong tầm thời gian chúng ta sinh viên học đại học làm việc Mỹ.

*