Nhiều người thắc mắc Yuri anime là thể loại gì? có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay gocnhintangphat.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Đam mỹ, yuri là gì, yuri anime là thể loại gì

Yuri anime là thể loại gì? có nghĩa là gì?

Yuri anime là thể loại gì?

Yuri anime là thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về những cặp đồng tính nữ.

Yuri anime có nghĩa là gì?

Yuri anime có nghĩa là tên là nhiều Fan OTAKU đặt cho những thể loại truyện manga hay phim anime nói về những nhân vật đồng tính nữ, nhưng ở nhật từ Girl Love được thông dụng hơn. Yuri thể hiện những mối quan hệ giữa các bạn nữ hơn mức bình thường như bạn bè mà đây được xem là tình yêu giữa những người con gái với nhau. Theo các nước Châu Âu thì Yuri được gọi là shōjo-ai.

Vào những năm 90 thì thể loại Yuri đã bắt đầu có xu hướng thịnh hành ở Nhật Bản và những năm sau thể loại Yuri đã được đưa lên tạp chí và xuất bản ra tất cả những nơi trên thế giới, được phiên dịch và bán đi những quốc gia khác. Cũng giống như Yuri nhưng Yaoi lại là thể loại đồng tính nam.

Xem thêm:

Bạn chưa biết: Ký hiệu có nghĩa là gì? + Yandere là ai?

Mặc dù lúc đầu thì thể loại Yuri chỉ hướng đến những bạn gái nhưng hiện nay thì những tác phẩm Yuri cũng là những “món ăn” dành cho những nam thanh niên thích thể loại anime seinen.

Những phim Yuri anime hay nhất:

– YuruYuri– Sakura Trick– Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn– Maria-sama ga Miteru– Strawberry Panic– Aoi Hana– Ikkitousen– Ikkitousen Dragon Destiny– Ikkitousen Great Guardians– Kannazuki no Miko– Kashimashi– Koihime Musou– Kurau Phantom Memory– Mahou Shoujo Lyrical Nanoha

Qua bài viết Yuri anime là thể loại gì có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Thời Gian Prothrombin (Thời Gian Quick) Và Tỷ Prothrombin Là Gì

từ khóa liên quan:

yuri là aiyuri laneyuri anime là gìyuri là cái gìyuri la gaysoft yuri la giyuri là thể loại gìyuri yaoi là gìyuri la ten ngoc yulsic

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *