Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TRD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TRD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TRD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tin tức mới nhất về:toyota trd là gì, chữ trd có nghĩa là gì

Ý nghĩa chính của TRD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TRD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TRD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Solar Là Gì – Điện Mặt Trời

Tất cả các định nghĩa của TRD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TRD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TRD Bộ truyền động đảo ngược hướng chuyển đổi
TRD Cao su tạm thời Datestamp
TRD Chuyển tiếp bức xạ phát hiện
TRD Công nghệ sẵn sàng ngày
TRD Cơ sở dữ liệu hồ sơ kỹ thuật
TRD Giáo viên tuyển dụng ngày
TRD Khả năng chịu điều trị trầm cảm
TRD Kinh doanh
TRD Kiểm tra yêu cầu tài liệu
TRD Mục tiêu phát hành ngày
TRD Ngắt kết nối thời gian phát hành
TRD Nhiễu xạ cộng hưởng ngang
TRD Quá cảnh miền định tuyến
TRD Sở đài phát thanh
TRD Technische Regeln für Dampfkessel
TRD Telomere nhanh chóng xóa
TRD Thuế thu nhập bộ phận
TRD Tháp Radar Hiển thị
TRD Tin tưởng hành động
TRD Toyota đua phát triển
TRD Tractional võng mạc đội
TRD Trondheim, Na Uy – Trondheim-Vaernes
TRD Tua-bin giảm Drive
TRD Tài liệu kỹ thuật đánh giá
TRD Tài liệu yêu cầu kỹ thuật
TRD Tên miền Relznukan
TRD dịu dàng, độ bền và distention
TRD Điều trị liên quan đến cái chết
TRD Đuôi lực thiết bị

TRD đứng trong văn bản

Tóm lại, TRD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TRD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TRD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TRD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TRD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TRD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *