Lướt các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram,… chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp từ gu chì và đôn chề rất nhiều. Vậy cô gái gu chì và chàng trai đôn chề là gì? Để có được đáp án cho những thắc mắc này hãy cùng kí tự đặc biệt khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Đôn chề là gì, giải thích chính xác nhất!

Đôn chề là gì? Đôn chề nghĩa là gì ?

Đôn chề là phiên âm tiếng Việt của từ Dolce – hãng đôn chề hay thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới của Ý. Tên đầy đủ của thương hiệu này Dolce & Gabbana, tên được ghép bởi 2 nhà thiết kế ghép lại. 

*

đôn chề là j ?

Thế mạnh của hãng này đó là giày, nước hoa được tập trung hướng đến nhiều đối tượng khác nhau với những thiết kế sáng tạo, mang tính ứng dụng cao.

Tín chỉ là gì ?

Trần Đức Bo là ai ?

Điểm sàn là gì ?

Gu chì là gì?

Cũng giống như khái niệm đôn chề, từ gu chì thực chất đây là xu hướng phát âm theo tiếng Việt của nhiều người khi họ chưa quen với cách đọc tên của thương hiệu nổi tiếng này. Từ gu chì có nghĩa là Gucci, đây là một trong những hãng thời trang hàng hiệu đẳng cấp quốc tế mà chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình những item đắt giá từ thương hiệu này như túi xách, quần áo, giày dép cùng những món phụ kiện độc đáo khác.

Xem thêm: Tuyển Business Unit Manager Là Gì ? Mách Bạn Tin Cực Hot Về Senior Manager

Cô gái gu chì và chàng trai đôn chề là gì?

Lướt mạng xã hội chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cô gái gu chì và những chàng trai đôn chề. Những người được gọi là cô gái gu chì và chàng trai đôn chề thường có phong cách “trẻ trâu”. Ví dụ như đội mũ lưỡi chai Dior’ mặc áo Gucci, Chanel; nhuộm tóc vàng, tóc xanh; mang giầy đôn chề, quần kaki nâu vàng và đi đôi dép tông, đôn chề trẻ trâu, 

*

Cô gái gu chì và chàng trai đôn chề

Những chàng trai đôn chề rất thích thể hiện bản thân. Họ có thể sẵn sàng ôm một bó hoa đứng trước cổng trường nhiều giờ để đợi người mình thích. Các cô gái gu chì cũng như vậy. 

Mạng xã hội cũng từng bùng nổ với bài hát cô gái gu chì với chàng trai đôn chề. Trong bài hát này cũng miêu tả rất rõ cô gái gu chì và chàng trai đôn chề qua những câu hát như. 

Lời bài hát: cô gái gu chì và chàng trai đôn chề

“Này chàng trai ơi, vai anh đeo cặp gucci mà chân anh đi giày đôn chề

Lưng thì anh dắt theo đôi ba ca-ro với áo body

Xe thì wave an-pha tay anh cứ vít ga

Đêm anh ôm cóng đá với shisha”.

Xem thêm: Sto Là Gì – Những Điều Bạn Cần Biết Về Sto

“Này người đẹp ơi chân em đi sục Gucci mà là trông như made in China

Đôi quần jeans xách lung tung nhưng em kêu mang thế mới ngầu

Xe thì anh không quan tâm vì anh luôn luôn đón em

Anh luôn luôn mãi mãi sẽ bên em”.

Xem MV Cô gái gu chì vs chàng trai đôn chề – Hiim Hii「Lyrics Video」Meens

Trên đây là những thông tin về đôn chề và gu chì. Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ đôn chề là gì cũng như cô gái gu chì với chàng trai đôn chề là gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *