Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SOFT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SOFT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SOFT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nghĩa của từ soft là gì, soft boy nghĩa là gì? egirl là gì?

Ý nghĩa chính của SOFT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SOFT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SOFT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Wicker Là Gì – Nghĩa Của Từ

Tất cả các định nghĩa của SOFT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SOFT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tiêm Bolus Là Gì – Nghĩa Của Từ Bolus

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SOFT An toàn của chiến đấu thử nghiệm
SOFT Nhân viên bay đào tạo
SOFT Sécteur opérations feux et giao thông vận tải
SOFT Thành công, cơ hội, thất bại, mối đe dọa
SOFT Xã hội cho lý thuyết mờ và hệ thống
SOFT Xã hội của pháp y Toxicologists
SOFT Định dạng bộ đơn giản trong văn bản

SOFT đứng trong văn bản

Tóm lại, SOFT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SOFT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SOFT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SOFT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SOFT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SOFT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *