Wobbler quảng cáo là gì? wobbler quảng cáo, các dạng wobbler được sử dụng ngày nay càng trở nên đa dạng, phong phú mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cho từng vị trí đặt wobbler.

Đang xem: Thiết kế wobbler là gì, các loại wobbler Được sử dụng phổ biến

1. Wobbler thân nhựa:

– Wobbler thân nhựa trong rủ xuống khi treo, dễ dàng đung đưa khi có tác động nhẹ. Có thể nói đây là wobbler có chi phí thấp nhất phù hợp chương trình quảng cáo rộng rãi trên các kênh.Wobbler thân nhựa cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, thích thú.

*

wobbler thân nhựa

2. Wobbler kẹp nhựa hai đầu:

– Kẹp nhựa trong, kẹp quảng cáo bằng nhựa, kẹp nhựa to được sử dụng nhiều trong các hệ thống siêu thị. Ưu điểm của kẹp nhựa hai đầu tính thẩm mỹ, kẹp dễ dàng lên thành kệ siêu thị có độ dày 2-3cm hay trên các tay cầm xe máy, góc màn hình cũng như giảm thiểu độ trầy xước cho sản phẩm mà nó tác động lên.Kẹp nhựa quảng cáo hai đầu cho phép người dùng kẹp các bảng giá cũng như nhũng hình ảnh in ấn có độ dày trọng lượng nhất định. 

*

wobbler kẹp nhựa hai đầu

3. Wobbler lò xo bọc nhựa hai đầu:

– Đầu kẹp sắt kẹp thành quầy kệ chắc chắn, đầu trên sử dụng kẹp nhựa vừa đẹp vừa hạn chế tối đa phần in ấn bị che khuất. Đây cũng là một giải pháp làm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Xem thêm: Tác Giả Là Gì ? Phân Biệt Giữa Tác Gia, Tác Giả Và Đồng Tác Giả

*

wobbler lò xo bọc nhựa

4. Wobbler để bàn đế nhựa:

– Là sản phẩm wobbler quảng cáo được sử dụng đặt tại các quầy giao dịch, hiệu thuốc hay trên bàn làm việc nhân viên viên sẽ tạo được niềm hứng khởi, niềm vui nhỏ cũng như sự tò mò tại những điểm giao dịch tưởng chừng như khô cứng.Chính vì vậy wobbler để bàn đế nhựa sẽ được lưu lại thời gian quảng cáo lâu hơn, hiệu quả quảng cáo vì thế cũng tốt hơn.

*

wobbler để bàn

5. Wobbler móc kệ siêu thị quảng cáo:

– Wobbler móc thành siêu thị giới thiệu về các chương trình quảng cáo và khuyến mãi, cùng với các ưu đãi về sản phẩm mới ra thị trường cũng như các gói bán hàng ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng.Wobbler móc siêu thị thay thế nhân viên bán hàng trực tiếp giới thiệu sản phẩm khi khách hàng tham quan quầy hàng tại siêu thị.

*

wobbler móc kệ siêu thị

6. Wobbler bảng giá siêu thị:

– Wobbler bảng giá siêu thị hoặc cửa hàng mini .v.v. Cho khách hàng biết chính xác giá sản phẩm khi người mua có nhu cầu mua hàng cùng với thông tin mặt hàng đang được khuyến mãi, giảm giá một cách cụ thể nhất tại điểm bán.

Xem thêm: Sổ Chung Là Gì ? Sổ Đỏ Chung Có Tách Riêng Được Không? Có Nên Mua Nhà Có Sổ Hồng Chung

*

wobbler bảng giá siêu thị

+++ Xem Video về các loại wobbler quảng cáo bên dưới.

*

Từ khóa: wobbler để bàn wobbler lò xo bọc nhựa wobbler để bàn đế nhựa wobbler thân nhựa wobbler hai đầu kẹp wobbler kẹp nhựa wobbler móc siêu thị wobbler là gì? các loại wobbler wobbler móc thành siêu thị wobbler móc kệ siêu thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *