Bưu điện VNPost không còn quá xa lạ với người Việt, tuy nhiên vẫn có nhiều người còn chưa biết rõ nguồn gốc và các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát bưu kiện tại VNPost. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về đơn vị bưu chính này nhé!

CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:

DHL là gì

UPS là gì

Viettel Post là gì

Kho ngoại quan là gì

*

Bưu điện VNPost

Tổng quan về bưu điện VNPost

Tên giao dịch: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Tên viết tắt: Bưu điện Việt Nam

Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Post

Tên viết tắt quốc tế: VNPost

VNPost chủ yếu hoạt động trong dịch vụ chuyển phát bưu chính(thư từ, tài liệu,..) và vận chuyển hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế. Bưu điện VNpost có hệ thống vận chuyển đa dạng, chuyển phát nội địa chủ yếu qua các xe tải lớn chuyên dụng và xe máy. Đối với vận tải quốc tế, VNPost cũng khai thác vận chuyển qua đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, VNPost còn là đơn vị thực hiện và triển khai các dịch vụ về tài chính,truyền thông như thu hộ – chi hộ, chuyển tiền, bảo hiểm, dịch vụ viễn thông Internet, truyền hình Cáp,…

Hiện nay VNPost là một trong những thành viên của UPU (Liên minh Bưu chính Quốc tế) và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Đang xem: Bưu Điện vnpost là gì, có gửi hàng Đi nước ngoài không

*

Bưu điện VNPost

Bưu điện VNPost có gửi hàng đi nước ngoài không?

Câu trả lời là Có.

Xem thêm: Anh Em Đồng Hao Là Gì – Anh Em Hay Chị Em Đồng Hao Nghĩa Là Gì

VNPost không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa, thư vận trong nước mà còn cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu kiện, hàng hóa quốc tế, trải rộng hết 232 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Xem thêm: Chân Ái Nghĩa Là Gì – Làm Thế Nào Để Biết Chân Ái Hay Không

Dịch vụ bưu kiện

Bưu kiện quốc tế

Khối lượng tối đa: 30kg/bưu gửi (trừ một số nước có quy định riêng).Kích thước tối đa: chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m, chiều dài nhất của bưu gửi không vượt quá 1,5m (trừ một số nước có quy định riêng).

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng quốc tế

Ngoài bưu phẩm và những kiện hàng nhỏ, VNPost nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế các kiện hàng nặng có hỗ trợ các dịch vụ thu gom hàng hóa, hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng,…

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin chi tiết về Bưu điện VNPost, chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ có lợi cho các bạn!

Liên hệ ngay gocnhintangphat.com để được giải đáp mọi thắc mắc:

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *