Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DZ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DZ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DZ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nghiệm thu Đóng Điện 05 Đz là gì, hiệu quả từ sửa chữa nóng Ðz 500 kv

Ý nghĩa chính của DZ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DZ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DZ trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Ý Nghĩa Quán Tự Tại Là Gì – An Nhiên, An Yên, An Nhiên Tự Tại Là Gì

Tất cả các định nghĩa của DZ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DZ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Vải Tuyết Mưa Là Gì? Tuyết Mưa Và Cát Hàn Là Cùng Một Chất Vải Tuyết Mưa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
DZ Algérie
DZ Bác sĩ Zhivago
DZ Bệnh
DZ Chóng mặt
DZ Chục
DZ Damien Zygote
DZ Darkztar
DZ Dead Zone
DZ Delta Zeta
DZ Deutsche Zentral-Genossenschaftsbank
DZ Dizygotic
DZ Donau Zentrum
DZ Doppelzentner
DZ Doppelzimmer
DZ Douzaine
DZ Dyzygotic
DZ Khu phi quân sự
DZ Khu vực bóng tối
DZ Khu vực nguy hiểm
DZ Khám phá khu vực
DZ Kích thước Zero
DZ Mưa Phùn
DZ Phòng thủ khu vực
DZ Thả khu
DZ Vùng denuded
DZ Zoom kỹ thuật số
DZ Đôi-Zeta

DZ đứng trong văn bản

Tóm lại, DZ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DZ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DZ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DZ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DZ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DZ trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *