Verge Coin luôn được giới Trader đánh giá khá cao về khả năng phát triển của mình. Nó còn được đánh giá là loại coin an toàn nhất hiện nay. Vậy Verge coin là gì? Tại sao lại được Trader quan tâm như thế? Cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu ngay nhé!

Verge Coin là gì?

Verge coin là tiền điện tử của Verge Blockchain. Nó được ký hiệu là XVG. Verge Coin hiện đang được rất nhiều Trader quan tâm và được giới công nghệ đánh giá rất cao.

Đang xem: Xvg coin là gì, verge coin (xvg) là gì

Trong khi những Blockchain khác tập trung vào khai thác những vấn đề giải quyết thuật toán, lưu trữ dữ liệu,… Chúng rất dễ bị rò rỉ thông tin người dùng vì thường có những mã nguồn mở, thì Verge lại khác.

Verge thu hút người dùng Blockchain bởi sự riêng tư và tính ẩn danh cho những truy xuất của người dùng. Mọi giao dịch trên Blockchain này đều được ẩn danh và không thể truy xuất được. Không những thế, Verge sẽ giúp bạn giao dịch nhanh bởi thông lượng cao và quá trình xác nhận giao dịch rất nhanh.

Xem thêm: Visa Là Gì ? Việt Nam Miễn Visa Cho Những Đối Tượng Nào? Thẻ Visa Là Gì

Related Articles

Khi mới ra đời, Verge được mang tên là DogeCoinDark. Ra đời từ năm 2014 nhưng mãi đến năm 2016, Verge mới xuất hiện với tên gọi hoàn chỉnh và dễ nhớ. Nó là một phần của dự án DogeCoin được cả cộng đồng mạng chắp bút và xây dựng.

Hiện tại, Verge là một dự án với mã nguồn mở hoàn toàn và không thuộc tài sản của bất kỳ công ty hay nền tảng nào cả. Blockchain này được nhà sáng lập ký giấy bằng tên của người dùng. Nền tảng này được cả cộng đồng đảm bảo là sẽ bảo mật hoàn toàn và được phân cấp.

Xem thêm: Vải Bố Là Gì ? Những Công Dụng Tuyệt Vời Từ Vải Bố Vải Bố (Vải Canvas) Là Gì

Nguyên lý hoạt động độc đáo của Verge Coin

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như các coin khác trên thị trường, XVG cũng có thể giao dịch được trên các sàn điện tử. Có 3 cách để bạn nhận được Verge coin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *