Khái niệm cơ bản son môi là dùng một loại mỹ phẩm được tạo ra từ các thành phần như dầu, sáp, làm mềm da..có tác dụng trang điểm lên môi, cho môi 1 lớp màu đẹp, làm môi nhìn mịn màng hơn, giấu đi rãnh môi xấu hay khuyết điểm môi hoặc đơn giản là chăm sóc cho môi đầy đặn quyến rũ với các thành phần trong cây son. Son moi hầu như là vật bất ly thân của người phụ nữ. Có lịch sử rất lâu đời từ thời xưa người phụ nữ đã biết môi son bằng giấy đỏ cho đến ngày nay rất là đa dạng sản phẩm về son.

Đang xem: Hóa học của son môi là gì, các loại son môi và kỹ thuật bào chế

1) Son môi là gì? Nguồn gốc bắt đầu

– Ngày nay với đa dạng các loại son trên thị trường với đủ loại hình dạng và thành phần khác nhau. Nhưng ít ai biết được đã trải qua bao lâu và bao nhiêu thời kỳ để có được cây son như ngày nay. Việc son môi đã bắt đầu được sử dụng từ cách đây 5000 năm trước. Từ 5000 năm trước thì cả đàn ông và đàn bà Sumer đã dùng đá quý nghiền nhiễn để trang trí môi, viền mắt.

– Nữ hoàng của Schub-ad của người Sumer sử dụng chì trắng và đá đỏ để trang trí cho môi và bắt đầu hình thành việc làm đẹp cho môi. Cho dù cách này là vô cùng độc hại cho cơ thể. Nhưng vẫn không ngăn được việc phụ nữ thích làm đẹp.

*
*
*
*
*

Quét code sản phẩm son để check hàng chính hãng

– Đọc đến đây bạn còn thắc mắc không biết nên mua son ở đâu chất lượng nữa thì ghé shop Thích Son mua. Thích Son là 1 nhóm người thích sử dụng son, sưu tập son và chia sẽ lại kinh nghiệm. Có cộng tác viên với 1 số thương hiệu son chính hãng. Nên đứng ra mai mối bán lại 1 số dòng son chính hãng chất lượng cao trên thị trường.

Xem thêm: Last Name Là Gì?, Surname Nghĩa Là Gì ? Cách Điền Chuẩn Chính Xác, Không Bị Sai

– Thích Son không bán tràn lan đủ mặt hàng nên các bạn đừng hỏi tại sao trên website chỉ có 1 vài sản phẩm. Chỉ bán hàng chính hãng nên bảo đảm mọi sản phẩm điều check code được và đảm bảo sức khỏe với mỗi sản phẩm bán ra điều có chứng nhận của bộ y tế.

*** Kết Luận về son môi: Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm của www.gocnhintangphat.com về việc son môi, công dụng và tác hại của son moi. Ngày nay khi bạn và mọi người ai cũng thích cái đẹp. Và làm đẹp là đặc quyền của chị em chúng ta. Nhưng làm đẹp cũng phải bảo vệ bản thân. Cần phải có kiến thức và nhận thức đúng đắn, không được chủ quan trong việc mua son và sử dụng son.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Wyd Là Gì – What Is The Meaning Of Wyd

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thì liên hệ với chúng tôi theo form hoặc để lại bình luận bên dưới. Nếu bạn thích bài viết này không quên chia sẽ cho bạn bè người thân cùng đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *