Nhiều người thắc mắc Zodiac tiếng việt có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Nghĩa của từ zodiac là gì, zodiac tiếng việt có nghĩa là gì

Từ ngữ liên quan:

Zodiac tiếng việt có nghĩa là gì?

Zodiac là gì?

Zodiac tiếng việt có nghĩa là cung hoàng đạo.

Trong thiên văn, chiêm tinh:

Zodiac có nghĩa là cung hoàng đạo là một vật được tạo ra bởi những nhà chiêm tinh từ những năm 700 trước Công Nguyên. Cung hoàng đạo là một vòng tròn và được phân ra thành 12 nhánh, mỗi nhánh là một cung hoàng đạo tương ứng với một chòm sao, tương ứng với 12 tháng trong năm. Mỗi cung được chia làm 4 nguyên tố chính của trái đất là nước, lửa, khí đất.

Những chòm sao trong cung hoàng đạo (zodiac) là:

– Bạch Dương (21/3 – 19/4)– Kim Ngưu (20/4 – 20/5)– Song Tử (21/5 – 21/6)– Cự Giải (22/6 – 22/7)– Sư Tử (23/7 – 22/8)– Xử Nữ (23/8 – 22/9)– Thiên Bình (23/9 – 23/10)– Hổ Cáp (24/10 – 21/11)– Nhân Mã (22/11 – 21/12)– Ma Kết (22/12 – 19/1)– Bảo Bình (20/1 – 18-2)– Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với mỗi cung hoàng đạo luôn tương xứng với ngày sinh và tháng sinh của mỗi người giúp mỗi người dễ nhận biết mình thuộc chòm sao nào. Do đó, hiện nay cũng đang nổi lên phong trào bói theo cung hoàng đạo nhưng đôi lúc đó là những thể loại bói vui vẻ nhưng có những thành phần lại luôn tin tưởng vào nó.

Lợi ích của Zodiac (cung hoàng đạo):

Zodiac mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Việc tin tưởng vào Zodiac mang lại cho con người niềm tin cũng như 1 phần nào đó là tâm linh.

Xem thêm: Sử Dụng Hiệu Quả Chức Năng Tuner Là Gì Trong Tiếng Việt? Guitar Tuner Là Gì

Cùng với những ngày sinh – tháng sinh nhất định con người sẽ xác định được Zodiac của mình từ nó có thể suy đoán ra được nhiều điều mới lạ.

Kéo theo Zodiac là sự ra đời của các điều mới lạ do con người suy nghĩ ra như bói tình duyên, bói vận may mỗi ngày của từng Zodiac.

Ví dụ như:

Hôm nay những ai thuộc Zodiac Kim ngưu sẽ gặp – đối mặt với người sau này sẽ là vợ mình, người sau này sẽ cầm trịch tương lai của mình v.v…

Qua bài viết zodiac tiếng việt có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Thẻ Napas Là Gì ? Đặc Điểm Của Thẻ Napas Napas Là Gì

Từ khóa liên quan:

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *