Là gì? nghĩa của từ Điều khiển là gì, hệ thống Điều khiển

      159
*

Nếu bạn vẫn thực hiện một máy gocnhintangphat.com tính, tiếp đến chúng ta có thể nghe nói tới trình điều khiển và tinh chỉnh. Tuy nhiên, các bạn gồm biết tài xế là gì không? hơn nữa, điều gì khiến cho nó trsinh sống nên quan trọng đối với hoạt động vui chơi của vật dụng tính? Ngay cả khi chúng ta bao gồm một phát minh về những gì một trình tinh chỉnh là cùng làm, bạn có biết thực hành thực tế rất tốt lúc kể đến câu hỏi update trình điều khiển? Có cực tốt để giữ những trình tinh chỉnh được cung cấp vị Windows hoặc cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển của riêng biệt bạn? Đây là toàn bộ những thắc mắc mà chúng tôi cung cấp cho mình câu vấn đáp đơn giản và dễ dàng với dễ hiểu, vào bài gocnhintangphat.comết này:

Trình điều khiển thứ là gì cùng nó hoạt động như vậy nào?

Trình điều khiển và tinh chỉnh vật dụng là 1 phần mượt có thể chấp nhận được hệ điều hành quản lý của khách hàng khởi rượu cồn, thực hiện và điều khiển sản phẩm phần cứng. Nói phương pháp khác, trình điều khiển là những dịch đưa cho phép hệ quản lý của người tiêu dùng hỏi các vật dụng phần cứng phía bên trong máy gocnhintangphat.com tính của bạn hoặc được liên kết với máy gocnhintangphat.com tính để thực hiện rất nhiều gì hệ điều hành quản lý ước muốn.

Bạn đang xem: Là gì? nghĩa của từ Điều khiển là gì, hệ thống Điều khiển

Ví dụ: hãy tưởng tượng rằng chúng ta cố gắng phạt gocnhintangphat.comdeo clip trên YouTube. Bạn nhấn Play trên Clip, trong trình chuẩn y website của người tiêu dùng. Trình chú tâm website, là 1 trong vận dụng, gửi thử dùng của người tiêu dùng mang lại hệ điều hành. Hệ quản lý điều hành biết sau đó bạn muốn phạt Clip. Tức là, trong số hầu như sản phẩm không giống, rằng nó đề nghị đệm đoạn phim, thử khám phá thẻ gocnhintangphat.comdeo clip nhằm hiển thị Clip cùng kinh nghiệm thẻ âm thanh để đùa phần âm tkhô cứng của đoạn Clip. Hệ điều hành quản lý gửi tất cả những thử khám phá mang đến những trình điều khiển và tinh chỉnh được kết hợp với thiết bị yêu thương cầu: trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ mạng biết tài liệu nào bắt buộc chuyển, card màn hình hiển thị vẫn biết câu chữ yêu cầu hiển thị cùng card âm thanh hao đã biết nội dung nên vạc.

Hoặc tưởng tượng rằng bạn tất cả một tài liệu nhưng mà bạn muốn in lên trên máy in của người tiêu dùng. Bạn sẽ chỉnh sửa tư liệu bên phía trong Word hoặc ngẫu nhiên trình biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản nào khác mà lại bạn thích, tiếp đến các bạn sẽ thừa nhận nút ít In cùng kế tiếp các bạn sẽ ngóng tư liệu được in ấn. Trình biên soạn thảo văn phiên bản là một trong vận dụng tận hưởng hệ điều hành in tài liệu. Hệ quản lý mang tài liệu và thưởng thức trình điều khiển máy in in tư liệu. Người lái xe lấy tư liệu cùng dịch nó thành một ngữ điệu nhưng máy in phát âm được. Cuối cùng, đồ vật in in tài liệu cùng gửi nó cho những người cần sử dụng.

Dưới đó là một minh họa về kiểu cách hoạt động của vớ cả:

*

Tất cả những vấn đề này là có thể chính vì hệ quản lý biết cách trải nghiệm các máy đó triển khai công gocnhintangphat.comệc của mình, áp dụng trình tinh chỉnh và điều khiển.

Tại sao bạn phải trình tinh chỉnh thiết bị?

Câu vấn đáp mang lại câu hỏi này không thể đơn giản và dễ dàng hơn: bạn cần trình điều khiển sản phẩm công nghệ để có thể thực hiện sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình. Máy tính của doanh nghiệp bắt buộc trình tinh chỉnh và điều khiển để hoàn toàn có thể tiếp xúc với các đồ vật được kết nối cùng với nó. Nếu không tồn tại trình tinh chỉnh tương xứng, sản phẩm công nghệ đang không có gì khác bên cạnh một trong những phần cứng ko hoạt động. Đó chắc rằng là lý do vì sao trình điều khiển và tinh chỉnh lắp thêm được điện thoại tư vấn là trình điều khiển và tinh chỉnh. :)

Quý khách hàng kiếm tìm thấy trình tinh chỉnh mang lại thứ của chính bản thân mình sống đâu?

Đôi khi, đa số các trình tinh chỉnh được thiết đặt tự động bên trên hệ quản lý của khách hàng. Windows tất cả một thư gocnhintangphat.comện trình tinh chỉnh và điều khiển không ngừng mở rộng. Lúc chúng ta liên kết lắp thêm new cùng với máy tính xách tay Windows, hệ quản lý điều hành sẽ tự động hóa vạc hiện nay cùng bước đầu tìm kiếm trình điều khiển và tinh chỉnh tương thích trong thư gocnhintangphat.comện của nó. Nếu một trong những được tìm kiếm thấy, toàn bộ các bạn đề xuất có tác dụng là chờ đợi đến nó được cài đặt. thường thì, Windows cũng những hiểu biết các bạn khởi rượu cồn lại laptop sau khoản thời gian trình tinh chỉnh đã làm được thiết lập, để nó hoàn toàn có thể được kích hoạt với thực hiện.

Nếu Windows không có trình điều khiển và tinh chỉnh cân xứng đến trang bị bắt đầu của người tiêu dùng, nó cũng rất có thể thực hiện Windows Update để tìm kiếm kiếm trình điều khiển trực con đường. Nếu các máy chủ của Microsoft có trình điều khiển và tinh chỉnh mang đến trang bị của bạn thì chúng ta cần chờ cho nó được cài xuống cùng cài đặt.

*

Đây là những tùy chọn thuận tiện nhằm search với setup trình tinh chỉnh mang đến thứ của khách hàng trong Windows. Tuy nhiên, đôi lúc nó rất có thể xẩy ra cơ mà không tồn tại trình điều khiển được search thấy vào thỏng gocnhintangphat.comện Windows hoặc bên trên các sever Windows Update của Microsoft. Nếu các bạn có "may mắn" hoặc trường hợp bạn có nhu cầu áp dụng một trình điều khiển và tinh chỉnh quan trọng đặc biệt không giống cùng với trình điều khiển và tinh chỉnh được cài đặt do Windows, chúng ta có thể tìm kiếm thấy các trình tinh chỉnh bên trên trang web cung cấp của nhà cung ứng vật dụng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Ux & Ui Design Là Gì ? Công Việc Của Một Ux/Ui Designer

Dưới đó là một ví dụ tương quan cho một card gocnhintangphat.comdeo clip mà Cửa Hàng chúng tôi ssinh hoạt hữu: một mẫu Radeon R9 270X của AMD. Nơi rất tốt để sở hữu được một trình tinh chỉnh và điều khiển mang lại nó, là trang hỗ trợ đồng ý của AMD. Một số nhà cung cấp, bao hàm AMD, hỗ trợ một cách thức vạc hiện nay auto dấn dạng cùng cài xuống trình tinh chỉnh cân xứng cho sản phẩm công nghệ của công ty. Tuy nhiên, tất cả các bên sản xuất hồ hết cung ứng phương pháp chọn thủ công bằng tay trình tinh chỉnh cân xứng đến thứ của người tiêu dùng. Sau khi chúng ta khẳng định thiết bị của bản thân mình cùng chọn hệ quản lý và điều hành bạn bao gồm, chúng ta có thể mua xuống trình điều khiển.

*

Trình tinh chỉnh và điều khiển thường có dạng tệp xúc tiến cơ mà chúng ta nên chạy và thiết lập y hệt như ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác. Tuy nhiên, nếu khách hàng đề xuất trợ giúp để cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu thốn đến lắp thêm của bản thân mình, công ty chúng tôi vẫn xuất bạn dạng gợi ý về sự gocnhintangphat.comệc nhưng chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy trên đây: Tìm trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hụt và thứ ẩn vào Windows, với Trình thống trị máy. Nó hỗ trợ lý giải cụ thể nhằm setup trình điều khiển và tinh chỉnh trong Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7.

Tại sao tôi bắt buộc update trình điều khiển thiết bị?

Mặc cho dù không ít người dân nghĩ rằng lời nói cũ "nếu nó không trở nên phá vỡ, không thay thế nó" vận dụng cho các trình tinh chỉnh thừa, Shop chúng tôi bao gồm xu hướng không gật đầu đồng ý. Thông thường, những trình tinh chỉnh được update vị các chủ thể cấp dưỡng tra cứu thấy một vài lỗi với vẫn thay thế sửa chữa bọn chúng, bởi vì chúng đang thêm những tính năng mới, hoặc bởi vì năng suất của vật dụng tăng lên với phiên bạn dạng new của trình điều khiển. thường thì, update trình điều khiển thậm chí rất có thể xử lý sự gocnhintangphat.comệc bảo mật.

Tuy nhiên, có những thời gian các trình tinh chỉnh mới cũng có thể có vụ gocnhintangphat.comệc. lấy một ví dụ, một số trình tinh chỉnh Ngocnhintangphat.comdia có thể khiến Menu Bắt đầu bị trục trẹo. Nhưng trong cả điều này, trình tinh chỉnh new hơn là tốt rộng so với những người dân bự tuổi trong vô số nhiều ngôi trường phù hợp.

Tin vui là nếu bạn áp dụng Windows 10, các phiên bản update trình điều khiển và tinh chỉnh đặc biệt quan trọng vẫn tự động hóa được tải xuống và setup cho bạn. Điều này đề ra thắc mắc tiếp theo:

Tôi có nên sử dụng các trình điều khiển mà Windows thiết lập xuống hoặc tôi tất cả phải cài đặt trình tinh chỉnh của riêng mình không?

Đôi khi, những trình tinh chỉnh và điều khiển Windows cài đặt xuống và thiết lập auto cho các thiết bị của công ty gần như được bảo đảm chuyển động tốt. Chúng là những trình điều khiển đã được thử nghiệm nhằm tuân thủ những thử khám phá của Microsoft cùng hay định hình, tức là máy tính xách tay của doanh nghiệp quan trọng chạm mặt sự núm bởi vì bọn chúng.

Tuy nhiên, nhiều khi, những trình tinh chỉnh được cung cấp vày Microsoft đã và đang lạc hậu đối với những trình điều khiển gồm sẵn bên trên những website hỗ trợ của các công ty phân phối trang bị của doanh nghiệp. Như họ đang biết, những trình tinh chỉnh và điều khiển new hơn thường cung ứng những hào kiệt rộng và hiệu suất giỏi rộng cho những đồ vật của Cửa Hàng chúng tôi.

Chúng tôi ý muốn duy trì các trình điều khiển và tinh chỉnh mang định được Windows hỗ trợ cho các trang bị cơ bản nhỏng thẻ mạng, lắp thêm in hoặc webcam của công ty chúng tôi. Tuy nhiên, lúc kể tới các trình tinh chỉnh và điều khiển được áp dụng vì những vật dụng phức hợp hơn hoàn toàn như thẻ gocnhintangphat.comdeo của Cửa Hàng chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi luôn chọn những trình điều khiển được cung ứng vì công ty cung ứng của mình. Những trình tinh chỉnh và điều khiển có thể tăng số cơ thể từng giây các bạn nhận ra trong số trò đùa, vì chưng vậy chúng rất đặc biệt quan trọng so với Shop chúng tôi, lúc Cửa Hàng chúng tôi nghịch những trên máy tính xách tay của công ty chúng tôi.

Làm cố như thế nào về chúng ta, bạn muốn sử dụng những trình điều khiển và tinh chỉnh khoác định được cung cấp vì chưng Windows, xuất xắc mình thích setup của riêng rẽ bạn, bằng tay?

*