Ngoài việc sử dụng tiền tệ, thẻ ngân hàng như các giao dịch thông thường, Vingroup còn cho phép người dùng sử dụng điểm trong thẻ gocnhintangphat.com để thanh toán các hóa đơn mua sắm một cách nhanh chóng và thuận tiện tại các Đơn vị theo Chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết của Tập đoàn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ cứng gocnhintangphat.com hay một tài khoản online trên app gocnhintangphat.com, đừng quên số điểm thẻ gocnhintangphat.com sẽ mang đến những lợi ích như thế nào nhé!

Sử dụng điểm trong thẻ gocnhintangphat.com để làm gì?

Điểm trong thẻ gocnhintangphat.com là gì?

Điểm trong thẻ gocnhintangphat.com còn được gọi ngắn gọn là điểm gocnhintangphat.com hoặc điểm thẻ gocnhintangphat.com. Đây là đơn vị được dùng trong hệ thống Vingroup để ghi lại những tích lũy từ các giao dịch mua sắm hàng hóa – dịch vụ giữa người dùng với các hệ sinh thái của Tập đoàn. Điều kiện để có điểm gocnhintangphat.com là khách hàng phải sở hữu một thẻ cứng gocnhintangphat.com hoặc đăng ký tài khoản trên app gocnhintangphat.com thì sẽ có ngay thẻ gocnhintangphat.com dạng online.

Đang xem: Hướng dẫn cách mở thẻ vinid là gì, hướng dẫn làm thẻ vinid & cách sử dụng thẻ

Điểm trong thẻ gocnhintangphat.com sẽ có khi bạn hoàn thành một giao dịch mua sắm bất cứ một sản phẩm hoặc dịch vụ nào tại các Đơn vị theo Chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết của Tập đoàn Vingroup hoặc bạn trực tiếp nạp điểm vào thẻ. Số điểm bạn tích lũy sẽ dựa trên % giá trị của hóa đơn thanh toán. Ngoài ra, tùy thuộc vào mỗi thương hiệu hoặc chương trình ưu đãi riêng mà tỉ lệ tích điểm sẽ được được tích lũy trong khoảng từ 2 – 10%.

Điểm trong thẻ gocnhintangphat.com dùng để làm gì?

Sau mỗi lần tích lũy điểm trên thẻ gocnhintangphat.com, khách hàng có thể sử dụng ngay số điểm này để thanh toán hoàn toàn hoặc giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn của các lần giao dịch tiếp theo. Số điểm trong thẻ gocnhintangphat.com sẽ chỉ hết hạn khi khách hàng không phát sinh một giao dịch tích/tiêu bằng thẻ nào trong suốt 12 tháng liên tiếp.

*

Với điểm trong thẻ gocnhintangphat.com, bạn có thể tiêu dùng tại tất cả các điểm kinh doanh trên cả nước thuộc Tập đoàn Vingroup. Cụ thể, bạn có thể dùng điểm gocnhintangphat.com khi mua sắm tại các điểm sau:

Mua sắm online và thanh toán từ xa với tính năng Scan & Go trên app gocnhintangphat.comThanh toán hóa đơn khi tiêu dùng tại VinMart và VinMart+Khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế VinmecĐóng học phí tại VinschoolDu lịch & nghỉ dưỡng tại Vinpearl

Như vậy, chỉ cần có nhiều điểm trong thẻ gocnhintangphat.com, bạn sẽ có thể thoải mái tiêu dùng trong hệ sinh thái Vingroup mà không cần trả bằng tiền mặt.

Làm thế nào để tăng điểm trong thẻ gocnhintangphat.com?

Tại sao nên tăng điểm thẻ gocnhintangphat.com?

Như bạn đã biết, điểm gocnhintangphat.com có thể được sử dụng để chi tiêu ở rất nhiều nơi thuộc hệ sinh thái Vingroup. Thêm vào đó, việc sử dụng điểm gocnhintangphat.com sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong các giao dịch thanh toán bởi ngay cả khi không còn tiền trong thẻ hoặc quên mang theo tiền mặt, bạn vẫn có thể mua hàng và thanh toán thành công.

Xem thêm: Tá Dược Là Gì ? Công Dụng Của Tá Dược Trong Thuốc Tá Dược Là Gì

Đặc biệt, khi thanh toán bằng điểm gocnhintangphat.com, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình tri ân khách hàng của Vingroup. Hơn nữa, với việc tích điểm dễ dàng – chi tiêu an toàn và thời gian bảo tồn giá trị lâu, chắc chắn bạn sẽ nên biết các cách để nâng cao số điểm trong thẻ của mình ngay từ bây giờ! 

Các cách tăng điểm thẻ gocnhintangphat.com nhanh nhất

Nếu bạn muốn có nhiều điểm trong thẻ gocnhintangphat.com của mình, sẽ có rất nhiều cách để bạn thực hiện. Bạn có thể tích/nạp điểm thẻ gocnhintangphat.com bằng cách:

Sử dụng thẻ gocnhintangphat.com Gift Card để nạp điểm vào thẻ gocnhintangphat.com.Thực hiện giao dịch mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ nào tại các Đơn vị theo Chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết của Tập đoàn Vingroup như VinMart, VinMart+, Vinschool,… để tích lũy điểm gocnhintangphat.com.Săn các chương trình ưu đãi tích điểm của gocnhintangphat.com trên app gocnhintangphat.comTiến hành đổi điểm qua các chương trình đổi điểm gocnhintangphat.comMua hàng trong chương trình ưu đãi tích điểm của gocnhintangphat.com với các sản phẩm của đối tác

Như vậy, có rất nhiều cách để bạn có thể tăng điểm trong thẻ gocnhintangphat.com của mình. Một trong số các cách được nhiều người lựa chọn là mua thẻ gocnhintangphat.com Gift Card. Bởi thay vì mất thời gian chờ đợi các chương trình ưu đãi hoặc đợi tích lũy điểm vào thẻ gocnhintangphat.com cho mỗi hóa đơn trong các lần mua hàng, gocnhintangphat.com Gift Card có thể giúp bạn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thao tác nạp điểm thẻ gocnhintangphat.com bằng gocnhintangphat.com Gift Card

Hiện gocnhintangphat.com đang cung cấp gocnhintangphat.com Gift Card với nhiều mệnh giá đa dạng gồm: 50.000 đồng/thẻ, 100.000đồng/thẻ, 300.000đồng/thẻ, 500.000 đồng/thẻ, 1.000.000 đồng/thẻ, 2.000.000 đồng/thẻ, 5.000.000 đồng/thẻ và 10.000.000 đồng/thẻ để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.

Khi đã sở hữu một tấm thẻ quyền năng này, bạn có thể tiến hành nạp điểm thẻ gocnhintangphat.com bằng 1 trong 2 cách sau:

*

Cách 1: Nạp điểm qua tổng đài 6067

Bạn hãy dùng số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống gocnhintangphat.com để soạn tin nhắn theo cú pháp: gocnhintangphat.com rồi gửi về tổng đài 6067

(Phí tin nhắn là 1.000 đồng/tin)

Cách 2: Nạp điểm gocnhintangphat.com bằng app gocnhintangphat.com

Bạn có thể sử dụng app gocnhintangphat.com trên chính chiếc điện thoại của mình để nạp điểm gocnhintangphat.com từ Gift Card. Nếu chưa có ứng dụng, bạn có thể tải app gocnhintangphat.com về tại đây.

Xem thêm: Value Chain Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Chuỗi Giá Trị

Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn “Nạp Điểm” hoặc chọn “Quét mã” để quét mã QR rồi làm theo các bước hệ thống yêu cầu.

Như vậy, với việc có thể chi tiêu được ở mọi nơi mọi lúc, điểm trong tài khoản gocnhintangphat.com sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho việc tiêu dùng của bạn trong thời đại 4.0. Đừng quên tải app gocnhintangphat.com ngay để tích điểm – tiêu điểm linh hoạt bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *