Muối Iodine Tincture được chỉ định cho việc điều trị Nhức, Viêm giác mạc đuôi gai, Rối loạn vú, Đau đớn, Nhức mỏi và các bệnh chứng khác.

Đang xem: Iodine tincture là gì, nghĩa của từ tincture trong tiếng việt

Thông tin chi tiết liên quan đến công dụng, tác dụng phụ, đánh gíá, câu hỏi, tương tác, và lưu ý của Iodine Tincture như sau:
Iodine Tincture được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:
Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra với những thuốc bao gồm Iodine Tincture. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất.
Nếu bạn thấy các tác dụng phụ khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn y tế. Bạn cũng có thể báo cáo tác dụng phụ đến cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm địa phương.
Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây.
Độ nhạy cao với Iodine Tincture là chống chỉ định. Ngoài ra, Iodine Tincture không nên được dùng nếu bạn có những bệnh chứng sau:
Nếu bạn nhận thấy buồn ngủ, chóng mặt, hạ huyết áp hoặc đau đầu do tác dụng phụ khi dùng thuốc Iodine Tincture thì có thể không an toàn cho việc lái xe hoặc vận hành máy móc nặng. Bạn không nên lái xe nếu dùng thuốc khiến bạn buồn ngủ, chóng măt, hoặc hạ huyết áp đáng kể. Dược sĩ cũng khuyên bệnh nhân không nên uống đồ có cồn với thuốc do cồn có thể tăng cường tác dụng phụ gây buồn ngủ. Vui lòng kiểm tra những tác dụng đó trên cơ thể bạn khi dùng Iodine Tincture. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể và tình trạng sức khỏe của bạn.
Phần lớn thuốc không có tiềm năng gây nghiện hoặc lạm dụng. Thường thì chính phủ phân loại những loại thuốc có thể gây nghiện thành chất bị kiểm soát. Ví dụ bao gồm bảng H hoặc X tại Ấn Độ hay bảng II-V tại Mỹ. Vui lòng tham khảo gói sản phẩm để đảm bảo thuốc không nằm trong những danh mục đặc biệt đó. Cuối cùng, không được tự điều trị và làm tăng cường sự phụ thuộc của cơ thể bạn vào thuốc khi không có lời khuyên của bác sĩ.
Một số thuốc cần giảm dần hoặc không thể dừng ngay lập tức vì tác dụng dội lại. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể, sức khỏe của bạn và các loại thuốc khác bạn đang dùng.

Xem thêm: Tình Yêu Nhau Là Gì – 35 Định Nghĩa Chuẩn Nhất Về Tình Yêu (2021)

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy dùng ngay khi bạn nhận ra. Nếu gần đến thời gian dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã lỡ và tiếp tục lịch dùng thuốc. Không dùng thêm liều để bù lại liều đã lỡ. Nếu bạn thường xuyên bỏ lỡ liều thuốc, hãy xem xét việc đặt chuông báo hoặc nhờ người nhà nhắc nhở. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ để thảo luận việc thay đổi lịch dùng thuốc hoặc tạo lịch mới để bù cho những liều đã bỏ lỡ nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều liều gần đây.
Không đưa thuốc của bạn cho người khác dù bạn biết họ có cùng bệnh chứng hoặc trông có vẻ như họ có thể có bệnh chứng tương tự. Điều này có thể dẫn tới việc dùng quá liều. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc gói sản phẩm để có thêm thông tin.
Bảo quản thuốc tại nhiệt độ phòng, tránh xa khỏi sức nóng và ánh sáng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi được yêu cầu trên tờ đi kèm gói sản phẩm. Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.
APA Style Citation Iodine Tincture in Tiếng Việt- Sản phẩm – thuốc.net.com. (n.d.). Retrieved July 28, 2021, from https://www.thuốc.net/medicine-vi/iodine-tincture
MLA Style Citation “Iodine Tincture in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net.com” Tabletwise.com. N.p., n.d. Web. 28 Jul. 2021.
Chicago Style Citation “Iodine Tincture in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net.com” Tabletwise. Accessed July 28, 2021. https://www.thuốc.net/medicine-vi/iodine-tincture.
Nội dung được cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích giáo dục. Không được dùng nội dung đó cho việc chẩn đoán bệnh, tư vấn chữa bệnh hay điều trị. Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì sự chính xác của nội dung, chúng tôi không đảm bảo mọi thông tin đều đúng. Việc sử dụng trang web này chịu điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật. Xem thông tin thêm tại đây.
Các ý kiến được thể hiện trong khảo sát trên các trang về thuốc hoặc tương tự tại website này là của những người tham gia và không phải của TabletWise.com.

Xem thêm: “Đi Chợ Tiếng Anh Là Gì – Đi Chợ Trong Tiếng Anh Là Gì

Invite your friends to TabletWise learning marketplace. For each purchase they make, you get 20% off (upto $10) on your next purchase.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *