Englishالعربية/عربيČeštinaDeutschελληνικάEspañolFrançaisहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaItalianoMelayuPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваاُردُوTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)Sự hợp tác giữa các nhà thiết kế và nhà phát triển là cần thiết cho sự thành công của một dự án web, và đó là thước đo thành công của một đội ngũ, Khi chia sẻ cùng không gian làm việc là điều vô giá, thì việc có một source of truth trực tiếp g" /> Englishالعربية/عربيČeštinaDeutschελληνικάEspañolFrançaisहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaItalianoMelayuPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваاُردُوTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)Sự hợp tác giữa các nhà thiết kế và nhà phát triển là cần thiết cho sự thành công của một dự án web, và đó là thước đo thành công của một đội ngũ, Khi chia sẻ cùng không gian làm việc là điều vô giá, thì việc có một source of truth trực tiếp g" />

Zeplin là gì, zeplin các phần mềm thay thế và phần mềm tương tự

      578
Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيČeštinaDeutschελληνικάEspañolFrançaisहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaItalianoMelayuPусскийSlovenčinaWikang Tagalogукраїнська моваاُردُوTiếng Việt中文(简体)中文(繁體)

Sự hợp tác ký kết giữa những nhà kiến tạo và bên phát triển là cần thiết cho việc thành công xuất sắc của một dự án công trình website, với đó là thước đo thành công xuất sắc của một nhóm ngũ. Khi share cùng không khí thao tác là vấn đề vô giá, thì vấn đề bao gồm một source of truth thẳng giúp cho sự hiệp tác này hết sức bổ ích. Trong bài xích này, họ sẽ cẩn thận Zeplin với phương pháp vận động kết hợp với Sketch nhằm kết nối những team lại với nhau.

Bạn đang xem: Zeplin là gì, zeplin các phần mềm thay thế và phần mềm tương tự

Giới thiệu nkhô cứng về Sketch

Khoảng sáu tháng trước, Khi tôi chuyển các bước, tôi được khuyến nghị test Sketch. Điều hoàn hảo về ứng dụng này là nó đặc trưng triệu tập vào xây đắp hình ảnh cùng biểu tượng; từ artboards (vùng nhằm thiết kế) với form size ví dụ đến web, cầm tay, và những biểu tượng, với những tuấn kiệt góp nâng cấp quá trình xây đắp, Sketch là vấn đề nên bao gồm cho các công ty xây dựng.

Dường như, quá trình học hành gần như dễ dãi nếu như khách hàng là một trong người tiêu dùng Photosiêu thị hoặc Illustrator mức độ vừa phải trngơi nghỉ lên.

Dưới đây là một số trong những ví dụ cung ứng cho mình ánh nhìn bao hàm về đều gì bạn có thể làm cùng với sketch:

*
*
*
Tạo trang nhằm tổ chức câu chữ của khách hàng (ví dụ: thi công mang đến di động, kiến tạo mang lại laptop nhằm bàn) với Artboards bên trong những trang này nhằm tế bào phỏng thành phầm của người sử dụng (ví dụ: chế tác hành trình dài từng bước một đến quý khách ).Sử dụng Inspector để tìm toàn bộ các chi tiết về một đối tượng rõ ràng (form size, vị trí, Màu sắc, phong cách phông chữ, độ mờ đục cùng nhiều hơn thế nữa).Sử dụng tính năng Export để xuất các Artboard hoặc đối tượng người sử dụng chưa có người yêu ra các định dạng tệp tin ví dụ (PNG, JPG, PDF, v.v.).

"Tôi là 1 trong những dev, tôi chưa từng cần sử dụng Sketch!"

Trong những năm gần đây, những công ty kiến tạo sẽ học tập bí quyết cộng tác cùng nhau bởi những pháp luật nlỗi InVision, mà lại căn cơ này vẫn thiếu những nhân kiệt cho phép đội ngũ phát triển nhanh tay thiết kế.

Chúng ta tránh việc hưởng thụ các nhà phát triển trsinh sống phải thành thạo với một dụng cụ xây cất thực hiện nhằm tế bào phỏng thành phầm. Điều đó bảo rằng, bọn họ cũng tránh việc yên cầu các bên thiết kế đề xuất rời xa rất nhiều gì bọn họ có tác dụng giỏi nhất: thiết kế! Việc thiết kế một "tài liệu diễn tả kỹ thuật" mỗi khi họ giao một thi công thì tương đối xa cùng với khái niệm Agile, với có thể có nghĩa là ãng tổn phí tương đối nhiều thời gian giữa các việc giao xây đắp và buộc phải lặp điều này lại ví như quan trọng.

Zeplin

Đây là thời gian Zeplin lao vào trò chơi.

Zeplin là 1 trong những chế độ hỗ trợ hợp tác cho những công ty thi công đồ họa người dùng với những bên trở nên tân tiến hình ảnh người tiêu dùng. Nó đi trước quy trình có tác dụng công việc xây đắp và giúp những lực lượng với việc hội đàm những xây đắp.

Xem thêm: Câu Trả Lời Hoàn Hảo Nhất Cho Đam Mê Là Gì ? Câu Trả Lời Hoàn Hảo Nhất Cho Đam Mê Là Gì

Nó có thể chấp nhận được những bên xây đắp upload phần đa wireframes hoặc xây dựng trực quan tiền của họ ngay lập tức tự Sketch cùng thêm chúng vào những tlỗi mục dự án trong Zeplin. Có yêu cầu điều xuất sắc nhất? Crúc ưng ý vẫn auto được phân phối các xây dựng (form size, Color, lợi nhuận và thậm chí là các đề xuất biến đổi CSS cho một trong những yếu tố) đang khiến cho bạn có một repo trực đường nhưng cả lực lượng có thể góp phần vào.

"Zeplin vận động cực tốt với sứ mệnh là một trong những Single Source of Truth (SSOT), Lúc được thực hiện điều đó.

Hình như, vì nó có sẵn nlỗi một vận dụng chủ quyền, tương tự như một ứng dụng website, bạn có thể truy vấn nó sống bất cứ đâu. Giúp chúng ta kiểm tra xây đắp cùng đầy đủ sản phẩm công nghệ như khoảng cách, kích cỡ, Color, v.v ... "- Daniel Setas Pontes, bên cải cách và phát triển Javascript
NOW TV, Sky

Xuất những kiến tạo tự Sketch quý phái Zeplin

Zeplin làm việc nhỏng một plugin của Sketch, vày vậy upload các xây đắp chỉ vào một cú click.

Đây là giải pháp ban đầu một dự án:

*
*
*
Khởi rượu cồn một dự án công trình ZeplinDownload về Zeplin (mac only) cùng thiết đặt. Các nhà cải cách và phát triển sẽ không nhất thiết phải chạy OS X vì chưng chúng ta chỉ việc truy vấn vào lý lẽ điều khiển xe trên nền web nhằm truy cập vào văn bản.Tạo hầu như dự ánChọn căn cơ chúng ta vẫn thi công.Đặt thương hiệu mang lại dự án (hãy chắc hẳn rằng chúng ta lựa chọn một cái tên rất gần gũi với cả nhóm).
*
*
*
Xuất từ bỏ ​​Sketch

Trong Sketch, lựa chọn từng đối tượng người sử dụng cùng chất nhận được cho cái đó rất có thể export. Vấn đề này đã có thể chấp nhận được đội ngũ dev của chúng ta export từng bộ phận sau đó từ bỏ bên trong Zeplin. Đây là giải pháp hoạt động:

*
*
*
Tiếp theo, chọn các artboard bạn có nhu cầu sở hữu lên Zeplin.Đi đến Plugins > Zeplin > Export Selected Artboards.Chọn dự án mà lại bạn có nhu cầu upload kiến tạo của người sử dụng, tiếp nối chọn Import.

Làm viêc với Zeplin

*
*
*

Những công ty phát triển: đây là cách nó vận động, khi bạn sẽ mnghỉ ngơi gần như nguyên lý chạy xe trên website cùng singin vào:

Chọn đối tượng người dùng bạn có nhu cầu inspect:Nhìn vào cột mặt tay phải đặt coi các lên tiếng cụ thể như kiểu phông chữ, màu sắc, với những nữa (lên tiếng được hiển thị dựa trên các đối tượng người tiêu dùng chúng ta chọn)Copy hầu như CSS được khuyến nghị.
*
*
*

Nếu đội thiết kế đã xét cho những nguyên tố có thể export lúc thực hiện import các xây cất vào Zeplin, đội hình cách tân và phát triển bắt buộc export phần đông asset hiếm hoi. Asmix sẵn sàng được tải về dưới format SVG và cha kích thước PNG khác.

*
*
*
Ở đây bạn có thể thêm ghi chú cùng bình luận mang lại thiết kế.Quý khách hàng cũng có thể coppy và share links của dự án công trình, chắc rằng thậm chí là tích phù hợp với kênh Slaông xã của tập thể nhóm để report hoặc mời những thành viên tđam mê gia vừa lòng tác!

Tại sao đội hình của doanh nghiệp nên bước đầu áp dụng

Làm Việc cùng Zeplin có rất nhiều lợi điểm, đó là một vài ba ví dụ:

Hãy test đi!

Làm việc cùng với Sketch cùng Zeplin là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo để những nhà xây dựng hợp tác và ký kết thuận buồm xuôi gió với những bên cải tiến và phát triển. Nhóm của tôi mê say làm việc Theo phong cách này - Tôi hy vọng nghe cân nhắc và thưởng thức của bạn thao tác cùng với những lao lý này!

*