Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của XP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của XP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của XP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: ( xp là gì, (xp) có nghĩa là gì

Ý nghĩa chính của XP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của XP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa XP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Vô Thức Là Gì – Vô Thức Tập Thể Và 3 Cấp Độ Của Tâm Trí

Tất cả các định nghĩa của XP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của XP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tarp Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tarp Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Tarp

từ viết tắtĐịnh nghĩa
XP Biểu tượng hoặc monogram cho Chúa Kitô, Thiên Chúa giáo
XP Bản mở rộng
XP Christus
XP Chí Rho
XP Cross-nền tảng
XP Crosspoint
XP Exophoria
XP Experian
XP Hiệu suất cực
XP Khô da Pigmentosum
XP Kinh nghiệm
XP Kế hoạch và chương trình
XP Lập trình cực
XP Microsoft Windows XP
XP Mở rộng
XP Mở rộng nền tảng
XP Mở rộng thủ tục được lưu trữ
XP Phụ hiệu suất
XP Qua sự phân cực
XP Thử nghiệm nguyên mẫu
XP Vụ nổ bằng chứng
XP Xanthogranulomatous Pyelonephritis
XP Xeon Processor
XP Ximoko Đảng
XP Xperience
XP Xtreme bán quân sự
XP Xtreme ảnh hưởng
XP Điểm kinh nghiệm
XP Đĩa mở rộng

XP đứng trong văn bản

Tóm lại, XP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách XP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của XP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của XP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của XP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của XP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *