Đó là một cô gái nhan sắc trung bình đeo đôi kính tròn. Em là kiểu con gái mà bạn sẽ lướt qua không nhìn lại nếu tình cờ gặp ở khuôn viên trường đại học.

Đang xem: Những cô nàng ' sát trai là gì, chuyện những cô nàng &#39sát trai&#39

Khi đó, chúng tôi gặp nhau trong câu lạc bộ. Có một sự kiện lớn ở văn phòng, mọi người sắp xếp chúng tôi ra ngoài và mua đồ cùng nhau. Sáng hôm ấy, tôi đợi em ở cổng ký túc. Đó là một ngày xuân với ánh nắng nhẹ nhàng, và hương hoa đào thoang thoảng trong không khí.
Vào lúc tôi đang say sưa thưởng thức cảnh xuân trong khuôn viên trường, tôi đột nhiên nghe tiếng ai đó gọi mình. Tôi quay đầu lại và đứng trước một cô gái vô cùng xinh đẹp. Tôi ngơ người và phải một lúc sau mới lấy lại bình tĩnh.
Em trang điểm rất xinh, xịt nước hoa thơm phức, cùng với nụ cười thật tươi, trông ngọt ngào như nữ thần bước ra từ trong phim truyền hình.
Dọc đường đi chúng tôi nói chuyện cười đùa rất nhiều. Dù tôi có nói gì đi nữa, em cũng sẽ lắng nghe cẩn thận và cười nhẹ nhàng với tôi. Tôi nghĩ đây đúng là cô gái nhẹ nhàng hiểu chuyện.
Tôi dành cả ngày hôm đó để trò chuyện và đi lòng vòng thành phố mua đồ cùng em. Chúng tôi mua rất nhiều thứ, và em ngỏ ý muốn xách đồ cùng tôi. Tôi cầm rất nhiều túi đồ trên tay, vụng trộm liếc nhìn gương mặt em. Những giọt mồ hôi lấm tấm trên đầu mũi em như tỏa ra hơi ấm vào cả lòng tôi.

Xem thêm: Đuôi Rar Là Gì – Cách Nén Và Giải Nén File

Sau khi mua đủ đồ, chúng tôi đi taxi quay lại trường. Lúc về đến ký túc trời đã nhá nhem tối. Trước khi về phòng, em đã cười rất tươi và nói rằng hôm nay đi với tôi vui lắm, nhưng lần này là đi vì công việc, em mong lần sau chúng tôi lại có thể đi cùng nhau.
Khi tôi trở về phòng và nằm trên giường nghĩ đến những gì đã xảy ra hôm nay, điện thoại đột nhiên có thông báo. Em đã chuyển tiền taxi cho tôi, và cũng gửi một sticker chúc ngủ ngon.
Nhẹ nhàng, xinh đẹp, tốt bụng, dễ thương… Vô số những tính từ đẹp đẽ xuất hiện trong đầu tôi. Tôi muốn nói chuyện với em, tôi muốn ở bên em.
Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, tôi kéo rèm và nhìn vào bầu trời mùa xuân rực rỡ bên ngoài cửa số. Suy nghĩ của tôi bây giờ chỉ nghĩ về em, tóc em, nụ cười em,… và cả những giọt mồ hôi lấm tấm trên gương mặt em.

Xem thêm: Tết Trung Thu Là Gì ? Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Về Tết Trung Thu Ở Việt Nam

“Em cũng đang ở ký túc, em còn đang đói nữa~~” Nghe em làm nũng, tôi không thể không xiêu lòng, vì vậy tôi hỏi em có muốn ăn sáng cùng nhau không.
“Nhưng em vẫn chưa rời giường, em không muốn gặp anh khi chưa trang điểm và gội đầu đâu, nếu gặp anh em sẽ xấu hổ lắm.”
Nguồn ảnh: Pinterest
Nguồn ảnh: Pinterest

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *