Những cô nàng ' sát trai là gì, chuyện những cô nàng 'sát trai'

      685
Đó là một cô bé sắc trung bình treo song kính tròn. Em là thứ hạng phụ nữ cơ mà bạn sẽ lướt qua không quan sát lại trường hợp vô tình chạm mặt ngơi nghỉ khuôn viên trường ĐH.

Bạn đang xem: Những cô nàng ' sát trai là gì, chuyện những cô nàng 'sát trai'


Lúc đó, Cửa Hàng chúng tôi chạm chán nhau vào câu lạc cỗ. Có một sự khiếu nại mập ngơi nghỉ văn uống chống, hầu như bạn thu xếp công ty chúng tôi ra ngoài và cài đặt đồ vật cùng mọi người trong nhà. Sáng hôm ấy, tôi chờ em ngơi nghỉ cổng ký túc. Đó là 1 trong ngày xuân với tia nắng nhẹ nhàng, cùng hương thơm hoa đào thoang thoảng trong không gian.
Vào thời gian tôi vẫn say sưa hưởng thụ cảnh xuân trong khuôn viên trường, tôi đùng một cái nghe giờ ai đó Gọi bản thân. Tôi xoay đầu lại và đứng trước một cô nàng khôn xiết dễ thương. Tôi ngơ tín đồ cùng nên một cơ hội sau mới rước lại bình tĩnh.
Em make up khôn cùng xinh, phun nước hoa thơm phức, với nụ cười thật tươi, trông ngọt ngào và lắng đọng nhỏng phái nữ thần bước ra tự vào phyên truyền hình.
Dọc lối đi Cửa Hàng chúng tôi nói chuyện mỉm cười đùa rất nhiều. Dù tôi bao gồm nói gì đi nữa, em cũng biến thành lắng tai cẩn thận cùng cười nhẹ nhàng với tôi. Tôi nghĩ về trên đây và đúng là cô gái dìu dịu phát âm cthị xã.
Tôi dành cả ngày hôm kia để chat chit với đi lòng vòng thành phố mua vật cùng em. Chúng tôi cài đặt rất nhiều thiết bị, và em ngỏ ý ước ao xách đồ cùng tôi. Tôi cố kỉnh tương đối nhiều túi vật trên tay, vụng trộm liếc quan sát khuôn mặt em. Những giọt mồ hôi có dấu hiệu rục rịch bên trên đầu mũi em như lan ra hơi ấm vào cả lòng tôi.

Xem thêm: Đuôi Rar Là Gì - Cách Nén Và Giải Nén File


Sau khi mua đầy đủ vật, chúng tôi đi xe taxi quay trở về ngôi trường. Lúc về đến ký kết túc trời sẽ chập choạng tối. Trước lúc trở về phòng, em vẫn cười cợt hết sức tươi cùng bảo rằng lúc này đi cùng với tôi vui lắm, tuy vậy lần này là đi bởi vì các bước, em mong lần sau chúng tôi lại hoàn toàn có thể đi bên nhau.
Lúc tôi trở về chống với nằm tại chóng nghĩ đến các gì đã xảy ra từ bây giờ, điện thoại đột nhiên tất cả thông tin. Em sẽ chuyển khoản qua ngân hàng xe taxi mang đến tôi, và cũng gửi một sticker chúc ngủ đủ giấc.
Nhẹ nsản phẩm, xinh tươi, xuất sắc bụng, dễ thương… Vô số số đông tính từ đẹp đẽ xuất hiện thêm vào đầu tôi. Tôi mong nói chuyện cùng với em, tôi mong mỏi ngơi nghỉ bên em.
Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, tôi kéo rèm cùng quan sát vào bầu trời mùa xuân rực rỡ bên phía ngoài cửa số. Suy suy nghĩ của tôi bây giờ chỉ nghĩ về về em, tóc em, thú vui em,… cùng cả đều giọt những giọt mồ hôi rục rịch trên gương mặt em.
“Em đang dần nghỉ ngơi ký kết túc, em còn sẽ đói nữa~~” Nghe em làm cho nũng, tôi cần yếu ko vẹo vọ lòng, vì vậy tôi hỏi em cũng muốn bữa sáng cùng cả nhà ko.
“Nhưng em vẫn không tách chóng, em không muốn chạm chán anh Khi không make up với gội đầu đâu, giả dụ gặp gỡ đồng đội đang hổ thẹn lắm.”
Nguồn ảnh: Pinterest
Nguồn ảnh: Pinterest
*

*