Fastboot xiaomi là gì? cách thoát chế Độ fastboot là gì fastboot là gì

      261

Chế độ fastboot. - Đây là quan trọng mã chương trình hoặc nguyên tố phía trong chip bộ nhớ máy Android, I.E. Nó độc lập cùng với hệ điều hành và quản lý Android với hoàn toàn có thể gây ra ngay cả khi các vấn đề cùng với thiết yếu khối hệ thống xảy ra. TỪ thực hiện fastboot. Chế độ (được dịch quý phái giờ Nga - chế độ tải nhanh) Biểu diễn phạm vi tiếp sau Nhiệm vụ:

msinh hoạt root truy vấn trên thiết bị;thay đổi cài đặt khối hệ thống của sản phẩm, vào ngôi trường đúng theo bình thường bị ẩn khỏi tín đồ dùng;hồi sinh phần mềm;đồ vật nhấp nháy;cùng nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Fastboot xiaomi là gì? cách thoát chế Độ fastboot là gì fastboot là gì

Làm chũm nào bạn cũng có thể đọc, chính sách FastBoot là khôn xiết dụng cụ đắc lựcnhưng hoàn toàn có thể được vận dụng cả nhị đơn vị cách tân và phát triển với người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, ban bố liên tục độc nhất về chế độ này sẽ tìm kiếm kiếm người tiêu dùng có chính sách này được kích hoạt với bất kỳ trong những bọn chúng bên trên lắp thêm của họ. Chúng ta hãy mang lại ngay gần rộng cùng với việc kích hoạt chế độ sở hữu nkhô cứng và đầu ra trường đoản cú nó.

Cách nhập / thoát với chính sách FastBoot mang lại Android

Vì vậy, trước tiên, họ buộc phải hiểu bởi phần đa lý do nào có thể được kích hoạt do chế độ FastBoot. Việc kích hoạt chế độ này là do:

nhận tổng hợp phím và phím âm thanh (hoặc + hoặc -);tất cả một thua cuộc rất lớn vào HĐH Android;dấn quyền truy vấn root.

Không may, khởi cồn lại thường thì Các lắp thêm để né mua nkhô nóng thường xuyên không nhận được, và cho nên bạn bắt buộc được khuyên bảo vày một chút ít cách tinh vi hơn một chút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cố gắng bước đầu cùng khởi động lại.

Lưu ý: trong những đông đảo thứ khác trên màn hình chế độ fastboot. Một nút "Bắt đầu" kếch xù hoàn toàn có thể được hiển thị (hoặc mục khởi cồn bình thường), nhấp vào vật dụng của doanh nghiệp nên ban đầu nhỏng cơ chế thông thường - Nhấn nút này khi trình bày.

Nếu nó không hữu ích, thì hãy test trích xuất từ bỏ u200bu200bpin hợp lý Android của chúng ta vào bố mươi giây, kế tiếp bật lại. Người dùng điện thoại logic cũ phương án này Tuy nhiên, giúp đỡ trên các sản phẩm công nghệ bắt đầu nhưng mà một quyết định điều này đơn giản và dễ dàng là ko áp dụng: pin của tiến bộ Điện thoại di động - Không thể tháo dỡ tránh.

OK, đa số điều tiếp sau đây bạn cũng có thể demo là nhập chế độ cài đặt xuống ( Chọn Boot. Chế độ) và chạy thiết bị vào chế độ bình thường. Vì vậy, tắt điện thoại cảm ứng thông minh logic của chúng ta, sau đó giữ lại các phím nguồn cùng thụt lùi âm lượng vào mười giây. Một screen với những hành động khác biệt xuất hiện thêm bên trên màn hình của trang bị của chúng ta - lựa chọn Khởi động bình thường (cài đặt bình thường). khi bạn lựa chọn mục này, trang bị của công ty bắt buộc sở hữu bình thường trong hệ điều hành Android.

Một phương pháp khác để thoát chính sách FastBoot là bài toán thực hiện bạn gái. Trước tiên, bạn cần thiết đặt một gói từ adb + fastboot vào laptop của chính mình, kế tiếp liên kết điện thoại sáng dạ của công ty cùng với PC thông qua cáp USB thường thì. Ngay lúc rất nhiều vật dụng được triển khai, msống mẫu lệnh và thực hiện. lệnh fastboot. Khởi rượu cồn lại, kế tiếp Smartphone hợp lý của bạn sẽ được khởi hễ lại cùng vứt bỏ thành công xuất sắc khỏi chế độ tương ứng.

Chà, nếu như bạn không quản lý để chạy app của bản thân nghỉ ngơi cơ chế thông thường, trong cả sau khoản thời gian triển khai ở bên trên (và nó xảy ra), tiếp đến các bạn sẽ đề nghị triển khai Đặt lại khá đầy đủ Thiết bị của người tiêu dùng trải qua chế độ Phục hồi. Giữ sự kết hợp tự những nút ít mối cung cấp và nâng âm lượng, sau đó ngóng chính sách Phục hồi. Nhấp vào điểm xóa dữ liệu / Phục hồi thiết lập nơi bắt đầu cùng chọn nó. Quá trình đặt lại thứ của bạn có thể mất một thời gian, vì chưng vậy chúng ta yêu cầu có được sự kiên trì. Sau khi thiết lập cấu hình lại, Smartphone sáng ý của bạn sẽ trngơi nghỉ về cơ chế thông thường.

Điều gì xẩy ra nếu như điện thoại thông minh xuất sắc được bao gồm vào chế độ FastBoot lúc được liên kết với PC?

Khác chủ đề thú vị: Một số người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh logic Android phàn nàn rằng những lắp thêm của mình vì một vài lý do được bao gồm hòa bình vào cơ chế download nhanh lúc kết nối cùng với PC thông qua cáp USB. Chà, trường hợp điều đó xẩy ra, thì rất có thể chúng ta cũng có thể được kích hoạt vào cài đặt điện thoại logic, tùy chọn "xoay nhanh" được kích hoạt. Bạn rất cần được vô hiệu hóa tùy chọn này với đông đảo lắp thêm sẽ được đưa ra. Để làm vấn đề đó, hãy có tác dụng nlỗi sau.

Hôm ni chúng ta đã nói tới hết sức cần thiết với hữu dụng lịch trình hệ thống Chế độ fastboot. quý khách đã đưa ra loại lịch trình Mod Fastbud với mọi gì nó được dự tính. Chúng tôi đang cẩn thận những tùy chọn mang lại công tác này trên máy vi tính, máy tính bảng cùng Smartphone sáng ý.

Chế độ FastBoot bên trên laptop bảng cùng PC

Chế độ FastBoot là một lịch trình thực hiện technology download nhanh hao. Công nghệ nàyCho phép bạn giảm thời gian ban đầu của hệ thống (x86) từ giây mang lại mili giây bằng phương pháp bỏ qua mất btiện ích ios.

Công nghệ này đã có được trở nên tân tiến do QNX cùng Hãng Intel. Từ chung - Điều khiển PC được gửi trực tiếp vào mô-đun cài bao gồm (QNX IPL) nhưng mà không đề xuất sử dụng BIOS. Do điều đó, các nhiệm vụ đặc biệt quan trọng được đưa ra với khoảng độ lờ lững về tối tphát âm.

Rất tiếp tục, công nghệ này được search thấy bên trên netbook và laptop của một số trong những uy tín nhất mực (Lenovo, Asus, Aser) - Khi khởi động máy tính xách tay, hệ điều hành quản lý gần như bước đầu ngay lập tức nhanh chóng.

Chế độ FastBoot bên trên điện thoại thông minh Android

Một ý nghĩa trọn vẹn không giống gồm chế độ FastBoot bên trên những trang bị Android. Tại phía trên chúng ta đang nói đến cơ chế đó là trình download điện thoại thông minh " cấp cho thấp" Fastbut vẫn sự phản xạ không những toàn bộ bộ nhớ của Smartphone là trọn vẹn, mà còn cả phần trơ thổ địa của nó.

Về cơ bạn dạng, thủ thuật FastBut có thể được quan tiền ngay cạnh sau khoản thời gian đóng góp sụn Smartphone không thành công xuất sắc Phục hồi thiết lập.. Lúc mua điện thoại cảm ứng được đánh sáng Màn hình black S. loại chữ Fastboot Chế độ với các nhóm khác:

LỰA CHỌN Chế độ khởi hễ.;Vol_up nhằm chọn;Tập_down là ok;Chế độ phục hồi;

Khởi cồn bình thường.

hầu hết công ty mua của các máy Android của mình lưỡng lự cần làm cái gi cùng với nó (tính lỗi này), rơi vào cảnh hoảng loạn. Nhưng tiếp đến trường hợp được sửa chữa thay thế hơi. Đối cùng với mỗi mô hình cùng chữ tín điện thoại cảm ứng, danh sách các lệnh và trình tự của bọn chúng là khác nhau, mặc dù, phương pháp là 1 trong những ngơi nghỉ số đông chỗ.

Những lệnh này có nghĩa nlỗi sau:

Nút ít Giảm âm lượng - để chứng thực tuyển lựa của bạn;

Để download xuống Smartphone, lựa chọn Khởi đụng thông thường và dìm nút âm lượng ít hơn (âm lượng xuống).

Để Gọi chủ quyền chính sách Chế độ FastBoot, bạn phải bnóng mặt khác nút ít Khóa tự phím Âm lượng và giữ lại chúng cho tới khi screen Black xuất hiện. Tôi hi vọng các bạn đang tìm ra chính sách FastBoot là gì cùng nó được áp dụng.

thường thì, công ty tải của những sản phẩm chạy Android bắt buộc đối mặt với thực tiễn là phầm mềm của họ đi mang đến cơ chế chế độ FastBoot, tự kia người tiêu dùng không sẵn sàng ko thuận lợi điều này. ngay khi Lúc vật dụng bị tắt với nhảy cơ chế này Nó không vận động cùng người dùng một đợt tiếp nhữa thấy được màn hình cùng với thông báo rằng Smartphone sáng ý sinh hoạt chế độ FastBoot. Làm gì trong ngôi trường phù hợp này? Có thể tịch thu chủ quyền điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc của người tiêu dùng hoặc máy tính bảng mà lại ko bắt buộc tăng mang lại trung trung tâm dịch vụ? Trong bài viết này, Shop chúng tôi vẫn tìm ra nó vào thắc mắc "Chế độ FastBoot là gì bên trên Android" với giải pháp bay cơ chế FastBoot.

Chế độ FastBoot bên trên Android là gì?

Verbatyên ổn, Điều kiện này Các trang bị được dịch là chế độ thiết lập nkhô cứng. Tại chế độ này, lắp thêm bị tắt không trọn vẹn, di chuyển vào chế độ ngủ, chất nhận được các bạn lập cập bật nó, cơ mà không hẳn ngơi nghỉ chế độ vừa đủ cài xuống Android, ví dụ là ngơi nghỉ cơ chế FastBoot, dành cho truy vấn thẳng Đến bộ nhớ lưu trữ và những mô-đun của trang bị để làm lơ hệ điều hành. Một sự bao gồm những điều đó cho phép những Chuyên Viên trung trọng tâm các dịch vụ, các nhà cải tiến và phát triển cùng dễ dàng là người dùng nâng cấp setup hoặc Phục hồi ứng dụng (phần mềm), bao hàm cả chủ yếu hệ quản lý và điều hành, làm thế nào lưusản xuất mỏng tanh. thiết đặt khối hệ thống Vân vân.

FastBut là phần sụn Android chủ quyền, nằm trong Quanh Vùng được bảo đảm của bộ nhớ ứng dụng, có thể chấp nhận được các bạn mua xuống những yếu tắc quan trọng Để gỡ lỗi và khôi phục phần mềm bởi laptop, ngay cả trong ngôi trường phù hợp liền kề tmùi hương khiến tử vong mang lại Android, cũng chính vì Việc thực hiện lịch trình xảy ra tại mức mã trang bị, bất kể hệ điều hành và quản lý.

Những tình huống như thế nào là cơ chế fastboot được kích hoạt?

Vỏ FastBut có thể được kích hoạt vì chưng thiết yếu người dùng Lúc vô tình cố gắng nhảy điện thoại cảm ứng thông minh / máy tính xách tay bảng của bản thân mình bằng các nút kẹp mặt khác với kiểm soát và điều chỉnh âm lượng âm tkhô nóng (tăng để bớt hoặc tăng âm lượng). Đây là nhiều nhất nguyên nhân liên tục Dịch ko chủ ý của đồ vật cho tâm trạng chính sách fastboot. Những nguyên do thông dụng khác:

ko thành công dìm quyền root trên thiết bị;thiết bị nhấp nháy ko thành công;thất bại lúc update Android;xóa một khối hệ thống hệ quản lý hệ điều hành quản lý đặc biệt nếu như gốc là đúng;tác động ảnh hưởng của virus đối với những tệp hệ quản lý điều hành khối hệ thống với sự xuất hiện của quyền root trên vật dụng.

Cách thoát chính sách FastBoot

khi bạn kích hoạt chính sách này, người dùng khi bạn nhảy hoặc khởi rượu cồn lại vật dụng của bản thân vẫn thấy hình hình họa của biểu tượng Android - robot xanh với một cái chữ phù hợp. Làm gì vào ngôi trường vừa lòng này và giải pháp trường đoản cú ra khỏi cơ chế FastBoot?

Trước hết, rất cần phải tắt và nhảy điện thoại cảm ứng lý tưởng gồm vấn đề mặc dù máy tính bảng, với xuất sắc rộng là trích xuất pin vào vài ba phút ít, kế tiếp đặt lại (vào trường vừa lòng nó có thể toá rời) và nó có thể là hoàn toàn có thể nhằm đã có được sở hữu xuống thông thường. Nếu không, chúng ta cũng có thể thử ra khỏi cơ chế theo nhị cách: áp dụng chính đồ vật hoặc thông qua laptop.

Chúng tôi rời ra khỏi FastBut trên thiết yếu điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng

Chúng tôi sẽ nỗ lực thoát khỏi chế độ mua xuống nhanh khô bằng bao gồm thứ.

*

Crúc ý! Trong phương thức này, tất cả dữ liệu người dùng bên trên điện thoại cảm ứng sẽ ảnh hưởng xóa và ứng dụng đang trsinh hoạt về trạng thái lúc đầu "trường đoản cú cửa ngõ hàng", I.E. ứng dụng Nó sẽ sinh hoạt vào điều kiện sẽ là khi mua.

Chế độ Fastboot là. chính sách đặc biệtĐược sử dụng trên điện thoại cảm ứng Android và cần thiết để gỡ lỗi cầm tay, phần sụn với nhiễu khác trong những tệp hệ thống. Nó cũng được thực hiện để gấp rút cài đặt xuống. Ngoài Android, FastBoot chạm mặt nhau trên những sản phẩm công nghệ không giống, tuy thế vào bài viết này bài bác phát biểu đang đi. Đó là về điện thoại cảm ứng thông minh logic từ bỏ Google. Chúng tôi sẽ cho biết nguyên do vì sao cơ chế hoàn toàn có thể nhảy phần nhiều gì nó giành riêng cho phần đa gì nó đề xuất cùng nên làm gì nhằm thoát ra khỏi nó. Khởi đầu.

Chế độ FastBoot trên Android là gì

Ban đầu, hãy mày mò cơ chế FastBoot là gì với chúng tôi quan tâm mang đến căn cơ hệ điều hành tự Google.

Chế độ FastBoot là 1 trong những giao thức gỡ lỗi được bao gồm trong SDK Android (Phát triển ứng dụng Android), tức là cải tiến và phát triển ứng dụng mang lại Android. Chế độ này được áp dụng nhằm gỡ lỗi chủ yếu hệ quản lý điều hành (phần sụn), để update hoặc setup thêm các nguyên tố.

Tính năng của phương thức tải xuống Android này là chủ yếu hệ quản lý ko khởi hễ, thứ chỉ khởi chế tạo trình tinh chỉnh, cần thiết nhằm có công dụng đọc hoặc ghi vào điện thoại thông minh FS. Làm bài toán với chế độ FastBoot thường xuyên nhất trải qua Đội ngũ ADB chuỗi, dẫu vậy đôi lúc mang đến điều đó được áp dụng cùng phần mềm quan trọng.

Dưới đó là các lệnh phổ biến độc nhất vô nhị được áp dụng lúc làm việc cùng với chính sách FastBoot:

Flash - Chế độ phần sụn ghi đè lên bộ nhớ của máy trong số đó hệ điều hành quản lý Android được lưu trữ. Xóa là xóa của ngẫu nhiên phân vùng hoặc toàn thể fs nói tầm thường. Cần setup hệ điều hành quản lý "sạch". Khởi động lại - Đầu sai khiến tự FastBoot cùng trả về điện thoại thông minh cùng với hệ quản lý điều hành chủ yếu (vào ngôi trường thích hợp của công ty chúng tôi Android). Định dạng - Áp dụng để định hình một phân vùng, phần hoặc format tầm thường.

Để sản phẩm công nghệ được dịch sang trọng chính sách chính sách FastBoot, nó hoàn toàn có thể được trao dạng bởi vì máy tính xách tay hoặc máy vi tính, bạn đề xuất sở hữu ném lên Windows trình tinh chỉnh đặc biệtđược thành lập riêng cho 1 quy mô điện thoại cảm ứng cụ thể.

Xem thêm: Quay Tvc Là Gì - Tvc Quảng Cáo Là Gì

Nó phải gì đến rất nhiều gì

Bây giờ các bạn biết nó là gì, nó vẫn chỉ để lý giải chỗ nào và tại vì sao chính sách này được áp dụng. Công nghệ truy vấn trong "Tải xuống nhanh" được áp dụng trong số những trường thích hợp nlỗi vậy:

Phần sụn điện thoại thông minh Android. Cập nhật hệ quản lý từ bỏ Google. Loại quăng quật những lỗi gây nên vị các lỗi hệ điều hành và quản lý.

Crúc ý: thay đổi một số nhận dạng Điện thoại dựa trên Android (IMEI) thông qua FastBoot là cấp thiết. Nhỏng thông số kỹ thuật này Nó sẽ được khâu vào một trong những nhỏ chip đơn nhất, truy cập vào kia các phương tiện đi lại thường thì sẽ không nhận được.

Tại sao xuất hiện

thường thì người tiêu dùng cần đối mặt cùng với thực tế là chính sách FastBoot được kích hoạt trên điện thoại của chính mình, tuy nhiên, theo một bạn, nó sẽ không xảy ra.

Chế độ FastBoot bên trên Android có thể được kích hoạt vì phần nhiều nguyên do như vậy:

Người dùng Hotline là sự phối hợp của những nút được gán để kích hoạt chính sách "Tải nhanh" bên trên máy của nó. Trong phần sụn, một thua cuộc xẩy ra, do đó, hệ quản lý điều hành không thể hoàn toàn có thể được thiết lập thông thường. Từ máy vi tính, Lúc trình gỡ lỗi được bật, USB đã nhận được được tín hiệu để bước đầu chế độ.

Nếu các bạn gồm một màn hình hiển thị black với 1 hình hình ảnh gỡ lỗi, chúng ta không nên sợ. Đôi khi thoát khỏi FastBut cùng khởi động vào Android khôn cùng đơn giản dễ dàng. Dưới đây công ty chúng tôi đang cho mình biết có tác dụng thay nào để triển khai điều đó.

Làm cầm cố nào nhằm thoát khỏi fastboot

Có một số cách để vô hiệu hóa chính sách "Tải xuống nhanh". Xem xét từng bạn trong các chúng ta chi tiết hơn, cho cụ thể bọn họ đang áp dụng gợi ý mỗi bước một, Mỗi bước đi kèm với hình họa chụp màn hình hiển thị. Hãy ban đầu với nhiều hơn thế tùy chọn đơn giản Và chỉ lúc chúng ta ko giúp sức, hãy gửi cho phương pháp tiếp theo.

Khởi cồn lại

Cách dễ nhất để khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh. Để triển khai bài toán này, nhận nút ít mối cung cấp cùng duy trì nó cho đến Khi lắp thêm được thiết lập cấu hình lại. Trong trường vừa lòng này, tín hiệu rung đặc thù vẫn theo sau, sau đó khóa bao hàm nên được desgin.

Nếu sau khoản thời gian khởi hễ lại phầm mềm, hãy đánh dấu về việc bao gồm chế độ "Tải nhanh", hãy chuyển sang cách thức bỏ kích hoạt dưới đây. Nếu một pin rất có thể túa tách được thiết đặt vào trang bị của người tiêu dùng, hãy thử kéo nó ra, chờ một vài ba phút ít với cyếu lại.

Quan trọng: Bật chính sách phục sinh Android được chế tác riêng biệt từ bỏ trạng thái tắt.

Quay quay trở về thiết đặt gốc

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể test kích hoạt cơ chế phục hồiđó là vào bất kỳ điện thoại thông minh Android làm sao.

Tùy chọn tịch thu về những sản phẩm công nghệ khác nhau:

Nếu sản phẩm công nghệ của khách hàng không tồn tại trong bảng, chúng ta cũng có thể search thấy biết tin cần thiết Trên mạng hoặc đặt thắc mắc trong team telegram của Shop chúng tôi.

Thông qua thực đơn khởi đụng lại

Vì vậy, lúc Cửa Hàng chúng tôi vào cơ chế phục hồi, bạn phải làm như sau:

lấy ví dụ như sau đây được hiển thị trên cửa hàng điện thoại. Xiaomi redngươi. Lưu ý 4x, nhưng mà về cùng một biện pháp số đông vật dụng đang tìm kiếm trong những mô hình khác.

Đi để phục hồi. Sử dụng những nút ít thu pđợi và giảm âm thanh, lựa chọn mục khởi cồn lại vào khối hệ thống. Sự tuyển lựa thường được tiến hành độc nhất vô nhị với nút ít mối cung cấp.Chúng tôi hy vọng khởi động lại.

Nếu nó ko hữu dụng, hãy đi đến phần tiếp theo.

Định dạng bộ lưu trữ vào

Tắt fastboot bên trên Android chúng ta cũng có thể demo cùng trải qua format nó bộ lưu trữ vào. Dưới đây chúng tôi đang viết bí quyết nó được thực hiện.

Chụ ý! Phương thơm pháp này Nó ý niệm xóa tất cả dữ liệu người tiêu dùng, bao gồm ảnh, đoạn Clip, music, v.v.

Tôi chứng thực ý định của chúng ta.Chúng tôi ước muốn ngừng bộ nhớ trong định hình, sau đó chờ khởi cồn lại hệ điều hành và quản lý chủ yếu. Cần hãy nhờ rằng khởi động thứ nhất sau khoản thời gian đặt lại setup gốc trong phòng lắp thêm có thể mất một thời hạn. Đôi khi nó thậm chí còn 10 phút ít trsinh sống lên. Trong ngôi trường đúng theo này, điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo nhường nhịn như thể "đóng băng" trên hình ảnh sản phẩm bao gồm. Ở đây chúng ta chỉ cần chờ đợi.

Fastboot bắt đầu lại? Sau đó gọi trên.

Với PC.

Hướng dẫn này Tôi sẽ giúp đỡ đỡ những người không hỗ trợ các chọn lựa trước kia. Nhưng đó là cô ấy có hiệu quả lớn số 1. Khởi đầu.

CHÚ Ý: Hướng dẫn bạn search thấy sau đây được hiển thị trên ví dụ Xiaomày. Ghi chụ Redngươi. 4x và được hỗ trợ riêng cho việc quen thuộc. Nếu bạn tất cả một quy mô không giống, hãy hướng đẫn quy trình công bố về biết tin từ các diễn đàn theo chủ đề.

Msống Yandex hoặc Google và viết một đề xuất trên điện thoại thông minh của Shop chúng tôi. Chúng tôi tra cứu thấy diễn bầy 4PDA với liên tiếp.Để download tập tin tại chỗ này, bạn chắc chắn phải đăng ký. Thủ tục sẽ chỉ mất 2 cho 3 phút.Sau kia, các bạn mua thiết yếu adb.Giải nén trình điều khiển thành một trong các thư mục bạn có nhu cầu tạo thành trước.Chạy setup tùy ở trong vào vấn đề xả hệ quản lý và điều hành.

Để xác minch hồ hết gì Windows chúng ta gồm, hãy sử dụng phím "Hot" + Tạm giới hạn / Phá phím. Trong chuỗi ghi crúc trong ảnh chụp màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy loài kiến u200bu200btrúc của "Windov" của công ty.

Chúng tôi tiếp tục cài đặt ADB để thoát FastBoot. Tại phía trên chỉ việc nhấp vào tiếp theo sau.Ngay chớp nhoáng, bài toán setup sẽ được xong. Nhấp vào nút được lưu lại dưới.

Đi tới sự việc thiết lập ADB.

Giải nén các tệp đã cài đặt xuống vô bất kỳ thư mục làm sao được chế tác.Chạy tệp được lưu lại trên ảnh chụp màn hình.Chúng tôi nhập dòng lệnh "fastboot reboot". Sau đó dìm ENTER.

Chụ ý: Tại thời điểm đó, Android nên được kết nối cùng với PC qua USB.

Do kia, câu hỏi khởi cồn lại sẽ tiến hành theo dõi cùng điện thoại thông minh sáng dạ của các bạn sẽ bắt đầu ở chế độ thông thường.

Nếu tùy lựa chọn này không chỉ dẫn các bạn cùng fastboot trên Android vẫn hoạt động, nó chỉ vẫn còn nhằm sự phản xạ Smartphone.

Firmware.

Phần sụn là lần sau cùng tuy vậy những duy nhất cách thức hiệu quảĐiều đó để giúp đỡ bay Android của người tiêu dùng fastboot. Trước Lúc Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên nhớ lại:

Các khuyên bảo được giới thiệu bởi ví dụ. Điện thoại xuất sắc Xiaongươi. Redngươi lưu ý 4X / 5X, những app không giống sử dụng các tùy lựa chọn cùng phần sụn khác. Đã thiết đặt chưa hẳn do, bạn có nguy hại "giết" điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Vì vậy, hãy coi phần sụn của vật dụng China của Shop chúng tôi được thực hiện ra sao.

*