(jewels) là gì? Ý nghĩa của chân kính Đồng hồ là gì, có chức năng gì?

      52

Chân kính bao gồm giờ Anh là Jewel, một bộ phận hết sức đặc biệt của máy đồng hồ thành lập và hoạt động vào cầm cố kỷ 18. Không như các thành phần không giống của cỗ máy, chân kính được thiết kế từ các một số loại ngọc, đá … đó là nguyên nhân vì chưng sao nó mang tên là Jewel với mục đích sự xuất hiện của chúng là tăng cường mức độ bền cho đồng hồ thời trang đeo tay .

Bạn đang xem: (jewels) là gì? Ý nghĩa của chân kính Đồng hồ là gì, có chức năng gì?


Chân Kính Đồng Hồ – Jewel Là Gì, Tác Dụng, Mức Độ Cần

Chân kính giỏi còn gọi là Jewel, là 1 trong phần tử màu hồng đỏ bóng căng trong veo xuất hiện trong số cỗ máy của đồng hồ bất kỳ là lắp thêm cơ tốt giỏi pin được Nicolas Fatio de Duillier, Pierre, Jacob Debaufre phát minh sáng tạo vào khoảng thời gian 1702/1704.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
 Ngược Xuôi Trả Lời Những Câu Hỏi Hóc Búa Về Đồng Hồ

Đừng Quá Coi Trọng Đồng Hồ Có Số Chân Kính “Khủng”

Để tránh chân kính bị lân dùng vào phần nhiều mục tiêu không tương quan cho những chức năng của đồng hồ thời trang, năm 1974 Tổ chức Tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế (ISO) sẽ phối hận phù hợp với tổ chức triển khai tiêu chuẩn công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ (NIHS): Normes de l’Industrie Horlogère Suisse chào làng tiêu chuẩn, ISO 1112.

Tiêu chuẩn này nghiêm cnóng các bên cung cấp, thương hiệu lăng xê chân kính không tồn tại tài năng. Tuy nhiên, vẫn có hầu như ngôi trường đúng theo lách luật bằng phương pháp tăng số lượng các loại 1, các loại 2 vào đông đảo địa điểm buộc phải lắp chân kính.

Dĩ nhiên, chạy luật tăng số lượng như thế này không bao giờ được chứng tỏ ví dụ là tăng cường mức độ bền tuyệt độ đúng mực. quý khách hàng hãy Để ý đến Lúc cảm giác đồng hồ quá đắt vị dư vượt chân kính rộng số lượng buổi tối nhiều nhé!