Workmines là gì? Có lẽ, mọi người đều có thể phải dành vài phút mỗi ngày để xem các video clip ngắn nếu một trang web hợp pháp sẵn sàng trả tiền cho nó. Đây chính xác là những gì Workmines hứa sẽ làm được. Hãy tìm hiểu thực hư của vấn đề này.

Đang xem: Workmines là gì, workmines có lừa Đảo không? workmines là gì

1. Workmines là gì?

Workmines tự gọi mình là cơ quan thu thập lưu lượng truy cập trực tuyến. Nó hứa hẹn kết nối nhà quảng cáo với các nhóm đối tượng được nhắm mục tiêu. Nói cách khác, Workmines hướng người xem đến quảng cáo video và tài khoản mạng xã hội.

*

Workmines được xem là hợp pháp

Các nhà quảng cáo trả tiền cho Workmines cho lượt xem và lượt thích các tài liệu của họ trên mạng xã hội – Youtube, Facebook và những người khác. Nó trả tiền cho các thành viên và giữ phí kết nối hai bên. Nghe có vẻ giống như một doanh nghiệp trung gian hợp pháp, phải không?

2. Thông tin cơ bản

Theo các thông tin, Workmines bắt đầu hoạt động vào năm 2017 tại Riga, Latvia. Công ty sở hữu thương hiệu Workmines được gọi là Time 4 Work Global SIA và nó đã được đăng ký tại Latvia. Công ty có kế hoạch mở rộng sang 56 quốc gia khác vào năm 2020.

38.318 tổng số thành viên.Thu nhập $ 172.560 của từng thành viên.90.000 USD đã thanh toán.

Không có cách nào để xác minh tính chính xác của dữ liệu này. Giả định rằng sự khác biệt giữa thu nhập và các khoản thanh toán của Workmines là tổng số dư chưa thanh toán trong tài khoản của các thành viên. Điều không rõ ràng là liệu có một trở ngại nào ngăn cản việc rút tiền hay không.

3. Workmines kiếm tiền như thế nào?

Workmines tuyên bố rằng họ tính phí các nhà quảng cáo khoảng 0,9 USD-1 USD cho mỗi lượt like Facebook, lượt theo dõi trên Twitter hoặc lượt đăng ký Youtube. Khách hàng có thể chọn đối tượng dựa trên vị trí địa lý.

Có rất nhiều công ty bán lượt thích trên Facebook với giá dưới 0.05 đô la. So với mức giá thấp hơn nhiều này, ưu đãi của Workmines có vẻ khác biệt với thực tế, vì nó không thêm bất kỳ giá trị duy nhất nào như các bộ lọc nhắm mục tiêu nâng cao hoặc các tính năng khác.

Ngoài ra, Workmines tính phí thành viên đối với các gói trả phí. Mức phí này thay đổi theo giới hạn video trả phí hàng ngày mà thành viên được phép xem và theo thu nhập tiềm năng của giới thiệu.

Xem thêm: Động Cơ Dohc, Sohc Là Gì – Động Cơ Dohc Và Sohc Là Gì

4. Workmines hoạt động như thế nào?

4.1. Đăng ký

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tham gia Workmines Trước hết, bạn cần đăng ký và tạo một tài khoản. Thông tin bắt buộc bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bao gồm địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Có một tùy chọn để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn. Bằng cách đăng ký, bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Workmines.

4.2. Kiếm tiền với Workmines như thế nào?

Các thành viên được hứa sẽ được trả 0,4 USD cho mỗi video họ xem trên Youtube, mỗi lượt thích hoặc chia sẻ trên Facebook và mỗi lượt theo dõi trên Twitter. Bạn có thể xem một lượng video nhất định hàng ngày, theo gói thành viên của bạn.

*

Có thể ngồi nhà kiếm tiền với Workmines

Ngoài ra, Workmines cung cấp một chương trình giới thiệu hào phóng được gọi là “Mời và kiếm tiền”. Bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi người dùng mới được giới thiệu dùng ứng dụng của thương hiệu này thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Hoa hồng là 0,1 đô la cho bất kỳ hoạt động nào của người giới thiệu sau khi người được giới thiệu nâng cấp lên gói trả phí.

4.3. Làm thế nào để được trả tiền bởi Workmines?

Để được thanh toán, số dư chính trong tài khoản của bạn phải đạt 15 đô la. Các cách chính được đề xuất để nhận thanh toán là Perfect Money, Payeer & Bitcoins. Workmines hứa hẹn sẽ hỗ trợ các bộ xử lý thanh toán địa phương khác nhau.

Phần câu hỏi thường gặp khuyến khích bạn liên hệ với đại diện địa phương của mình để tìm ra các tùy chọn thanh toán ở quốc gia của bạn. Khi nhấp vào danh sách của đại diện, bạn sẽ tìm thấy 7 quốc gia sau: Latvia, Nigeria, Philippines, Zambia, Kenya, Nam Phi và Bỉ.

Đã hợp tác với người dùng trong nhiều tháng cùng nhau trên toàn thế giới, Workmines chứng tỏ là một trong những nhà cung cấp việc làm tại nhà thực sự giúp những người theo dõi được trả tiền cho công việc của họ đúng hạn.

Xem thêm: Tiệt Trùng Là Gì – Nồi Hấp Tiệt Trùng Autoclave Là Gì

Bài viết trên đây là một số thông tin về Workmines. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích. Hãy đón xem các bài viết tương tự ở gocnhintangphat.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *