Trong xu thế hội nhập, công nghệ 4.0 thì những kỹ xảo tiên tiến của quảng cáo sẽ ngày càng được nâng cao và phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong đó có biển led âm bản. Vậy biển led âm bản là gì và có những ưu điểm nào nổi bật.

Đang xem: Ảnh Âm bản là gì, như thế nào gọi là chụp Ảnh Âm bản

Biển led âm bản là gì Biển led âm bản thường được làm bằng các chất liệu như Alu cắt công nghệ cao để bỏ hết phần chữ và chỉ để lại phần mặt biển, sau đó lót tấm mica theo màu tùy chọn ở phần mặt dưới tấm Alumium và thao tác cuối cùng là gắn led vào phần đế của khung biển.

*
*
*

Chất liệu

Có một số chất liệu để thiết kế nên biển led âm bản đó chính là: mica, tole, inox, nhôm alu, đồng….Trong đó phổ biến hơn cả là mica bền đẹp và bảng hiệu alu với chi phí phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Nếu có điều kiện hơn một chút bạn có thể lựa chọn chữ nổi inox cứng cáp và sang trọng an toàn với mọi hiện tượng thời tiết.

Ánh sáng

Đối với bảng quảng cáo gắn led âm bản thì có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đặc biệt, khi sử dụng toàn bộ số lượng đèn led thì sẽ tạo ra được những hiệu ứng bắt mắt thu hút được sự chú ý, quan tâm của những người đi đường.

Xem thêm: Xu Hướng Tăng Giá ( Uptrend Là Gì ? Cách Giao Dịch Hiệu Cách Giao Dịch Hiệu

Cường độ ánh sáng

Bảng hiệu chữ nổi gắn biển led âm bản có thể chiếu sáng ở mọi không gian lớn nhỏ khác nhau cũng như dưới tác động bất lợi của các yếu tố từ bên ngoài. Ngay cả khi không thắp sáng bảng quảng cáo chữ nổi vẫn long lanh không kém bất kì bảng quảng cáo ngoài trời nào.

gmail.com 

Có thể nhận thấy một ưu điểm tuyệt đối của biển led âm bản được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn đó chính là: giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ thể hiện rõ nét được thông điệp, hình ảnh của thương hiệu đặc biệt vào buổi tối thì hiệu ứng của biển sẽ càng huyền ảo sắc nét hơn, kích thích nhu cầu mua sắm tham quan của khách hàng.

Xem thêm: Sympathetic Là Gì – Nghĩa Của Từ Sympathetic

Với quá trình hình thành và phát triển lâu năm, T và T sẽ luôn là người đồng hành cùng với khách hàng để mang đến những sự trải nghiệm thú vị mới mẻ mà các bạn sẽ không tìm thấy ở công ty khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *