Chạy trong hộp cát là gì, hướng dẫn trải nghiệm hộp cát” trên pc

      225
Chạy chương trình lưỡng lự rõ bắt đầu cơ mà không phải bận tâm lắng

Hộp cát chất nhận được chúng ta chạy áp dụng, tập tin cài xuống với truy cập các website sang một môi trường ảo bình an cách ly hoàn toàn với laptop.

Bạn đang xem: Chạy trong hộp cát là gì, hướng dẫn trải nghiệm hộp cát” trên pc


*
*

Chia sẻ nội dung bài viết này
*

Có nguy cơ gì?

Chạy ứng dụng ko rõ xuất phát, cài video clip hoặc tập tin trường đoản cú mối cung cấp ko cụ thể, hoặc lép thăm những website chưa được xác minc có thể khiến laptop của công ty bị truyền nhiễm, tin tặc hoàn toàn có thể truy cập vào dữ liệu cá thể của chúng ta.

Tin tặc đánh tráo tài liệu của tớ như thế nào?

Tin tặc có thể sử dụng ứng dụng, tập tin và website nhằm đột nhập cùng tổn hại mang đến laptop của khách hàng. Hộp mèo cho phép chúng ta chạy các tập tin đáng ngờ một phương pháp bình yên, cách ly hoàn toàn cùng với máy vi tính. Nếu mọi tập tin rất nhiều ổn, chúng ta có thể chuyển thanh lịch máy của mình. Nếu ko, máy vi tính của khách hàng vẫn được an toàn với các bạn không trở nên nguy khốn gì cả.


Chạy vận dụng với tập tin trong một không khí ảo an toàn

Tất cả đa số thành phầm gocnhintangphat.com giành riêng cho máy vi tính những kèm theo cùng với Hộp mèo, đề nghị chúng ta có thể chạy vận dụng, tập tin cài về với truy vấn những trang web mà ko có tác dụng vô tình lây lan cho máy tính của bản thân.

Xem thêm: Ưu Điểm Của Mô Hình Waterfall Là Gì ? Khi Nào Sử Dụng Waterfall?


*

Hộp cát được mua sẵn trên những thành phầm tất cả trả giá thành của gocnhintangphat.com, vì chưng vậy tất cả đa số gì bạn phải làm để chạy phần lớn tập tin .exe pháo một biện pháp bình yên vào môi trường thiên nhiên cách ly là click chuột yêu cầu vào tập tin và chọn 'Chạy trong Hộp cát'. Nếu mong muốn, chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ gocnhintangphat.com và nhấp vào 'Bảo vệ'. quý khách vẫn thấy ngay lập tức hình tượng Hộp cat cùng Lúc mlàm việc biểu tượng này, các bạn sẽ có thể chạy ngẫu nhiên ứng dụng làm sao.

Quý Khách vẫn chưa tồn tại gocnhintangphat.com?
Pro Antivirut
*

Bảo đảm an toàn ngoài gần như tập tin với chuyển sang làn đường khác gián tiếp xứng đáng ngờ, cùng với ảnh hưởng buổi tối tphát âm lên máy vi tính của khách hàng.


Internet Security
*

Hệ thống bảo mật được trái đất tin tưởng, có thể đảm bảo an toàn cả đông đảo mối nguy hiểm quan trọng nhận thấy trên internet.


Premier
*

Trọn gói. Hệ thống đảm bảo an toàn cao cấp cản lại toàn bộ các loại tấn công.Chính sách quyền riêng biệt tưPháp lýBáo cáo lỗ hổng bảo mậtLiên hệ nhóm bảo mậtTuyên ba về nạn nô lệ hiện nay đại
*