Yasuo.com là gì, yasuo là ai trong game liên minh huyền thoại

      252

Đối với những người chơi trò giải trí Liên minh lịch sử một thời (LMHT hoặc LOL) thì cái thương hiệu Yasuo đang vượt rất gần gũi. Vậy Yasuo là gì? Tìm gọi tại sao vị tướng đó lại khôn xiết được game thủ yêu mếm nhé.

Bạn đang xem: Yasuo.com là gì, yasuo là ai trong game liên minh huyền thoại


Yasuo là gì?

Yasuo được nghe biết như một hiệp khách nhanh khô nhứa, thông đạt tìm pháp, anh ta biết cách áp dụng gió để trảm gần kề kẻ thù. Tuy nhiên, con trai hero đó lại vị vu cáo tội danh và thiếu tính toàn cục danh dự của chính bản thân mình, không chỉ có vậy còn bị kẻ thù truy vấn gần kề. Không liệu có còn gì khác vào tay trọng trách bắt buộc của anh ý là nên lôi được kẻ thủ ác thực thụ đã vu oan cho chính mình ra trước anh sáng sủa, mang lại danh dự của chính bản thân mình.

Tìm hiểu vị tướng tá Yasuo vào LMHT

Yasuo là vị tướng mạo có bộ đồ và vẻ ngoài khá nam tính cùng tuyệt vời, có thể nói rằng là siêu bắt mắt, mà còn lối đùa của vị tướng tá này hơi nkhô giòn, thanh khô bay, khỏe mạnh có thể kết liễu kẻ thù nkhô giòn. Chính bởi nhì lý vì thế Yasuo có lẽ là vị tướng mạo lmht được ưa thích tuyệt nhất đối với các game thủ trên đất nước hình chữ S.

Yasuo có thiết kế hầu hết dựa vào hình mẫu của Musashi Miyamoto, một thích khách lừng danh người nước Nhật. Các kỹ năng và vận động được mô phỏng theo một nhân vật vào tựa game Samurai Showdown – Haoumaru, vốn cũng được dựa vào hình tượng của Miyamoto lớn. Nói một biện pháp nđính gọn, tạo nên hình của Yasuo đó là rất nhiều binh lực samurai Nhật Bản, vốn được nghe biết nhờ vào bề ngoài lịch lãm và tinh thần đại chiến vong mạng.

Xem thêm: Đất Tôn Giáo Là Gì ? Quản Lý Nhà Nước Về Lịch Sử Tiến Hoá: Tôn Giáo Đã Xuất Hiện Thế Nào

Sự cơ cồn cực nhọc tin của Yasuo đến từ chiêu Quét Kiếm (E) cùng với năng lực lướt vào kẻ địch với thời hạn hồi chiêu quá thấp (0.1 giây lúc nâng tối đa). Chỉ đề xuất còn bộ đội của đối thủ bao bọc, Yasuo rất có thể liên tiếp lướt một cách cngóng khía cạnh mà lại khó có phương pháp làm sao đụng được vào bạn hắn, góp hắn chạy thoát trong những trường hợp tưởng chừng như chẳng thể. Quét Kiếm còn làm Kẻ bất dung thiết bị thừa qua một vài địa hình mỏng nếu như sử dụng đúng chuẩn.

Chiêu cuối Trăn uống Trối (R) cũng là 1 trong những chính sách giúp Yasuo tiếp cận kẻ địch rất nkhô giòn, đồng thời tăng năng lực lật kèo với câu hỏi hồi lại ngay lập tức lượng khiên từ bỏ nội trên Đạo Của Lãng Khách. Trăn Trối cũng có thể có thời hạn hồi chiêu rất rẻ (30 giây lúc nâng tối đa), vì vậy trong các giao tranh kéo dài, Yasuo thậm chí còn có thể cần sử dụng chiêu cuối cho tới 2 lần, tạo bất ngờ mang lại địch thủ. Tường Gió (W) không phần lớn chặn rất nhiều giáp thương hơn nữa có khả năng hủy cồn tác Khi tung Bão Kiếm (Q), khiến cho kẻ địch không kịp trsinh hoạt tay. Yasuo cũng có nhiều biện pháp phối kết hợp chiêu thức khôn xiết ảo diệu cùng đẹp mắt.

Và còn tương đối nhiều điểm thú vị không giống nữa nhưng bản thân rất có thể không cảm giác hết được về vị tướng này.

*