Xốp cách nhiệt XPS là một loại xốp cách nhiệt, nó đang được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thị trường nhất là trong xây dựng và trong công nghiệp sản xuất. Ngày nay với nền nhiệt độ tăng cao nhanh chóng, thì con người ta mới dần quan tâm đến các vật liệu cách nhiệt bảo ôn.

Đang xem: Tấm xốp xps là gì, Ưu Điểm và Ứng dụng ra sao

Bạn đang xem: Xốp xps là gì

Xốp cách nhiệt XPS là một loại xốp cách nhiệt thông minh, do thời tiết khí hậu thay đổi con người ta đã chế tạo ra loại xốp này để nhằm cải thiện đời sống chất lượng cuộc sống của con người thêm phần dễ chịu.

*

Vậy xốp cách nhiệt XPS là gì chúng ta sẽ cùng TRUNG HƯNG tìm hiểu về sản phẩm thông minh này qua bài viết sau nhé:

Tóm tắt nội dung

1 Giới thiệu về xốp cách nhiệt XPS1.2 Đặc tínhGiới thiệu về xốp cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt XPS được làm bằng chất dẻo PS thông qua quá trình đặc biệt mà ở đó tấm cứng, giãn nở được đúc ép. Cấu trúc được hàn kín và bọt giúp cho có nhiều ưu điểm bao gồm việc cách nhiệt hoàn hảo, chống lại lực nén cao và không thấm nước chống ẩm, chống ăn mòn, tuổi thọ cao và hệ số dẫn nhiệt thấp…

Sản phẩm xốp XPS có trọng lượng nhẹ và dẽ dàng cắt ghép thi công nhanh chóng, đó là một loại vật liệu tuyệt vời để bảo vệ môi trường và là vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng.

Ưu điểm của sản phẩm.

Xốp XPS có khả năng cách nhiệt tuyệt vời

Độ chống ẩm cực cao

Hấp thụ nước rất ít nhanh khô

Cách âm cũng cực kì đem lại hiệu quả

Và do sự dẻo và dai nên sản phẩm có thể chịu được lực nén cao mà vẫn có độ đàn hồi tốt

Đặc tính

Cách nhiệt

 Là một loại xốp cách nhiệt, xốp XPS có tính chất cách nhiệt tuyệt vời, có độ chắc và bền rất cao do sự ổn định của cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Mặc dù đã được sử dụng trên 50 năm nhưng độ bền cách nhiệt của nó có thể đạt tới 80% so với giai đoạn đầu, tỉ lệ hoa mòn ít.

Chịu được lực nén cao

So với các loại xốp khác, thì xốp cách nhiệt XPS có nhiều ưu điểm hơn trong quá trình đột dập, tấm xốp có bền mặt đồng đều liên tục.

Xem thêm:

Khả năng chống ẩm

Với cấu trúc phân tử của chất dẻo ps được đột dập hoàn toàn và không thấm nước khả năng ngấm nước của nó cực kì thấp chỉ bằng 1% thể tích.

Độ an toàn

Với sự nghiên cứu và thiết kế thông minh cấu trúc hóa học ổn định, sẽ không có chất nguy hiểm nào bị thoát ra, thậm chí không bị phân hủy bằng nấm mốc. Nó cũng là chất chống ôxi hóa, ăn mòn thuyệt vời.

Được sản xuất từ vật liệu môi trường nên không có khí độc hại thân thiện với môi trường dễ dàng sử dụng và tái chế.

Cách âm

Xốp cách nhiệt XPS có đặc tính cách âm đặc biệt, nó có thể làm giảm âm thanh từ bên ngoài một cách hiệu quả. Và nhiều khi dùng để làm vách ngăn để trang trí.

Xem thêm: Uncitral Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Ứng dụng xốp XPS

Các thông tin chi tiết về sản phẩm trên, giúp chúng ta có thêm kiến thức và hiểu hơn về một loại sản phẩm cách nhiệt bảo ôn, xốp cách nhiệt XPS một sản phẩm thông minh thế hệ mới mà ta nên biết và tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *