Tra Từ Zinc Alloy Là Gì - Thế Nào Là Đồng Hồ Hợp Kim Kẽm

      144

Alloy watch tuyệt đồng hồ kim loại tổng hợp là gì? Quý khách hàng có khi nào thắc mắc loại hợp kim được sử dụng là làm từ chất liệu gì? Liệu đó có phải là thnghiền tốt đồng hoặc kẽm? Có bao nhiêu loại hợp kim phổ biến để triển khai vỏ (case) và dây đồng hồ đeo tay (band/bracalet) trừ thnghiền không gỉ hoặc sắt kẽm kim loại quý? Chúng ta đang thuộc giải đáp ngay lập tức sau đây!

 

Đồng Hồ Hợp Klặng – Alloy Watch Là Gì? Alloy: Thau, Kẽm Hay Thép?

Alloy watch hay còn được gọi là đồng hồ đeo tay phù hợp kim là thuật ngữ dùng làm điện thoại tư vấn các cái đồng hồ không được thiết kế bằng vật liệu thép không gỉ hoặc rất nhiều cấu tạo từ chất kim loại thời thượng nlỗi rubi, bạc, titanium … hoặc cấu tạo từ chất được đặc trưng rất được quan tâm nlỗi đồng điếu (Bronze), nhôm…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhận Biết Đồng Hồ Thnghiền Không Gỉ Bằng Nam Châm Đúng Hay Sai

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bây tiếng, chắc rằng chúng ta sẽ biết Đồng Hồ Hợp Kyên – Alloy Watch Là Gì cũng như “kim loại tổng hợp – alloy” thực ra là gì rồi đúng không. Hẹn gặp mặt lại trong những chủ thể khác tại đồng hồ đeo tay Hải Triều cùng đừng quên vướng lại ý kiến đóng góp hoặc lời nhắn nếu muốn được tư vấn thêm nhé.