FIFA Online 4 là một tựa game không còn quá xa lạ trong cộng đồng game thủ rồi. FIFA Online do hãng Garena phát hành và được cải tiến từ phiên bản FiFa Online 3. Dù đã qua được mấy đời cải tiến update nhưng những lỗi trong game là vẫn không thể tránh khỏi. Trong đó, lỗi Xigncode FO4 là hay gặp phải nhất. Vậy cách khắc phục là gì? Liệu có khó như lời “đồn”? Chúng ta hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lỗi Xigncode FO4 0xe0191009

Lỗi Xigncode 0xe0191009 xảy ra khi hệ thống không thể vượt qua được tường lửa và các phần mềm chống virus của máy bạn. Cách đơn giản để sửa lỗi Xigncode FO4 này đơn giản là tắt các chương trình diệt virus và tường lửa rồi khởi động lại game là được.

Đang xem: Xigncode3 là gì, cách sửa lỗi xigncode trên fifa online 4 xigncode3 là gì

Bạn đang xem: Xigncode3 là gì

Lỗi Error Code: 0xE019100B

Lỗi 0xe01900b là lỗi Xigncode hay gặp nhất khi chơi game. Có 2 cách để sửa nó: 

Cách 1:  Bạn mở cửa sổ Run, và gõ vào đó msconfig rồi Enter. Xuất hiện giao diện System Configuration và chọn tab Startup và disable những ứng dụng không dùng tới.Cuối cùng là xóa các file Log và tập tin Xigncode và khởi động lại máy tính.

Cách 2: Quét virus cho máy tính của bạn , nhớ là chọn chế độ quá an toàn hệ thống nhé. Thoát và tắt tất cả các phần mềm đang chạy. Tiến hành chạy phần mềm Ccleaner để dọn dẹp rác. Turn off các tiện ích và extension đang chạy. Tạm thời tắt các ứng dụng diệt virus và tắt các firewall ( tường lửa ), bạn sẽ mở lại sau khi đã fix được hoàn toàn. 

Nếu tìm thấy file Xigncode.log trong thư mục game thì hãy xóa nó đi. Vào “ Run “ gõ lệnh %temp% với mục đích là xóa tất cả các tập tin tạm thời. Restart lại máy tính, rồi khởi chạy FiFa Online 4 dưới quyền admin để vào lại game. Vậy là bạn đã sửa được lỗi Xigncode FO4 hay gặp nhất rồi đó.

*

Lỗi xigncode 0xE019100B không cho khởi động game

Lỗi Error Code: 0xE019120A ( Lỗi Xigncode system enter error)

Lỗi Xigncode system enter error là lỗi có liên quan tới việc check hệ thống máy của bạn có đảm bảo đủ độ tin cậy để chạy game hay không. Tuy nhiên thì lỗi ở phiên bản Xigncode thì hợp lý hơn vì hệ thống của máy nếu không có vấn đề gì, đã quét virus, clean rác đầy đủ. Mình sẽ chỉ các bạn cách sửa lỗi Xigncode system enter error này:

Bước 1: Download Xigncode dưới dạng file nén theo link tại đây, rồi giải nén ra.

Bước 2: Tắt Garena rồi cài FIFA Online 4. Lưu ý là tìm thư mục Xigncode rồi xóa tất cả file trong thư mục Xigncode này đi.

Bước 3: Copy các file đã giải nén ở bước 1 vào lại cái file ở bước 2. Vậy là bạn đã hoàn tất việc fix lỗi Xigncode system enter error rồi.

Lỗi Error Code: 0xE0191010 

Khi gặp phải lỗi Xigncode 0xe0191009, bạn chỉ cần xóa tất cả các thiết lập chức năng macro ( thiết lập vĩ mô ) ở trong máy tính của bạn. Như vậy là xong.

*

Lỗi Xigncode 0xe0191009 gây khó chịu cho game thủ

Lỗi Error Code: 0xE019100F

Cách xử lý lỗi Xigncode FO4 kiểu này là bạn cần phải phát hiện một chương trình nào đó mà không hợp lệ trong phần cứng của bạn. Phải gỡ bỏ nó trước khi khởi động lại game.

Lỗi Error Code: 0xE0103F1

Lỗi Xigncode FO4 này thì là do trục trặc về mạng mà bạn đang sử dụng. Hãy thử đổi DNS của mạng internet của bạn xem thế nào.

Xem thêm: Lập Trình Unity Là Gì ? Học Lập Trình Game Dễ Dàng Với Unity

Lỗi Xigncode Error 0x0000045a

Trong các lỗi Xigncode fifa online 4 mà game thủ hay mắc phải thì lỗi 0x0000045a này cũng không có hiếm. Nguyên nhân của nó là khi cài đặt phần mềm Anti – Malware hoặc Spyware sẽ gây ra lỗi xung đột với hệ thống cài đặt game. Vậy biện pháp sửa lỗi Xigncode này thế nào?

Hãy tắt hết các ứng dụng phần mềm Anti – Malware và Spyware khi khởi động game. Còn trường hợp vẫn lặp lại Xigncode error này thì hãy xóa phần mềm và khởi động lại game như thông thường.

Một số lỗi liên quan khác

Những cách sửa lỗi Xigncode FO4 ở trên vẫn chưa đủ vì bạn còn gặp phải một vấn đề khác nữa? Xem bên dưới có những lỗi Xigncode fifa online 4 bạn gặp phải không nhé.

*

Một số lỗi FiFa Online 4 phổ biến nhất

Các lỗi liên quan tới phần mềm chặn virus

Các phần mềm chặn virus đôi khi cũng nhận diện game fifa online 4 là một phần mềm virus gây ra lỗi Xigncode fifa online 4. Bạn hãy tắt các phần mềm virus này khi chơi game là được.

Lỗi với thông báo tiếng Hàn hay Gfx ngoài Desktop

Lỗi Xigncode này xảy ra khi cấu hình máy của bạn không đáp ứng đủ điều kiện tối thiểu để chạy game. Để khắc phục thì bạn hãy nâng cấp cấu hình máy lên đời cao hơn: 

Cấu hình tối thiểu để chơi FIFA Online 4 là: OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit. CPU: Intel Core i3-2100 3.4 GHz. RAM: 8GB. Hard Drive Space Required: 50.0 GB.Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260. DirectX: 11.0

*

Lỗi thông báo tiếng hàn hay Gfx ngoài Desktop

Lỗi kết nối thất bại

Lỗi kết nối thất bại ( CREATE_PROC) của FIFA Online 4 được giải quyết như sau:

Bước 1: Update ( cập nhật ) phiên bản mới nhất của Game FIFA Online 4 cho Pc, rồi click vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn ô kiểm tra cập nhật.

Bước 2: Chọn biểu tượng FIFA Online 4 ở góc dưới cùng tay trái, chính là cái biểu tượng hình mỏ lết. Bấm vào đó để Garena fix các lỗi trong game giúp bạn.

Quy trình sửa lỗi sẽ hơi lâu nhưng hãy chờ đợi thêm một tí để có thể được vào game lại bình thường nhé.

*

FiFa online 4 lỗi xigncode kết nối thất bại

Lỗi bấm nút “chơi” không vào được game

 Lỗi Xigncode fifa online 4 kiểu này khiến bạn không vào game được, đứng ngắt khi bạn mở tệp game lên. Lí do là vì máy của bạn thiếu các thư viện DLL. Để sửa lỗi Xigncode thế này, chỉ cần tải Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 rồi cài vào pc của bạn là ổn.

Xem thêm: Tarragon Là Gì – Dinh Dưỡng, Công Dụng Của Tarragon Và Nơi Mua

Vậy là mình đã tổng hợp xong hết các lỗi Xigncode FO4 nhằm giúp các bạn nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề khi chơi game. Trải nghiệm game là một điều rất quan trọng nhưng lại bị chen ngang bởi các FO4 lỗi Xigncode này thì thật là không đáng. Hi vọng với những chia sẻ bổ ích ở trên, các bạn sẽ có những giây phút chơi game thoải mái bên chiến hữu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *