Bạn đang có rất nhiều câu hỏi xung quanh cung Xử Nữ như cung Xử Nữ là gì? Cung Xử Nữ tháng mấy hay cung xử nữ hợp màu gì? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây, cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Cung xử nữ là gì, cung xử nữ (23/8 Đến 22/9)

Cung Xử Nữ là con gì?

*

Xử Nữ xếp vị trí thứ 6 trong 12 Cung hoàng đạo

– Những người sinh từ ngày 23/8 – 22/9 dương lịch thuộc cung Xử Nữ. Tử vi phương Tây chiêm nghiệm về Cung hoàng đạo gắn với các chòm sao. Tuy nhiên do sự khác nhau về vị trí địa lý, người Trung Quốc nhận thấy sao này sáng nhất, dễ quan sát nhất là vào tháng 5, tháng 6 dương, thuộc chòm sao xuất hiện trên bầu trời vào mùa xuân. Ở Hy Lạp cổ thì chòm sao này sáng nhất vào khoảng thời gian kể trên nên người sinh vào khoảng thời gian 23/8 – 22/9 thuộc cung Xử Nữ.

– Cung Xử Nữ hay còn gọi là chòm sao Xử Nữ. Họ là những người tận tâm nhất trong 12 Cung hoàng đạo. Là mẫu người biết quan tâm người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ kỹ trước khi làm. Tuy nhiên cung Xử Nữ lại quá đòi hỏi ở bản thân và mọi thứ xung quanh sự hoàn mỹ. Nếu bạn biết điều tiết tính cầu toàn này sẽ là một người tuyệt vời.

– Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ hay thiếu nữ.

Sơ yếu lý lịch của Xử Nữ

– Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 Cung hoàng đạo.

– Tính chất chung của cung này là không kiên định, hay thay đổi.

– Nguyên tố đặc trưng là đất.

– Biểu tượng là trinh nữ hay thiếu nữ.

– Màu sắc đặc trưng là những màu nhạt hoặc bạc, vật liệu lung linh.

– Sao chiếu mạng là sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, tận tâm và giao tiếp.

– Các bộ phận trên cơ thể cần được bảo vệ nhiều hơn là ruột, gan và tuyến tụy.

– Công việc hoàn hảo nhất là biên tập viên, y tá.

*

Xử Nữ biểu tượng là trinh nữ hay thiếu nữ

– Quan niệm sống của Xử Nữ là “việc hôm nay chớ để ngày mai”

– Con số may mắn là số 2, số 5 và số 7.

– Hẹn hò với Kim Ngưu hoặc Ma Kết.

– Làm bạn với Song Tử và Nhân Mã.

– Cung không hợp là Song Ngư và Thiên Bình.

– Sở thích: sắp xếp mọi việc theo đúng quy củ và lịch trình thống nhất.

– Ghét sự bừa bãi, chậm trễ, sự bất tài, không hiệu quả.

– Sở trường là làm đẹp, ăn uống và sự trật tự kỷ cương.

– Sở đoản là lôi thôi, hỗn loạn hay bẩn thỉu.

– Đá may mắn là ngọc bích, ngọc lục bảo, kim cương, ngọc trai…

Đặc trưng tính cách của Xử Nữ

Đối với Xử Nữ nam

*

Lee Jong Suk – vẻ ngoài điển trai, khiêm tốn đặc trưng của Xử Nữ

– Nếu bạn là một Xử Nữ nam thì thường có dung mạo thanh tú, điển trai với vầng trán cao, đôi mắt trong như ngọc, tác phong cẩn trọng, khiêm tốn, lịch sự.

– Cung Xử Nữ nam ưa sự sạch sẽ, chu đáo, mềm mỏng và hài hòa. Họ là những người có đầu óc tổ chức, khá hiếu động và rất cầu toàn.

– Do mang trong mình nguyên tố đất nên trong họ có sự bao dung, độ lượng, vị tha. Là người hiền lành, tốt bụng, luôn suy nghĩ điều tốt lành và làm việc phúc đức.

Xem thêm: Giám Sát Tài Chính (Financial Supervision Là Gì, 5 Điều Cần Biết Về Supervisor Trong Khách Sạn

– Mang đặc trưng của hành Thủy nên trí tuệ sắc bén, khéo léo, mềm mỏng và cẩn thận. Những việc như sáng tác nghệ thuật, vẽ tranh, cắm hoa, điêu khắc họ đều có thành tích rất cao.

– Những chàng trai thuộc cung này do có tính cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ và luôn cầu toàn nên dễ nhìn thấy điểm yếu của người khác. Họ sẽ hay góp ý, bình phẩm hoặc phê phán. Tuy nhiên, những góp ý này chỉ có lợi chứ không hề có hại. Điều họ mong muốn ở đây là những người, những việc quanh họ được hài hòa, hoàn hảo hơn. Khác hoàn toàn với việc công kích, làm mất danh dự, thể diện của người khác để thông quá đó chiếm lợi về cho bản thân.

Đối với Xử Nữ nữ

*

Nayeon (Twice) – cô nàng Xử Nữ xinh đẹp

– Con gái thuộc cung Xử Nữ sẽ là người yêu, người bạn đời lý tưởng bởi khi yêu họ luôn là những người chân thực, chung thủy, thông minh và vô cùng bao dung.

– Xử Nữ nữ luôn yêu thích sự gọn gàng, sạch sẽ và tươm tất. Họ luôn tìm cách hoàn thành mọi việc với chất lượng, hiệu quả cao nhất.

– Trong trường hợp gặp khó khăn họ luôn là những người ôn tồn, nhẹ nhàng, tỉ mỉ phân tích và rút ra những bài học.

– Xử Nữ nữ mặc dù là người tài giỏi, khôn ngoan nhưng họ luôn khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương, màu mè.

Tình yêu của Xử Nữ

– Khi chưa cảm nhận được sự thoải mái với người nào đó thì Xử Nữ sẽ không bước lên bước đầu tiên nên họ thường rất khó kết bạn. Tuy nhiên họ sẽ nhận được điều tốt nhất một khi họ cố gắng.

– Người cung Xử Nữ thường biết cách giải quyết vấn đề, nhiệt tình đưa ra lời khuyên cho những người xung quanh. Xử Nữ rất coi trọng sức khỏe, sẽ thường nhắc nhở bạn bè chăm sóc bản thân.

– Những người thuộc cung Xử Nữ sẽ thường là người đứng dậy đầu tiên để dọn dẹp mỗi khi bữa ăn kết thúc. Họ rất biết quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhất là người ốm và người già, họ thường thể hiện qua hành động mà ít thể hiện bằng lời nói.

*

Xử Nữ luôn bị cho là lạnh nhạt

– Xử Nữ bị cho là lạnh nhạt bởi họ bị khống chế bởi não chứ không phải là tim. Tính cách của họ không hợp với những hành động tình cảm như ôm hôn vỗ về, nước mắt lưng tròng… Họ sẽ tránh xa những người luôn nghi ngờ sự chân thành của họ hay những người luôn cố tỏ ra thân thiết khi mới gặp lần đầu.

– Xử Nữ luôn phải khiến người khác ghen tị với người mình yêu bởi họ rất tận tâm và quan tâm đến sở thích của người yêu. Tình yêu của họ dành cho đối phương rất đắm say mặc dù họ không thể hiện bằng lời. 

*

Xử Nữ rất lôi cuốn nhưng lại luôn hoài nghi về nó

– Xử Nữ luôn hoài nghi về sức lôi cuốn của mình, họ yêu cầu rất cao với bản thân mặc dù đa phần đều có thân hình khỏe mạnh, diện mạo tuấn tú.

– Chòm sao này thích cuộc sống độc lập và có khả năng sống độc lập hơn so với những chòm sao khác. Do đó họ sẽ không duy trì mối quan hệ hình thức nào dài hay vội vã kết hôn.

– Xử Nữ rất cẩn trọng trong tình yêu, họ sẽ có khuynh hướng thất vọng, từ bỏ tình yêu nếu hay bị lừa gạt tình cảm thời trẻ. Tuy nhiên họ sẽ rất chung thủy nếu thực sự tìm thấy người bạn đời đáp ứng tiêu chuẩn của họ.

– Cách để chinh phục chàng trai Xử Nữ: Xử Nữ nam thích những người phụ nữ giản dị, ít nói nhưng khéo léo bởi họ là người rất nghiêm túc. Bạn tỏ ra là người duyên dáng, đáng yêu và nhẫn nại chắc chắn sẽ chinh phục được anh ta. Hãy cho anh ta thấy bạn cần anh ta. Nếu có thể, bạn hãy mặc một chiếc váy màu sẫm hợp thời khi đi hẹn hò nhé.

– Cách chinh phục cô gái Xử Nữ: Kiên trì và thời gian. Đây là 2 yếu tố bạn cần để có thể chinh phục được cô gái Xử Nữ. Bởi vì họ thường rất xinh đẹp, thông minh và nghiêm túc. Họ thích một tình yêu chung thủy, thực tế, thích cuộc nói chuyện khéo léo. Bạn có thể đưa cô ấy đến buổi hòa nhạc cổ điển trong lần hẹn hò đầu tiên.

Sự nghiệp của Xử Nữ

– Người thuộc cung Xử Nữ nên chọn những công việc dựa vào những đánh giá rõ ràng, năng lực quan sát, sự phát đoán nhạy bén, sự cần cù phần đấu chắc chắn khiến Xử Nữ có được thành quả. Nữ có thể là giáo viên, dịch thuật, nhà phê bình… Nam có thể là bác sĩ, kỹ sư… Ngoài ra những công việc liên quan đến tài chính, vật lý hay toán học cũng rất phù hợp với họ.

– Là người có khả năng viết văn tốt, họ biết làm thế nào để viết những bản tin rõ ràng, chính xác và thu hút bằng nét gây cười thích hợp, không rườm rà.

– Xử Nữ linh hoạt và có thể nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh thay đổi. Mặc dù như vậy nhưng họ lại thích lựa khuynh hướng sắp đặt trình tự công việc một cách thỏa đáng nếu có thể.

*

Xử Nữ luôn tĩnh lặng, trầm tính

– Xử Nữ luôn tỏ ra tĩnh lặng, trầm lặng, cẩn thận và cung kính nhưng không a dua nịnh bợ, không muốn mọi người biết đến tài năng, trí tuệ của mình. 

– Những công việc không phải xuất đầu lộ diện rất hợp với Xử Nữ. Bởi khi ở một mình họ có thể tập trung thời gian và tinh lực.

– Những công việc yêu cầu cần áp chế những ý kiến phản đối, đưa ra quan điểm. Hay những công việc có tác phong lãnh đạo độc đoán không phù hợp với Xử Nữ.

– Nếu Xử Nữ là sếp thì sẽ là người sếp khó làm vui lòng. Bởi vì họ thường yêu cầu cao trong công việc, luôn đòi hỏi mọi thứ xung quanh hoàn mỹ.

Xem thêm: Chứng Chỉ Ssl Là Gì – Chứng Chỉ Số Ssl Là Gì

– Xử Nữ luôn cố gắng kiếm tiền và biết cách tiêu tiền, biết mình nên tiêu vào những việc gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *