Cùng tìm hiểu hàng loạt các thuật ngữ tiểu thuyết như trạch nữ là gì, có tồn tại trạch nam không? Các cụm từ như bách nữ, sắc nữ, tra nam có nghĩa gì ngay sau đây.

Đang xem: Trạch nữ là gì? tra nam, sắc nữ là gì, Đặc Điểm của sắc nữ sắc nữ là gì

Có thể nói tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc hiện nay đã “thống trị”, trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều bạn trẻ, cụ thể là tầng lớp nữ giới từ mười tám, đôi mươi. Nếu là lần đầu tiếp xúc với các cuốn ngôn tình, chắc chắn bạn sẽ bị loạn não với các cụm từ thuật ngữ mà giới sành tiểu thuyết hay đọc. Muốn biết Trạch nữ là gì? Bách nữ, sắc nữ, tra nam có nghĩa gì thì đọc ngay bài viết sau.

*

Trạch nữ là gì? Bách nữ, sắc nữ, tra nam có nghĩa gì?

Trạch nữ là gì, trạch nam là gì?

Trạch nữ là một cụm từ có xuất thân từ nguồn gốc Hán Việt. Trạch nữ thường được dùng để miêu tả những cô gái chỉ luôn thích ở trong nhà, lẩn trốn mọi hoạt động bên ngoài (trạch có nghĩa là lẩn trốn). Sở thích của cô gái đó không phải là vận động mà là suốt ngày ôm lấy máy tính, điện thoại, sách truyện để xem phim, đọc tiểu thuyết hay chơi những game online đang thịnh hành…

Trạch nam cũng có nghĩa tương tự như trạch nữ, ám chỉ những chàng trai đang tuổi xuân sắc nhưng chỉ muốn tự tại một mình trong không gian riêng của chính họ.

Đối với trạch nam và trạch nữ, xã hội bên ngoài vô cùng đáng sợ. Niềm vui và hạnh phúc của họ là được lẩn trốn trong nhà. Họ không đủ tự tin để bước đi dưới những con đường có nhiều người.

*

Trạch nữ chỉ thích 1 mình, sống trong nhà

Đặc điểm nhận dạng các trạch nam, trạch nữ

Trạch nữ, trạch nam là người sống nội tâm. Họ hướng nội và rất ít nói, ngại giao tiếp với người khác.Nếu bị trêu ghẹo, trạch nữ sẽ đỏ mặt và tỏ ra sợ hãi còn trạch nam thì là người không có sức phản kháng.Trong trường hợp bắt buộc phải ra ngoài họ sẽ giải quyết mọi chuyện bên ngoài một cách nhanh chóng và sau đó là co chân chạy về nhà thật nhanh.Khi ở nhà, họ luôn thoải mái nhất. Sở thích của họ là ngồi một mình, co ro một góc vừa ăn vừa uống vừa xem phim, truyện, chơi game.

Khám phá các thuật ngữ ngôn tình khác

Sắc nữ là gì?

Sắc nữ là cụm từ để nói về những cô gái thuộc dạng mê trai đẹp. Họ chết mê chết mệt các soái ca từ nam chính cho đến nam phụ trong truyện ngôn tình. Nhiều người còn lấy các soái ca đó làm tiêu chuẩn để chọn bạn trai cho mình.

Xem thêm: Thủy Triều Cường Là Gì ? Nguyên Nhân Gây Ra Hiện Tượng Triều Cường

*

Khám phá hủ nữ, hủ nam

Bách nữ là gì? Tại sao lại gọi là truyện bách hợp?

Bách nữ là cụm từ Hán Việt, chuyên dùng để nói và ám chỉ đến những cô gái đam mê tiểu thuyết bách hợp.

Giờ bạn đang thắc mắc tiểu thuyết bách hợp là gì đúng không? Bách hợp cũng là tiểu thuyết ngôn tình nhưng ở một dạng nội dung khác. Không phải tiểu thuyết kể về chuyện tình giữa nam với nữ mà là giữa nữ với nữ.

Tra nam là gì?

Tra nam là một cụm từ Hán Việt, trong đó tra có nghĩa là dơ bẩn, không trong sạch. Tra nam trong truyện tiểu thuyết ngôn tình thường là những đấng nam nhi không có tính tốt, nhân cách xấu xa, bỉ ổi. Tất nhiên nhân vật tra nam thường là người phản diện, tuyến nhân vật phụ ít được yêu thích. Tuy nhiên gần đây có nhiều tiểu thuyết xây dựng nhân vật tra nam là nam chính. Vì một lý do nào đó mà nam chính trở thành người xấu, gây ra bao chuyện khổ đau cho nữ chính và cả chính mình khiến người đọc vừa giận, vừa thương.

Hủ nữ là gì?

*

Chân dung cô nàng hủ nữ

Hủ nữ chính là ngược lại của bách nữ. Đây là một cụm từ nói về những cô gái đam mê dòng truyện đam mỹ, ủng hộ tình yêu giữa nam với nam và cũng ủng hộ quan hệ đồng tính. Các nhân vật nam trong truyện đam mỹ thường được xây dựng vô cùng hoàn hảo, họ rất đẹp trai và xứng đôi vừa lứa. Do vậy, khó lòng những cô gái trẻ yêu cái đẹp lại lỡ lòng không ủng hộ và từ chối cho được.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thạc Sĩ Là Gì ? Thạc Sỹ (Master&#039S Degree) Là Gì

Bạn đã nắm được hàng loạt các thuật ngữ ngôn tình chưa? Đã biết được trạch nữ là gì chưa? Nào giờ hãy đọc ngay các truyện hay được đăng trên gocnhintangphat.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *