"( Xp Là Gì ? (Xp) Có Nghĩa Là Gì

      83
Bạn đã kiếm tìm tìm ý nghĩa của XP? Trên hình hình họa tiếp sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chủ yếu của XPhường. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể cài xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của XP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những có mang được hiển thị trong bảng dưới đây theo máy tự bảng vần âm.

Bạn đang xem: "( Xp Là Gì ? (Xp) Có Nghĩa Là Gì

Ý nghĩa chủ yếu của XP

Tấm hình dưới đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ cập độc nhất của XP. Quý Khách có thể gửi tệp hình ảnh nghỉ ngơi định dạng PNG nhằm sử dụng ngoại đường hoặc gửi mang đến bằng hữu qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản lí trị website của website phi thương mại, vui mắt xuất phiên bản hình hình ảnh của khái niệm XPhường trên website của công ty.

*


Xem thêm: Vô Thức Là Gì - Vô Thức Tập Thể Và 3 Cấp Độ Của Tâm Trí

Tất cả các tư tưởng của XP

Nlỗi vẫn nhắc sống bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của XPhường trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả các khái niệm được liệt kê theo thiết bị trường đoản cú bảng vần âm.Bạn rất có thể nhấp vào link ở bên phải để coi thông báo chi tiết của từng khái niệm, bao hàm các có mang bởi giờ Anh cùng ngữ điệu địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
XPBiểu tượng hoặc monogram mang đến Chúa Kitô, Thiên Chúa giáo
XPBản mnghỉ ngơi rộng
XPChristus
XPChí Rho
XPCross-nền tảng
XPCrosspoint
XPExophoria
XPExperian
XPHiệu suất cực
XPKhô domain authority Pigmentosum
XPKinc nghiệm
XPKế hoạch và chương thơm trình
XPLập trình cực
XPMicrosoft Windows XP
XPMnghỉ ngơi rộng
XPMở rộng lớn nền tảng
XPMngơi nghỉ rộng lớn thủ tục được lưu giữ trữ
XPPhú hiệu suất
XPQua sự phân cực
XPThử nghiệm ngulặng mẫu
XPVụ nổ bằng chứng
XPXanthogranulomatous Pyelonephritis
XPXeon Processor
XPXimoko Đảng
XPXperience
XPXtreme cung cấp quân sự
XPXtreme hình họa hưởng
XPĐiểm ghê nghiệm
XPĐĩa msinh hoạt rộng

XPhường đứng vào văn uống bản

Tóm lại, XP là tự viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bởi ngôn từ đơn giản. Trang này minch họa phương pháp XPhường được thực hiện trong những diễn lũ nhắn tin cùng trò chuyện, bên cạnh phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng làm việc trên, chúng ta có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của XP: một số trong những là các thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả những pháp luật máy tính. Nếu chúng ta biết một quan niệm khác của XP., vui mắt tương tác với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cửa hàng tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những tự viết tắt của chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo ra do khách hàng truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở về, Shop chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của XP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngữ điệu để search chân thành và ý nghĩa của XPhường trong những ngôn ngữ không giống của 42.