Số đăng ký thực phẩm chức năng là gì? Số đăng ký này có ý nghĩa như thế nào? Làm thế nào để có được số đăng ký nhanh chóng, đơn giản? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, tìm hiểu ngay nhé.

Đang xem: Ý nghĩa của số xncb là gì, Ý nghĩa của số Đăng ký thực phẩm chức năng

Ý nghĩa của số đăng ký thực phẩm chức năng trên giấy công bố

Số đăng ký thực phẩm chức năng thực chất là số giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm thực phẩm chức năng được cấp bởi cơ quan nhà nước. Mã số này được đặt phía trên cùng bên tay trái của giấy tiếp nhận công bố.

Đối với số đăng ký hợp quy được cấp bởi Cục an toàn thực phẩm

Số đăng ký được: (số thứ tự)(năm cấp)/ATTP-TNCBVí dụ: Số đăng ký công bố là Số 269103/2018/ATTP-TNCB thì chúng ta hiểu: 269103 là số thứ tự, 2018 là năm cấp, ATTP-TNCB tức là An toàn thực phẩm – Tiếp nhận công bố

Đối với số đăng ký trên giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cấp bởi Cục an toàn thực phẩm

Số đăng ký được ký hiệu: (số thứ tự)/(năm cấp)/ATTP-XNCBVí dụ: Số đăng ký trên giấy là Số 13965/2015/ATTP-TNCB thì 13965 là số thứ tự, 2015 là năm cấp và ATTP-TNCB là An toàn thực phẩm – Tiếp nhận công bố

Đối với số đăng ký thực phẩm chức năng do Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, thành phố cấp

Số đăng ký được ký hiệu: (số thứ tự)(năm cấp)/YT+Tên viết tắt tỉnh, thành phố-TNCB hoặc (số thứ tự)(năm cấp)/YT+Tên viết tắt tỉnh, thành phố-XNCBQuy ước viết tắt của tên tỉnh, thành phố như sau: Ví dụ: Số 35/2016/YTBG-TNCB35: số thứ tự2016: năm cấpYTBG: Y tế Bắc GiangTNCB: Tiếp nhận công bố

*

Dich vụ công bố thực phẩm chức năng – xin số đăng ký thực phẩm chức năng

Quý khách có nhu cầu làm thủ tục công bố thực phẩm chức năng có thể liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn, hỗ trợ. Bởi đây là đơn vị có tiếng tăm trong giới luật, có thời gian hoạt động lâu năm, có uy tín cao, được nhiều doanh nghiệp biết đến.

Xem thêm: Định Dạng Tệp Wma Là Gì – Một Số Định Dạng Âm Thanh, Video Phổ Biến

Tại đây, đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc soạn thảo và xử lý hồ sơ sẽ giúp quý khách thực hiện công bố, lấy được số đăng ký thực phẩm chức năng. Mọi khó khăn, rắc rối trong quá trình thực hiện sẽ được giải quyết một cách kịp thời, triệt để nên đảm bảo thành công 100% trong thời gian sớm nhất. Hơn nữa, với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt, chúng tôi đưa ra phí dịch vụ vô cùng phải chăng, ở mức cạnh tranh. Thêm vào đó là những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí tư vấn, miễn phí kiểm nghiệm. Mọi chi phí và dịch vụ hỗ trợ sẽ được báo giá công khai, chi tiết trước khi ký kết hợp đồng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: ” Thủy Nông Là Gì – Nghĩa Của Từ Thủy Nông Trong Tiếng Việt

Để làm thủ tục công bố sản phẩm, lấy số đăng ký thực phẩm chức năng nhanh chóng, đơn giản, quý khách có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây. Ngoài ra nếu có bất cứ khó khăn, vướng mắc gì, hãy liên hệ ngay với Luật Việt Tín để được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ.

Danh mục Blog luật sư Điều hướng bài viết
Những câu hỏi thường gặp khi công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu
Quy định pháp luật về việc công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *