Solar panel là gì – Khái niệm Solar panel

Solar panel là gì ? Có công dụng như thế nào?… Là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc gửi về cho Worldtech Solar. Khi tìm hiểu về năng lượng mặt trời, cũng như các thiết bị trong hệ thống. Đối với nhiều người thật đơn giản để hiểu rằng à đó là tấm pin mặt trời. Nhưng với nhiều người đây còn là một khái niệm định nghĩa khá lạ.

Đang xem: Solar panel là gì, solar charger giá bao nhiêu? solar panel là gì

Trong bài viết này Báo Năng Lượng sẽ chia sẻ bạn đọc một số khái niệm Solar panel là gì? Cũng như công dụng của nó trong hệ thống điện mặt trời. Hãy cùng tìm hiểu nhé.!

Hình ảnhSản phẩm Chống Covid-19
*
*
*
*
*
*
*

Solar panel là gì?

Solar panel hay còn gọi là tấm pin năng lượng mặt trời. Thiết bị này giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng mặt trời thành năng lượng điện dựa trên hiệu ứng quang điện. Hiện nay một số công ty tại Mỹ đã chế tạo được loại pin quang năng.

Xem thêm: Số Cvc Là Gì – 4 Cách Để Không Mất Tiền Oan Vì Lộ

Có khả năng hấp thu gần như tuyệt đối ánh sáng chiếu vào. Với tỷ lệ phản xạ ánh sáng trung bình là 0,3%, những tấm pin silicon màu đen này có thể hấp thu đến 99,7%.

Xem thêm: Cách Tập Xô Là Gì ? Các Bài Tập Xô Tại Nhà Đúng Cách & Hiệu Quả Nhất?

Khái niệm Solar panel là gì 

Nếu như CPU được xem là bộ não của máy tính thì pin mặt trời được xem là trái tim của hệ thống điện mặt trời. Nếu không có tấm pin mặt trời thì quá trình tiếp nhận chuyển hóa năng lượng không thể xảy ra. Chính vì vậy tấm pin mặt trời hay còn gọi Solar panel rất quan trọng và không thể thiếu.

Hi vọng bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích. Những khái niệm, công dụng của tấm pin mặt trời. Bạn cũng có thể mua pin về và tự lắp đặt sử dụng cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *