Sách Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu Version 2.0 dày 531 trang in màu 100%. Nội dung của sách bao gồm toàn bộ ngữ pháp tiếng Đức từ A1 đến C1 được sắp xếp theo 45 chương từ dễ đến khó. 

*

Sách Ôn thi tiếng Đức theo cách hiệu quả – A1 dày 400 trang in trên giấy couché. Sách giúp người học vượt qua kỳ thi A1 bằng những hướng dẫn về cách giải đề thi một cách tỉ mỉ cũng như giúp rèn luyện tư duy làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Đang xem: Faq 7c: xin zulassung là gì, zulassung là gì: kinh nghiệm và cách xin zu Ở Đức

*

Sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu dày 312 trang in màu 100%. Cuốn sách giúp bạn luyện tập thành thạo các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Đức từ trình độ A1 đến C1.

*

MỤC LỤC

STK là gì?

STK là từ viết tắt của Studienkolleg: Là những trường dự bị đại học dành cho những ai muốn sang Đức du học nhưng chưa tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam.

Xem thêm: Tycoon Là Gì – (Từ Điển Anh

Điều kiện để được vào STK là gì? (Mình lấy ví dụ luôn STK München)

– Điều kiện 1: Tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam được phía Đức công nhận hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng ở Việt Nam. Điều kiện về điểm thi không phải năm nào cũng giống nhau, nên bạn hãy theo dõi thường xuyên trên DAAD:

– Điều kiện 2: Zulassung. Vì STK München nằm ở bang Bayern nên muốn được vào học dự bị ở STK München bạn phải xin được 1 Zulassung của một Uni hoặc một TU ở bang Bayern (Không chấp nhận Zulassung của FH). Điều kiện cho Zulassung của mỗi trường Đại học sẽ khác nhau nên cần vào trang web của trường để nắm rõ. Cùng với Zulassung này sẽ là giấy mời đến tham gia kỳ thi đầu vào Aufnahmetest.

– Điều kiện 3: Đỗ Aufnahmetest.

Xem thêm: Trisomy 13 Là Gì ? Cho Em Hoi Ve Benh Trisomy 13

Aufnahmetest

Tốt nhất phải có trình độ vượt trên cả B1, khoảng B2 để có thể giải quyết tốt bài thi tiếng Đức. Về dạng bài thì muôn hình vạn trạng, không trường nào giống trường nào. Ngay cả bài thi đầu vào qua từng năm của một trường cũng thay đổi rất nhiều về cấu trúc dạng bài (Nghe, đọc hiểu, trắc nghiệm, C-Test, viết đoạn văn, Grammatik, onDaF …)

Đối với STK München:

Khối T (Khoa học Kỹ thuật, Toán học và Khoa học Tự nhiên): Thi tiếng Đức + Toán (cùng ngày với thi tiếng Đức)Khối W (Kinh tế học và Khoa học Xã hội) và khối G (Nhân văn học, Xã hội học, Nghệ thuật và Ngôn ngữ): Thi tiếng Đức + tiếng Anh (sau khi đã đỗ tiếng Đức)

Dưới đây là thông tin về tất cả các trường dự bị trên nước Đức:

Bạn cũng nên đọc

*

Dat Tran

Chào mọi người 🙂 Mình là Trần Khắc Đạt, một cựu du học sinh Đức và là người sáng lập ra blog này. Blog Đạt Trần Deutsch được ra đời vào ngày 31.03.2017 với mục đích chia sẻ một cách hoàn toàn miễn phí những kiến thức về tiếng Đức và các kinh nghiệm thi cử, học tập trong các trường Đại học ở Đức. Chia sẻ và được sẻ chia là niềm vui lớn nhất trên đời này, mình luôn tâm niệm như vậy. Nếu các bạn muốn biết thêm một chút về bản thân mình hãy click vào tên mình hoặc vào nút “Về mình” trên thanh menu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *