Ý nghĩa Ẩn Đằng sau yin là gì, Ý nghĩa sâu sắc của biểu tượng Âm

      911

quý khách hàng đang khi nào nghe từ Yin và tự hỏi chính xác nó Có nghĩa là gì? Yin có nghĩa là Âm trong trường đoản cú Yin Yang ( Âm – Dương). Âm thể hiện đều cẩn thận cô gái tính, bất minh, thụ động, dễ dàng thu nhận, bức xạ, thu bản thân, lãnh đạm, nội chổ chính giữa của cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: Ý nghĩa Ẩn Đằng sau yin là gì, Ý nghĩa sâu sắc của biểu tượng Âm

YIN YOGA LÀ GÌ?

Yin yoga được phát triển để thâm nhập sâu vào tế bào liên kết mở rộng tính linch hoạt mặt khác tiếp thêm sinh lực cho những trung trung tâm tích điện của khung hình (nadis) để giải pchờ tắc nghẽn và tăng lưu lại lượng năng lượng của doanh nghiệp. tập trung cố gắng vào vận động tĩnh, vàotương đối thsống (Pranayama) cùng thiền định để tạo ra một chuỗi thực hành thực tế sâu sắc và có ích. Sự biệt lập ở trung tâm Yin Yoga và nhiều hình thức yoga khác là bạn được khuyến khích KHÔNG thực hiện cơ bắp cùng tứ cố kỉnh tiêu cực được giữ trong vài ba phút.

LỢI ÍCH CỦA YIN YOGA?

*

“Yoga Yin yoga không những là 1 bài bác đồng chí hóa học bên ngoài, nó còn là sự cải cách và phát triển của nội tâm. Các sinch viên của khóa giảng dạy giáo viên yoga âm khí và dương khí của tớ học ngoài những bốn nuốm yoga, khá thnghỉ ngơi với tâm trí, cũng giống như những kĩ năng mượt về phong thái thư giãn giải trí khung hình và tạo nên vai trung phong trí yên ổn lặng! Chỉ thông qua luyện tập, các bạn bắt đầu có thể yêu cầu rất nhiều tiện ích của YIN YOGA” - Master Chris Su.

(Master Chris Su là Huấn luyện viên Yoga chánh niệm Yin thời thượng của Malaysia và Huấn luyện viên cải thiện được chứng nhận Yoga Alliance)

Lợi ích chủ yếu của Yin yoga

- Sự tĩnh lặng: bảo đảm sự cân bằng thân tâm trí với thể hóa học.

- Tăng cường sự lưu giữ thông tuần hoàn khí tiết cùng tích điện tới những phòng ban trong cơ thể.

- Giải toả Stress, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

- Sau bài xích tập, khung người được giải pngóng, thanh thanh với linc hoạt.

- Ktương đối nguồn sức khỏe tiềm năng trường đoản cú nội tâm.

YIN YOGA PHÙ HỢPhường VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

*

Nếu các bạn là 1 trong giáo viên Yoga hay là một fan tập Yoga đủ thọ, chúng ta chắc chắn rằng thiết yếu bỏ qua cơ hội nghiên cứu, học hành chuyên sâu về phẫu thuật, y học và năng lượng của thực hành thực tế trong khoá học Yin Yoga.

Xem thêm: Sus 304 Là Gì ? Sus 304 Có Tốt Không

Nếu ai đang Cảm Xúc tương đối “quá tải” cùng với hầu như bài xích tập “nặng”, cùng với gần như cồn tác đổi khác liên tiếp hoặc đa số mô hình hoạt động, hãy để Yin Yoga chuyển bạn mang đến một quả đât vô rất hoàn toàn không giống.

YinYoga phù hợp với:

- Những bạn mong mỏi kiểm soát và điều hành cảm hứng của bạn dạng thân.

- Những tín đồ cần điều trị về xương khớp, khuyến nghị dành cho những người già hoặc cá thể bị sút phạm vi vận động hoặc gặp chấn thương cùng vận động viên.

- Những người ao ước tìm kiếm tìm sự cẩn trọng, bình tĩnh trước số đông khó khăn của cuộc sống.

- Nếu các bạn ưa thích thiền khô định, đó chính làmột thời cơ thực hành giỏi cho chính mình.

- YinYoga ko dànhchobất kể ai muốn một tiết điệu nkhô cứng hoặc những người Xu thế năng hễ.

TẬPhường. YIN YOGA CÓ KHÓ KHÔNG?

*

Tuy nhiên Yin Yoga không nặng nề học tuy nhiên lại cực nhọc chinh phục bởi chúng ta cũng có thể thuận lợi tập các động tác cực kì dễ dàng và đơn giản, tuy vậy loại khó khăn là chúng ta tìm kiếm được chủ yếu phiên bản té Yin Yoga đang đem lại cho bạn, sự yên bình, nhân loại nội vai trung phong xuất xắc chỉ dễ dàng và đơn giản là nâng cấp trung tâm thức? “Chình ảnh giới” của mô hình Yoga này là chúng ta hiểu được bản thân bạn muốn gì, cảm giác sự đồ vật bao phủ bởi cảm xúc và trái tyên của bạn.

Và đặc biệt, chúng ta cần phải có một tín đồ trả lời – một gia sư Yin Yoga đã truyền cảm hứng cùng năng lượng giúp bạn tiếp cận quả đât nội trung khu, thế giới chánh niệm của phiên bản thân.

*