Cái tên polo là tên gọi khá quen thuộc trong ăn mặc và thời trang, nhưng tên gọi “áo polo” lại mang một mặt chữ thuần tiếng Anh, vậy nếu là tiếng Việt thì áo polo là áo gì? Có thể có nhiều người đã biết, nhưng chắc chắn còn rất nhiều người thắc mắc, bởi họ thường sử dụng những cái tên thuần Việt. Trong bài viết này, hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu về dòng áo polo này, xem nó là gì, mặc nó như thế nào, phối với những items gì mới đẹp nhé!

Áo polo là gì? Áo thun polo là gì?

Áo polo hay còn gọi với tên khác là áo thun polo, đây là loại áo thun (áo phông), với thiết kế đặc trưng là có cổ áo (cổ bẻ), ngoài cái tên polo, áo còn được biết đến với tên gọi là áo cổ gập hay áo cổ bẻ.

Áo polo có thể là áo thun ngắn tay hoặc tay dài, có thể có một vài chiếc cúc áo ở cổ hoặc không có cúc áo ở cổ, nhưng bắt buộc phải là dạng cổ bẻ hay cổ gập, áo thun cổ bẻ, áo phông cổ gập đều có thể gọi là áo polo. Với mỗi kiểu áo polo sẽ có một cách mặc hay mix đồ khác nhau, phụ thuộc vào sở thích cũng như form dáng của người mặc.

*
*
*
*
*
*

Chill cùng bộ sưu tập áo polo phong cách

Lời kết

Với những gì mà gocnhintangphat.com chia sẻ phía trên, các bạn sẽ hiểu được áo polo là gì? Mặc áo polo như thế nào? Nếu bạn cảm thấy yêu thích những mẫu áo thun polo phía trên, hãy liên hệ ngay với gocnhintangphat.com để mua nó nhé, với các mẫu áo polo phía trên, bạn sẽ thực sự chill và tỏa sáng nhất khi đi dạo ngoài phố, đi chơi hay đi bất kì đâu đó. Chúc các bạn vui vẻ!

Đây là bài viết: “Áo polo là gì? Mặc áo polo như thế nào cho đẹp!” của gocnhintangphat.com thuộc nhóm chủ đề: áo polo, áo thun có cổ, polo, polos.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *