Whats the wow6432node là gì, cách sử dụng và thủ thuật hay nhất

      418
hành lang cửa số có không ít yếu tố không giống bên cạnh màn hình nền, cửa sổ và áp dụng. Một số nguyên tố trong các này là cần thiết nhằm hệ quản lý trường đoản cú hoạt động (ví dụ: thỏng viện DLL), cùng đầy đủ yếu tố khác cần thiết để lưu giữ toàn bộ thông số kỹ thuật nâng cao của hệ điều hành. Và một giữa những yếu tố này, nhưng mà bọn họ chắc chắn là vẫn nghe nói đến, là sổ ĐK Windows.

Bạn đang xem: Whats the wow6432node là gì, cách sử dụng và thủ thuật hay nhất


Nội dungWindows Registry, tuyệt Regedit là gìNhững gì hiệ tượng đăng kýChúng ta có thể làm cái gi bên trên đóCách sửa đổi sổ đăng kýTạo quý giá new hoặc khoá đăng kýXóa một giá trịKhuyến nghị an toànSao giữ sổ đăng ký WindowsKhôi phục bạn dạng sao lưuTệp REG: auto chuyển đổi vào regeditThủ thuật tốt tốt nhất, chuyển đổi sổ ĐK, để cải thiện WindowsMsinh sống các lịch trình tự thực đơn ngữ cảnhXóa thư mục Các đối tượng người tiêu dùng 3D XNUMXD Trực tiếp với các đối tượng người dùng khác của Nhóm nàyHiển thị giây trên đồng hồ đeo tay bên trên thanh tác vụẨn OneDrive sầu vào File ExplorerXóa Bing ngoài phương pháp tra cứu WindowsVô hiệu hóa công dụng Lắc Shake để bớt tđọc về tối đa

Windows Registry, giỏi Regedit là gì

Windows registry là một trong cửa hàng dữ liệu địa điểm phiên bản thân hệ điều hành và quản lý cùng những vận dụng, giữ toàn bộ các nhiều loại cấu hình. Tất cả các hào kiệt của hệ điều hành và quản lý, cả gần như khả năng được kích hoạt cùng phần đa hào kiệt không được kích hoạt, phần đa được tàng trữ tại trên đây.
*
Trong sổ ĐK này, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể tra cứu thấy tất cả các nhiều loại quý hiếm với setup chất nhận được Cửa Hàng chúng tôi sửa thay đổi ngay cả yếu tố tất yêu tưởng tượng nhất của hệ quản lý. Tất nhiên, mặc dù cấu tạo của nó được phân thành một cây thư mục, nó hoàn toàn không phải là một trong nguyên tắc trực quan. Ttốt vào sẽ là hoàn toàn ngược trở lại.Windows registry được trình làng trong Windows 3.11 với cho đến ngày hôm nay, nó là một trong những phần thiết yếu của khối hệ thống.

Những gì hình thức đăng ký

Do đó, bản ghi này rất có thể được coi là một cửa hàng dữ liệu cấu hình. Và không có nó, cả hệ quản lý và điều hành lẫn lịch trình các chẳng thể chuyển động. Windows tất cả các mục riêng rẽ vào cửa hàng dữ liệu này, giống như những chương trình công ty chúng tôi thiết lập. Ngoài ra, mỗi cá nhân cần sử dụng cũng đều có không khí nói riêng để gia hạn thiết lập của mình.Cài đặt ĐK Windows và cho nên vì thế, setup đến toàn thể hệ điều hành, được tàng trữ vào Cấu hình tlỗi mục , vào thỏng mục của System System32 của thư mục thiết yếu Windows Windows. Và thông số kỹ thuật cá thể của mọi cá nhân cần sử dụng được lưu lại trong tập tin. NTUSER.dat Đó là trong thư mục cá thể của họ.Sổ đăng ký bao hàm nhì nguyên tố. Trước hết trong các này là Phím gõ hoặc chiếc gì cũng kiểu như nhau, từng tlỗi mục bên trên máy tính nhưng mà các cực hiếm được tàng trữ. Và nhân tố thiết bị nhì là Giá trị của tín đồ Bỉ tín đồ chấm dứt Việc định hình cấu hình. Các quý giá này rất có thể tất cả số, văn bản hoặc dữ liệu khác.Các khóa và cực hiếm được team lại thành cái được Điện thoại tư vấn là Hive và chúng tôi đã phân biệt bọn họ vì họ là những người chính:HKEY_CURRENT_USERHKEY_LOCAL_MACHINEHKEY_CLASSES_ROOTHKEY_USERSHKEY_CURRENT_CONFIG

Chúng ta rất có thể làm gì trên đó

Lý vì chủ yếu chúng ta thường truy cập vào Windows registry là nhằm đổi khác cấu hình điều này không tồn tại sẵn Có những chức năng của hệ điều hành với các tuấn kiệt không tồn tại công tắc nguồn như thế (bởi vì chúng không độc đáo, vị chúng là xem sét hoặc vị lý do khác), cùng nhằm truy vấn chúng, rất cần được thay đổi setup của chúng thẳng từ bỏ sổ đăng ký .Tuy nhiên, bên cạnh đa số thay đổi rõ ràng, Shop chúng tôi sẽ không phải có tác dụng bất cứ điều gì với vấn đề ĐK. Windows với những công tác Chịu đựng trách nát nhiệm biến hóa những giá trị theo cài đặt của chúng tôi. Khi chúng ta tắt PC, hồ hết thay đổi này sẽ được lưu giữ cùng khi bạn bật lại, bọn chúng sẽ được sở hữu lại cùng vận dụng.Dù sao, trường hợp họ buộc phải thực hiện một biến hóa rõ ràng trong sổ ĐK Windows, thì bọn họ đề nghị sử dụng một cơ chế có tên là reg regedit.

Cách sửa đổi sổ đăng ký

Để sửa đổi sổ ĐK Windows, cần được thực hiện một chính sách mang tên là Ăn né regedit. Chương thơm trình này sẽ là chương trình được cho phép chúng tôi truy vấn tất cả những mục với sửa đổi bọn chúng theo yêu cầu của Shop chúng tôi. Để làm cho điều này, tất cả rất nhiều gì chúng ta cần làm là msinh hoạt hiện tượng tra cứu kiếm Windows 10 cùng gõ vào reg reg regi trong những số ấy, kế tiếp là 1 trong những mục nhập. Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể chạy nó từ bỏ menu của Run Run xuất hiện khi bạn nhấn phím tắt Windows + R ".
*
Trong cửa sổ regedit bao gồm, bạn cũng có thể thấy một cách thức tra cứu kiếm, có thể chấp nhận được bọn họ di chuyển mang đến khóa nhưng mà bọn họ mong mỏi một giải pháp mau lẹ, cây khóa cùng list các giá trị phía bên trong mỗi khóa.
*
Để sửa đổi một quý hiếm hiện tại có, chúng tôi chỉ cần di chuyển cho khóa ĐK của nó (Ví dụ: Máy tính> HKEY_CURRENT_USER> Phần mềm) cùng định vị cực hiếm ngơi nghỉ phía mặt buộc phải. Chúng tôi nhấp lưu ban vào nó với Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể sửa đổi biết tin giá trị. Tất nhiên, bọn họ buộc phải cẩn thận để nhập một quý hiếm thuộc dạng hình với giá trị thuở đầu (quý hiếm thập lục phân không giống cùng với DWORD.
*
Khi chúng tôi đang thực hiện những chuyển đổi cơ mà Shop chúng tôi mong mỏi, chúng tôi đồng ý các hành lang cửa số, đóng regedit với khởi cồn lại Windows để các biến hóa bắt đầu được vận dụng.

Tạo cực hiếm mới hoặc khoá đăng ký

Thông thường giá trị chúng tôi ao ước sửa đổi không sống thọ. Và vì thế, công ty chúng tôi đang phải lập nó bằng tay. Để làm cho vấn đề đó, họ đề xuất đi cho khóa đăng ký khu vực giá trị chúng ta muốn sửa thay đổi bắt buộc là và chúng ta sẽ bấm vào phải vào trong 1 khoảng trống. Chúng tôi vẫn chọn "Mới" tùy lựa chọn nhằm tạo ra một quý giá new. Chúng ta bắt buộc lựa chọn loại giá trị khớp ứng cùng với mọi gì bọn họ cần.
*
Trong trường hợp phần đa gì không vĩnh cửu là chiếc chìa khóa, họ cũng có thể tạo thành một khóa bắt đầu bị treo tự khóa hiện nay theo cách tương tự (nút ít bên phải> Mới> Chìa khóa). quý khách cần khởi rượu cồn lại Khi công ty chúng tôi hoàn tất việc sửa thay đổi sổ ĐK để các chuyển đổi được vận dụng cơ mà ko chạm mặt sự cầm.

Xóa một giá chỉ trị

Nó cũng hoàn toàn có thể xảy ra rằng những gì bọn họ phải làm là xóa một quý giá khỏi sổ đăng ký. Để làm cho vấn đề này, số đông gì họ đề xuất có tác dụng là lựa chọn nó, bấm chuột phải vào nó cùng lựa chọn "Xóa bỏ" tùy chọn . Giá trị đang mất tích, tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi có thể đề xuất khởi đụng lại để những đổi khác tất cả hiệu lực thực thi hiện hành.
*

*

thường thì, nạm vì xóa giá trị, chỉ cần biến đổi quý hiếm của nó thành Lọ 0, hoặc Sai không nên, tùy thuộc vào một số loại. Theo cách này, giá trị có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa, nhưng lại nó vẫn sinh hoạt kia để hoàn toàn có thể kích hoạt lại nó đổi khác cực hiếm của nó thành 1 XNUMX Khi bọn họ đề nghị. Đổi tên khóa (ví dụ: thành .bak) có thể sever để loại bỏ hóa một giá trị nhưng mà ko xóa nó.Nên xóa các mục nhỏ nhất rất có thể. Xóa một khóa vẫn xóa tất cả các khóa kế thừa khác với những quý hiếm của chúng. Và khóa xe càng phệ, bọn họ vẫn càng gặp các vấn đề vào lâu năm.

Xem thêm: Spruce Là Gỗ Gì - Nên Lựa Chọn Loại Gỗ Nào Cho Đàn Guitar Của Bạn

Khuyến nghị an toàn

Thường gồm lo lắng khi chỉnh sửa sổ ĐK Windows. Tuy nhiên, chúng ta không cần phải bao gồm nó. Miễn là chúng tôi biết những gì Cửa Hàng chúng tôi đã có tác dụng và tránh biến hóa cực hiếm cho hình ảnh. Chúng ta không bao giờ bắt buộc biến hóa nhiệt độ bỗng nhiên.Cũng rất có thể chạy các tập lệnh chất nhận được Shop chúng tôi sửa thay đổi những quý giá trong sổ đăng ký. Chúng ta nên làm chạy các kịch bản này Lúc bọn chúng hoàn toàn đáng tin cậy . Và luôn luôn luôn xem xét số đông biến đổi chúng ta triển khai. Một tập lệnh độc hại rất có thể làm cho bớt bảo mật của Cửa Hàng chúng tôi hoặc khiến PC chẳng thể sử dụng được.Nếu sổ đăng ký bị lỗi, Windows thậm chí sẽ không còn thể khởi động. Do kia, điều quan trọng là luôn sao lưu sổ ĐK, những mục cơ mà chúng tôi đổi khác cùng theo dõi những chuyển đổi. Vì vậy, ví như gồm điều gì không đúng, bọn họ luôn hoàn toàn có thể quay lại.

Sao lưu sổ đăng ký Windows

Sao giữ sổ ĐK Windows là cực kỳ quan trọng vày nhờ bao gồm chúng, công ty chúng tôi đã có thể khôi phục PC của chúng tôi nếu như có sự rứa. Những bản sao lưu lại này đề xuất được thực hiện bằng tay. Để làm vấn đề này, chúng ta chỉ cần bấm chuột đề xuất vào cực hiếm hoặc khóa nhưng họ ước ao lưu cùng lựa chọn "Xuất khẩu" tùy chọn .
*
Cấu hình đã nói sẽ được lưu giữ trong một tệp có phần không ngừng mở rộng .REG. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo một bản sao lưu của một quý hiếm cụ thể, một khóa (cùng với tất cả những quý hiếm được kế thừa của nó) với thậm chí là cả tổ ong hoặc sổ ĐK hoàn hảo. Và quy trình cho toàn bộ điều đó luôn luôn như thể nhau.

Khôi phục bạn dạng sao lưu

Sao giữ registry thông thường sẽ có một .REG mlàm việc rộng . Bên trong tệp này sẽ sở hữu được toàn bộ những lí giải ra khỏi sổ đăng ký, quý giá hoặc khóa, như tại thời gian tạo thành nó. Để phục sinh phiên bản sao này, chỉ cần nhấp lưu ban con chuột vào tệp REG này để phục sinh nó.Các bạn dạng sao giữ của Windows registry bắt buộc nhỏ với rõ ràng độc nhất vô nhị rất có thể. Một bạn dạng sao rất to lớn, Khi khôi phục nó, có thể gây nên sự việc cùng với những khóa khác hoặc cùng với những quý giá không giống. Khóa càng ví dụ (một giá trị ví dụ, một khóa, v.v.) thì càng xuất sắc. Mặc dù, nếu như chúng ta mong mỏi, chúng ta có thể chế tạo một bản sao hoàn hảo của sổ ĐK hoặc tổ ong. Mặc cho dù nó ko lphát minh.Sao giữ registry thường xuyên chiếm một vài ba byte. Windows registry hoàn chỉnh có thể chiếm khoảng tầm 400 MB, tùy nằm trong vào các công tác nhưng công ty chúng tôi sẽ cài đặt.
*
Điều đặc trưng là bạn dạng sao của sổ ĐK Windows càng Khủng thì sẽ càng cá nhân. Và nó thậm chí còn có thể có biết tin cá thể cùng khóa trao giấy phép. Do kia, không nên chia sẻ các bạn dạng sao giữ không nhỏ với người không giống.

Tệp REG: tự động biến đổi vào regedit

Mô hình Cửa sổ đăng ký được lưu giữ sinh sống định dạng cửa hàng dữ liệu riêng biệt để chỉ Windows, regedit với lịch trình hoàn toàn có thể truy cập. Tuy nhiên, có một loại tệp có thiết kế đặc biệt để tương tác thẳng cùng với sổ đăng ký: Tập tin REG .Tệp REG là 1 tệp văn bạn dạng (chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ nó bởi Notepad ví như muốn) trong những số ấy hàng loạt các biến đổi và sửa đổi được khẳng định trong sổ ĐK Windows. Khi được triển khai (với nhấp lưu ban loài chuột cùng với việc có thể chấp nhận được của quản ngại trị viên), các đổi khác được vận dụng theo khái niệm của chúng.
*
Sao lưu giữ sổ ĐK Windows tất cả phần không ngừng mở rộng REG để bạn cũng có thể phục sinh bọn chúng bằng cách nhấp lưu ban. Và bên cạnh đó, cũng rất có thể chế tạo ra các tập lệnh riêng rẽ của Shop chúng tôi nhằm auto hóa Việc chế tạo ra và sửa đổi các giá trị đăng ký.Một tập tin .REG bắt buộc được bước đầu với tập tin Windows Registry Editor Version 5.00 Sau kia, gồm dấu ngoặc <> băng thông đến khóa đăng ký nên sửa đổi, cùng theo nó, vào lốt ngoặc knghiền, từng giá trị, một cực hiếm cân nhau và quý hiếm được khẳng định của nó, cũng phía bên trong vệt ngoặc kép.Miễn là nó được tổ chức, và một tệp REG rất có thể có các thay đổi cho những khóa và cực hiếm khác biệt.

Thủ thuật tốt duy nhất, biến hóa sổ đăng ký, để nâng cao Windows

Chúng tôi có thể tiến hành tương đối nhiều đổi khác để ĐK. Và cấp thiết thu thập tất cả bọn chúng bởi bọn chúng thực tế là vô hạn. Windows và các chương trình, ẩn không hề ít tính năng, thiết lập cùng thủ pháp kín nên được mlàm việc khóa trải qua sổ ĐK Windows này.Chúng ta hãy xem một số điều có tương quan và có lợi tuyệt nhất cho tất cả những người cần sử dụng Windows 10. Và vì vậy, tình cờ, bạn có thể thực hành thực tế để triển khai quen thuộc với sổ ĐK Windows. Tất cả phần lớn vụ hack này an ninh với hòn đảo ngược , tuy nhiên Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên làm việc với các bạn dạng sao lưu và ko sửa thay đổi các giá trị hoặc khóa một biện pháp tình cờ.Chúng tôi vẫn không chỉ có ra từng bước làm nạm làm sao để lấy khóa với chỉnh sửa cực hiếm. Điều này đã có giải thích trong số điểm trước. Chúng tôi chỉ đơn giản và dễ dàng đã đã cho thấy những thay đổi rất cần phải được tiến hành. Và, tất nhiên, sau thời điểm tiến hành bọn chúng, bọn họ vẫn cần khởi rượu cồn lại PC.

Mlàm việc các lịch trình tự thực đơn ngữ cảnh

Bản hachồng Windows này xuất hiện tự Vista. Và cho đến thời nay, cùng với Windows 10, nó vẫn chuyển động khá đầy đủ. Để tạo nên nó hoạt động, các gì chúng ta yêu cầu có tác dụng là xác xác định trí của chính bản thân mình trong khóa đăng ký sau:HKEY_CLASSES_ROOT> Thư mục> Nền> vỏLúc đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tạo một khóa mới, phía bên trong "shell", cùng với thương hiệu của chương trình nhưng Cửa Hàng chúng tôi ý muốn khởi chạy. Ví dụ: “Notepad” hoặc “cơ rôm“. Và phía bên trong khóa này, họ sẽ tạo một khóa không giống Hotline là "lệnh".Khóa lệnh của Node sẽ có được một cực hiếm Mặc định của Nhật Bản được chế tạo theo mang định. Chúng ta nên chỉnh sửa quý hiếm này bằng cách nhấp lưu ban vào nó cùng biến đổi biết tin cực hiếm của nó theo thư mục, trong ngoặc kxay, cho đến .exe của công tác.

Xóa thỏng mục Các đối tượng người tiêu dùng 3 chiều XNUMXD Trực tiếp và những đối tượng người sử dụng khác của Nhóm này

Tlỗi mục “3 chiều Objects” là 1 giữa những thỏng mục có hại độc nhất vô nhị nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy vào Windows 10. Và tuy vậy microsoft không cung ứng tùy lựa chọn để ẩn nó, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể thuận lợi làm điều này bằng phương pháp chuyển đổi sổ ĐK.Chúng ta đề xuất đi mang lại khoá đăng ký sau:HKEY_LOCAL_MACHINE> SOFTWARE> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Explorer> MyComputer> NameSpaceVà trong các số ấy, bọn họ đã kiếm tìm thấy một khóa khác mang tên là {0DB7E03F-FC29-4DC6-9020-FF41B59E513A. Những gì bọn họ nên làm cho là xóa khóa hoàn chỉnh này nhằm ẩn tlỗi mục trong trình thám hiểm.Nếu chúng ta gồm hệ thống 64 bit, điều chúng ta cũng bắt buộc có tác dụng là vào khóa sau trong sổ ĐK Windows:HKEY_LOCAL_MACHINE> SOFTWARE> Wow6432Node> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Explorer> MyComputer> NameSpaceVà xóa khóa 0DB7E03F-FC29-4DC6-9020-FF41B59E513A từ đó.

Hiển thị giây bên trên đồng hồ trên tkhô hanh tác vụ

Đồng hồ nước Windows thường mở ra sống phía dưới mặt buộc phải của sản phẩm tính nhằm bàn. Và cạnh bên nó, ngày cũng thường xuất hiện thêm. Theo mang định, đồng hồ thời trang Windows 10 chỉ hiển thị tiếng cùng phút. Tuy nhiên, trường hợp họ ý muốn, chúng ta cũng rất có thể kích hoạt giây.Để làm cho điều này, Cửa Hàng chúng tôi đã nhập regedit với điều hướng đến khoá đăng ký sau:HKEY_CURRENT_USER> Phần mềm> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Explorer> AdvancedỞ phía trên chúng tôi sẽ khởi tạo ra một quý hiếm DWORD 32 bit mới mang tên là Show ShowSecondsInSystemClochồng tựa. Và chúng tôi vẫn chỉ định cực hiếm của một số XNUMX nhằm kích hoạt nó. Sau Khi khởi động lại, chúng ta có thể thấy các giây bên trên đồng hồ thời trang.

Ẩn OneDrive sầu vào File Explorer

Để ẩn hình tượng này trong trình chăm chút tệp Windows, điều bọn họ phải làm cho là điều hướng đến khoá ĐK sau:HKEY_CLASSES_ROOT> CLSID> 018D5C66-4533-4307-9B53-224DE2ED1FE6Khi vẫn nghỉ ngơi trong số ấy, Shop chúng tôi sẽ nhấp lưu ban vào trên System System.IsPinnedToNameSpaceTree với đổi khác cực hiếm của chính nó thành R 0 XNUMX (không).Chúng tôi cũng buộc phải đi (trường hợp Cửa Hàng chúng tôi sử dụng khối hệ thống 64 bit) cho khóa đăng ký sau:HKEY_CLASSES_ROOT> Wow6432Node> CLSID> 018D5C66-4533-4307-9B53-224DE2ED1FE6Và thay đổi cực hiếm của System System.IsPinnedToNameSpaceTree cùng thành 0 XNUMX.

Xóa Bing khỏi pháp luật search Windows

Bing là phương pháp search tìm của Microsoft được tích đúng theo vào những chương trình Windows 10. Nếu công ty chúng tôi không muốn thực hiện công cụ tra cứu tìm này, ví dụ, tự lao lý kiếm tìm kiếm Windows, chúng tôi rất có thể xóa nó bởi một chuyển đổi dễ dàng và đơn giản vào sổ ĐK Windows.Những gì bọn họ đề nghị làm là mnghỉ ngơi regedit và đi cho khoá đăng ký sau:HKEY_CURRENT_USER> SOFTWARE> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Searchkhi đó, Shop chúng tôi sẽ khởi tạo một cực hiếm DWORD 32 bit bắt đầu mang tên là Bing BingSearchEnables, với cung cấp đến nó quý hiếm Chuyển 0. Chúng ta cũng yêu cầu tìm kiếm quý hiếm của Cort CortCCentent, với đảm bảo rằng quý hiếm của chính nó cũng bởi XNUMX, hệt như giá trị trước đó.

Vô hiệu hóa tính năng Lắc Shake để bớt tgọi buổi tối đa

Nếu bọn họ nhấp vào một hành lang cửa số và rung rung lắc, thì mang định Windows sẽ thu bé dại toàn bộ những hành lang cửa số khác, chỉ còn lại một hành lang cửa số mà họ vẫn chọn. Vấn đề này rất có thể thực tiễn vào một số trong những tình huống, cơ mà siêu khó tính ở những người không giống. May mắn thế, nó có thể bị loại bỏ hóa kha khá dễ dãi.Để thực hiện bài toán này, bọn họ cần vào trình chỉnh sửa sổ đăng ký Windows và điều hướng đến khóa ĐK sau:HKEY_CURRENT_USER> SOFTWARE> Microsoft> Windows> CurrentVersion> Explorer> AdvancedỞ phía trên, chúng ta nên tạo ra một giá trị DWORD 32 bit mới mang tên là Dis DisShSheling và biến đổi quý giá của nó tự Lốc 0 cho thành 1 Hồi.
*