CTR rất quan trọng với các tài khoản quảng cáo vì nó ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi tỷ lệ click là chỉ số đánh giá trực tiếp xếp hạng website của bạn có tốt hay không. Với chỉ số CTR cao thì trang web uy tín, có độ thu hút với mọi người.

Đang xem: Chỉ số ctr là gì, ctr bao nhiêu là tốt


Bạn xây dựng một website mới. Bạn chưa hiểu rõ về CTR là gì? CTR ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi như thế nào là câu hỏi nhiều Marketer đều đặt dấu chấm hỏi. Nếu bạn đang tìm hiểu về CTR bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tất tần tật về chỉ số CTR trong quảng cáo, Marketing. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

1. CTR là gì?

*

2. Cách tính CTR

Cách tính CTR trong SEO: CTR = Các số lần nhấp vào đường link ÷Các Số lần hiển thị.Cách tính CTR trong Adwords: CTR = Các số lần nhấp vào quảng cáo ÷ Các số lần hiển thịVí dụ: Nếu bạn có 500 lần hiển thị và số lần nhấp chuột là 5, thì CTR của bạn sẽ là 1% (5/500)

3. Chỉ số CTR

Vì sao chỉ số CTR lại quan trọng

CTR rất quan trọng với các tài khoản quảng cáo vì nó ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi tỷ lệ click là chỉ số đánh giá trực tiếp xếp hạng website của bạn có tốt hay không. Với chỉ số CTR cao thì trang web uy tín, có độ thu hút với mọi người.Bên cạnh đó thì Google thích website có được sự ủng hộ từ người dùng nhiều hơn. Nó sé ảnh hưởng không ít tới kết quả. Đồng thời, chỉ số CTR ta cũng có thể đánh giá xem xu hướng người dùng tìm kiếm và ở lại website của mình một cách khách quan.Qua đó, để đánh giá đúng đắn, xây dựng chiến lược SEO một cách hiệu quả.

Chỉ số CTR như thế nào là tốt?

Để biết chỉ số CTR thế nào là tốt nó cũng phụ thuộc vào các nền tảng khác nhau. Với tìm kiếm trả tiền (AdWords), thì CTR 2% trở lên được coi là tốt. Nhưng, với quảng cáo Facebook (ctr trong facebook ads), thì CTR trung bình là 0,9%. Và nó còn tùy thuộc vào các loại ngành bạn đang phục vụ.

4. Mẹo tăng tỷ lệ CTR cho webiste

Để tăng tỷ lệ CTR cho website, bạn có thể tham khảo một vài mẹo gocnhintangphat.com chỉ ra dưới đây để tối ưu chỉ số CTR của bạn tốt nhất nhé!Call To Action(kêu gọi hành động)Mục tiêu thực hiện các hành động như: Nhấp vào số điện thoại gọi điện tổng đài để được tư vấn, nhấn vào link để đăng kí mua hàng, chuyển đến website hoặc một trang web khác….

Xem thêm: Tăng Sức Mạnh Ý Chí Là Gì – Nghĩa Của Từ Ý Chí Trong Tiếng Việt

Nêu ra những suy nghĩ của bạn.Thêm ý kiến cá nhân của mình vào đó. Nó chỉ tốn một vài giây của bạn nhưng bù lại tỷ lệ nhấp chuột sẽ tăng lên đáng kể.Màu sắc của hình ảnhHình ảnh có màu: trắng, xám, xanh dương, giống như màu mang mã hex #4c66a4 sẽ mang lại nhiều nhấp chuột nhất so với các màu khác.

Xem thêm: Microsoft Windows Search Là Gì Và Bạn Có Thể Vô Hiệu Hóa Nó Như Thế Nào

Thời gian đăng bài và tần suất:Đăng bài viết tốt nhất là vào thứ 5 hoặc thứ 6 trong tuầnĐăng bài viết lúc 3h chiềuĐăng các bài cách nhau ít nhất 1 ngày.Tương tác: bài viết có nhiều tương tác sẽ nhận được rất nhiều clickĐộ dài của tiêu đề: tiêu đề càng ngắn càng tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *