Sophos là gì, sophos endpoit protection

      328
Sophos là 1 trong những đơn vị bình an mạng có trụ trực thuộc Vương quốc Anh, tuyên chiến đối đầu trong cả Thị trường điểm cuối và mạng. Có trụ sngơi nghỉ gần Oxford, công ty nhằm mục tiêu đơn giản hóa bình yên bằng phương pháp phối hợp nhì Thị trường này.cửa hàng cung cấp những sản phẩm gồm những: Bảo mật điểm cuối vắt hệ tiếp theo sau với ngăn chặn hiểm họa nâng cao, mã hóa luôn luôn nhảy với thiết bị tường lửa UTM. Sophos tất cả một đội các đơn vị phân tích mối đe dọa tại trụ snghỉ ngơi thiết yếu cùng quan sát và theo dõi những một số loại phần mềm ô nhiễm new nổi.Được 100 triệu người tiêu dùng tin yêu cùng được các công ty so với trong lĩnh vực chứng thực là công ty chỉ huy, Sophos cung cấp không thiếu những chiến thuật điểm cuối, mã hóa, email, web và NAC dễ dàng và đơn giản nhằm xúc tiến, quản lý và thực hiện.Bản hóa học của bảo mật thông tin công bố đã đổi khác trường thọ. Cách tiếp cận cũ về bảo mật thông tin - xác định mã được cho là là xấu với ngăn ngừa vi phạm chu vi mạng của tổ chức triển khai - không thể hoạt động.Ngoài tường lửa, phòng vi-rút ít cùng phòng thư rác rưởi, các tổ chức triển khai đề xuất bảo mật thông tin trên một trong những mặt trận bao che toàn bộ hạ tầng. Chiến lược bảo mật thông tin toàn vẹn yên cầu nhiều hơn thế nữa là chỉ ngăn phần mềm ô nhiễm và độc hại - mã hóa, gmail, website và các phương án điều hành và kiểm soát truy vấn mạng là những điều cần thiết kế hoạch.

Bạn đang xem: Sophos là gì, sophos endpoit protection

Sophos hỗ trợ một cỗ sản phẩm bảo mật thông tin toàn vẹn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin phần đông điểm cuối, mặc dù to hay bé dại, bên trên mạng của khách hàng. Sophos Central links toàn bộ những hình thức của công ty cùng nhau vào một bảng tinh chỉnh và điều khiển dễ điều hướng cùng với trực quan hóa dữ liệu với chú ý tâm trạng bảo mật tiện nghi.lúc các report của Heartos Security Heartbeat sẽ truyền dữ liệu từng phút giữa các sản phẩm công nghệ đầu cuối và Tường lửa XG hết sức tiên tiến và phát triển, toàn bộ những hình thức được tích hòa hợp vừa đủ tạo nên môi trường thiên nhiên bảo mật được đồng điệu hóa của Sophos mọi không trở nên bít giấu trong nền, bạn sẽ biết chúng ta sẽ tìm kiếm thấy một khối hệ thống bảo mật thực sự đặc trưng.Nhóm thẻ Sophos FullGuard với EnterpriseGuard kết hợp với Tường lửa XG cầm hệ tiếp theođể thay đổi mạng của công ty thành một cường quốc ransomware - hạ gục, sức khỏe công nghệ cao! quý khách hàng đang nặng nề rất có thể kiếm được một bên phân phối khác với sức mạnh trí tuệ tuyệt vời nhất hỗ trợ cho việc thực thi Sophos.
Sophos thường xuyên giành được giải thưởng mang đến đa số đổi mới của họ trong UTM, tường lửa ráng hệ tiếp theo sau cùng các danh mục điểm cuối. Với các giải pháp cực kì mạnh mẽ nhỏng Intercept X , Security Heartbeat với XG Firewalls , một mạng được bảo vệ bởi Sophos luôn luôn nằm bên dưới sự theo dõi và quan sát cẩn thận của một số trong những công nghệ bảo mật tiên tiến và phát triển tốt nhất nhân loại. Tuy nhiên, với sức mạnh to, có khá nhiều từ bỏ viết tắt, thương hiệu sản phẩm và những thuật ngữ giành cho chữ tín.
*

Quý Khách biết gì về các sản phẩm khá nổi bật của dòng SophosXG series ?

Sophos XG210SophosXG230SophosXG310
Firewall throughput16 Gbpstrăng tròn Gbps28 Gbps
NGFW throughput2.2 Gbps3 Gbps4 Gbps
VPN throughput1.45 Gbps1.7 Gbps2.75 Gbps
IPS throughput2.7 Gbps4.2 Gbps5.5 Gbps
Antivirus throughput (proxy)2.3 Gbps2.8 Gbps3.3 Gbps
Ethernet interfaces6x GbE copper6x GbE copper8x GbE copper
2x GbE SFP2x GbE SFP2x GbE SFP
2x 10 GbE SFP+
FleXi port slots111
FleXi port modules (optional)8 port GE copper8 port GE copper8 port GE copper
8 port GE SFP8 port GE SFP8 port GE SFP
2 port 10 GE SFP+2 port 10 GE SFP+2 port 10 GE SFP+
4 port 10 GE SFP+4 port 10 GE SFP+4 port 10 GE SFP+
2 port 40 GE QSFP+2 port 40 GE QSFP+2 port 40 GE QSFP+
4 port GE copper LAN bypass4 port GE copper LAN bypass4 port GE copper
4 port GE PoE4 port GE PoELAN bypass
8 port GE PoE8 port GE PoE4 port GE PoE
8 port GE PoE

*

Xem thêm: Chả Cá Tiếng Anh Là Gì ? Các Món Ăn Việt Nam Trong Tiếng Anh

XG Series 1USophos Firewall XG 330Sophos Firewall XG 430Sophos FirewallXG 450
Firewall throughput33 Gbps41 Gbps50 Gbps
NGFW throughput5.5 Gbps6 Gbps7.5 Gbps
VPN throughput3.2 Gbps4.8 Gbps5.5 Gbps
IPS throughput8.5 Gbps9 Gbps10 Gbps
Antivi khuẩn throughput (proxy)6 Gbps6.5 Gbps7 Gbps
Ethernet interfaces8x GbE copper8x GbE copper8x GbE copper
2x GbE SFP2x 10 GbE SFP+2x 10 GbE SFP+
2x 10 GbE SFP+
FleXi port slots122
FleXi port modules (optional)8 port GE copper8 port GE copper8 port GE copper
8 port GE SFP8 port GE SFP8 port GE SFP
2 port 10 GE SFP+2 port 10 GE SFP+2 port 10 GE SFP+
4 port 10 GE SFP+4 port 10 GE SFP+4 port 10 GE SFP+
2 port 40 GE QSFP+2 port 40 GE QSFP+2 port 40 GE QSFP+
4 port GE copper4 port GE copper4 port GE copper
LAN bypassLAN bypassLAN bypass
4 port GE PoE4 port GE PoE4 port GE PoE
8 port GE PoE8 port GE PoE8 port GE PoE

Bạn đề xuất trợ giúp vào câu hỏi gạn lọc chuẩn mã sản phẩm Sophos XG phù hợp? Đừng xấu hổ, hotline mang đến chuyên gia tường lửa của công ty chúng tôi 0914025885!
Các tin bài bác khác
*

*

*