Nghiệm thu Đóng Điện 05 Đz là gì, hiệu quả từ sửa chữa nóng Ðz 500 kv

      356
Quý khách hàng đang tra cứu kiếm ý nghĩa của DZ? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn cũng có thể thấy các có mang thiết yếu của DZ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể cài xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn có thể chia sẻ nó cùng với anh em của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của DZ, vui tươi cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo máy từ bỏ bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Nghiệm thu Đóng Điện 05 Đz là gì, hiệu quả từ sửa chữa nóng Ðz 500 kv

Ý nghĩa bao gồm của DZ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được thực hiện phổ biến tuyệt nhất của DZ. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sống định dạng PNG nhằm áp dụng nước ngoài tuyến hoặc gửi cho bằng hữu qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, vui mắt xuất phiên bản hình hình họa của có mang DZ bên trên website của khách hàng.

*


Xem thêm: Ý Nghĩa Quán Tự Tại Là Gì - An Nhiên, An Yên, An Nhiên Tự Tại Là Gì

Tất cả những quan niệm của DZ

Nlỗi sẽ nói ở bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của DZ vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những tư tưởng được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm.Quý Khách rất có thể nhấp vào liên kết sống mặt phải đặt xem thông tin chi tiết của từng có mang, bao hàm các quan niệm bằng giờ Anh với ngôn ngữ địa phương của công ty.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
DZAlgérie
DZBác sĩ Zhivago
DZBệnh
DZCchờ mặt
DZChục
DZDamien Zygote
DZDarkztar
DZDead Zone
DZDelta Zeta
DZDeutsbít Zentral-Genossenschaftsbank
DZDizygotic
DZDonau Zentrum
DZDoppelzentner
DZDoppelzimmer
DZDouzaine
DZDyzygotic
DZKhu phi quân sự
DZKhu vực nhẵn tối
DZKhu vực nguy hiểm
DZKhám phá khu vực vực
DZKích thước Zero
DZMưa Phùn
DZPhòng thủ quần thể vực
DZThả khu
DZVùng denuded
DZZoom kỹ thuật số
DZĐôi-Zeta

DZ đứng trong văn bản

Tóm lại, DZ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được có mang bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết DZ được sử dụng trong những diễn bọn nhắn tin cùng chuyện trò, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sống trên, chúng ta có thể coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của DZ: một số là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật laptop. Nếu bạn biết một khái niệm khác của DZ, vui vẻ liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của Shop chúng tôi cùng định nghĩa của mình được tạo thành vì chưng khách hàng truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của công ty từ bỏ viết tắt mới là hết sức hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, Cửa Hàng chúng tôi vẫn dịch những từ bỏ viết tắt của DZ đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ nhằm tra cứu ý nghĩa sâu sắc của DZ trong những ngôn từ khác của 42.


*