Sodium Lactate là một chất hút ẩm chiết xuất từ quá trình lên men tự nhiên của các loại đường trong bắp và củ cải đường.

Đang xem: Muối sodium lactate là gì, thông tin chi tiết về lactate phụ gia sodium lactate dùng trong thực phẩm

Trong thực phẩm, Sodium Lactate có thể được sử dụng như một chất bảo quản, hoạt động như một chất ức chế vi khuẩn phát triển.
Trong phương pháp làm xà bông, Sodium Lactate giúp làm cứng xà bông hơn do đó, kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Xem thêm: Tại Sao Tôi Lại Sử Dụng Audio Plugin Và Vsti Là Gì, Sơ Lược Về Vst Refx Nexus Và Cách Sử Dụng Cơ Bản

So với glycerin, sodium lactate có tính hút ẩm và giữ ẩm mạnh mẽ, thời gian giữ ẩm lâu và không để lại cảm giác rít như glycerin nên được sử dụng nhiều hơn trong các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp.

Xem thêm: Đồng Đẳng Là Gì ? Đồng Phân Là Gì? Đồng Phân Là Gì

Thêm Sodium Lactate trong giai đoạn pha nước cất với sút giúp làm hạ nhiệt độ của hỗn hợp của khi thực hiện quá trình xà bông cold process.Trong các sản phẩm kem dưỡng, dùng thay cho glycerin để tối ưu hiệu quả giữ ẩm.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sodium Lactate” Hủy

Your RatingXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệVery Poor

Your Review *

Tên *

Email *

*

*

*

*

*

aha bha Bơ Bơ hạt mỡ Bơ đậu nành Bọt biển chuẩn màu chống lão hóa chống nước clearance sale cân bằng pH cấp nước diy son dưa leo dịu nhẹ Hydrogenated polyisobutene không SLES không SLS khỏe da lipstick làm sạch mascara mượt mịn mụn Organic phục hồi Pitera shea7 Shea Butter Sheaconer sheacornersale son kem son kem lì son lì soy butter sáp nhũ hóa thời trang tiêu viêm trẻ trung trị mụn tuýp woocommerce Đỏ cam không nhũ Đỏ nâu lì không nhũ
Nguyên liệu mỹ phẩm Nguyên liệu làm Cream/Lotion Bơ, Sáp, Dầu Nền Hoa, lá khô/Bột các loại Hương Liệu, Vị Nguyên liệu trang điểm Tips hướng dẫn

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *